วันที่ อังคาร สิงหาคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

คำถามที่ติดใจในการเช่ารถหรู


ถาม ตอบ ข้อสงสัย การเช่ารถหรู มีขั้นตอนยังไงบ้าง

หลายคนคิดว่าการเช่ารถหรู มีขั้นตอนยุ่งยากและคงใช้เอกสารมากมาย เพราะว่าด้วยราคาของรถที่สูง อีกทั้งกังวลเรื่องข้อจำกัดในการใช้รถหรูก็อาจจะมีเรื่องจุกจิกกวนใจหลายอย่าง  ทั้งเรื่องความสะอาด และต้องระมัดระวังในการใช้รถ จนทำให้เกิดความกังวลใจต่างๆนานา  ดังนั้น เพื่อให้ลูกค้าได้หายสงสัยและลดความกังวลในการเช่ารถหรู เราจึงรวบรวมคำถามต่างๆ จากลูกค้า มาตอบในบทความนี้เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าใจรายละเอียดในการเช่ารถหรูได้มากขึ้น

คำถาม : ใครบ้างที่เช่ารถหรูได้ ?

ตอบ : บุคคลที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และใบอนุญาตขับขี่

คำถาม : การเช่ารถหรูต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง?

ตอบ : บัตรประชาชนใบเดียวก็พอ

คำถาม : ทำสัญญาเช่ารถตอนไหน?

ตอบ : ลูกค้าทำสัญญาด้วยตนเองในวันรับรถได้เลยค่ะ

คำถาม : ขอทราบระยะเวลาการเช่ารถหรู เช่าได้กี่วัน  ระยะเวลาขั้นต่ำกี่วัน และเช่าได้มากสุดกี่วัน?

ตอบ : ลูกค้าสามารถเช่ารถได้ตั้งแต่ 1 วันขึ้นไป เริ่มนับเวลาตั้งแต่รับรถ และสามารถเช่าครั้งละหลายวัน หรือจะเช่า ระยะยาวก็ได้เช่นกัน

คำถาม : ช่องทางการชำระเงินมีช่องทางไหนบ้าง  ?

ตอบ : เพื่อให้ลูกค้าเกิดความสะดวกในการชำระเงินมากที่สุด ทางร้านได้มีบริการรับชำระเงินหลากหลายช่องทางด้วยกัน ทั้งบริการรับชำระด้วยเงินสด , รับชำระด้วยการโอนผ่านบัญชีในช่องทางออนไลน์ต่างๆ  รวมทั้งรับชำระผ่านบัตรเครดิต ลูกค้าสะดวกแบบไหนเลือกได้เลย

คำถาม : การรับรถ ลูกค้าจะต้องเข้ามารับรถเองหรือไม่?

ตอบ : ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเข้ามารับรถเองที่ร้านนะคะ เพราะเรามีบริการส่งมอบรถหรูถึงบ้านลูกค้าเลยค่ะ หรือลูกค้าจะนัดรับเป็นสถานที่ที่ลูกค้าสะดวกก็ได้เช่นกัน

คำถาม : อัตราค่าบริการส่งมอบรถ

ตอบ : ทางร้านมีบริการส่งมอบรถให้ฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑลโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นเพิ่มเติม ส่วนต่างจังหวัดคิดค่าส่งตามระยะทางในราคาย่อมเยา

คำถาม  : ทางร้านจะเปิดเผยข้อมูลการเช่ารถของลูกค้าหรือไม่

ตอบ  :  ทางร้านของเรา ไม่มีนโยบายเปิดเผยข้อมูลลูกค้า การเช่ารถหรู รถสปอร์ตของลูกค้าจะเป็นความลับที่จะไม่มีกาเปิดเผยต่อสาธารณะอย่างแน่นอน

คำถาม  : มีบริการคนขับรถด้วยหรือไม่

ตอบ : หากลูกค้าไม่สะดวกขับรถเอง เรามีบริการคนขับรถไว้คอยบริการลูกค้าด้วยเช่นกัน คนขับรถของเราผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี พร้อมให้บริการแบบมืออาชีพ

เห็นไหมคะว่า ขั้นตอนและรายละเอียดการเช่ารถหรู รถสปอร์ต ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

 

หากลูกค้ากำลังต้องการเช่ารถหรู แต่ยังไม่รู้จะเช่าที่ไหนดี เราเปิดบริการเช่ารถหรู รถสปอร์ต รถซุปเปอร์คาร์ รถเบนซ์ ครบวงจร มีรถหรูหลากหลายรุ่น ให้ลูกค้าเลือกใช้บริการได้ตามต้องการ  หมดกังวลด้วยบริการแบบมืออาชีพ รวดเร็ว ทันใจ ไม่ยุ่งยาก เราพร้อมส่งรถหรูให้ลูกค้าตลอด 24 ชม. ไม่มีวันหยุด

โดย moonewzii1

 

กลับไปที่ www.oknation.net