วันที่ ศุกร์ กันยายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

"สนธิ ลิ้มทองกุล" เปิดใจครั้งแรกหลังเป็นอิสระ รับนอนไม่หลับ เตรียมเล่าเรื่องที่ผ


"สนธิ ลิ้มทองกุล" เปิดใจครั้งแรกหลังเป็นอิสระ รับนอนไม่หลับ เตรียมเล่าเรื่องที่ผ่านมา

เผยแพร่: 5 ก.ย. 2562 18:55   ปรับปรุง: 5 ก.ย. 2562 19:07   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

 

 

อดีตแกนนำ พธม. อัดคลิปเปิดใจหลังออกจากเรือนจำ ขอบคุณที่เป็นห่วง รับกลับบ้านไม่ชินนอนไม่หลับ พร้อมเล่าเรื่องที่ผ่านมาที่มีประโยชน์ให้ทุกคนฟัง

วันนี้ (5ก.ย.) นายสนธิ ลิ้มทองกุล อดีตแกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย (พธม.) ได้อัดคลิปวีดีโอตัวเองเปิดเผยความรู้สึกหลังจากที่ได้รับพระราชทานอภัยโทษ ปล่อยตัวออกจากเรือนจำ โดยระบุว่า ดีใจมากที่ได้พูดผ่านทางวีดีโอคลิปอันนี้ ตนกลัมมาเมื่อวานนี้วันที่ 4 ก็ค่อนข้างที่จะรู้สึกแปลกๆเหมือนกันว่าบ้านตัวเองเป็นสถานที่ที่แปลก เพราะห่างไป 2 ปี 11 เดือน 27 วัน แล้วก็เชื่อรึป่าวเมื่อคืนตนนอนไม่หลับ นอนพลิกตัวไปพลิกตัวมารู้สึกค่อนข้างทรมาน เพราะว่าไม่ชินกับห้องแอร์ เพราะนอนในห้องขังมีทั้งพัดลมและก็ร้อนนรกเลย พอมาเจอห้องแอร์อากาศเย็นขึ้นมา ร่างกายมันปรับไม่ได้ ก็เลยไม่ได้นอนทั้งคืนเลย

วันนี้ตนอัดคลิปนี้เป็นเวลา 18:10 น.รู้สึกง่วงมาก เดี๋ยวทานข่าวเสร็จก็จะรีบนอนแล้ว ขอบพระคุณมากนะครับที่ทุกท่านมีความเป็นห่วงเป็นใยในตัวผม เอาไว้ว่างๆเดี๋ยวผมจะเล่าอะไรให้ฟังอย่างสนุกสนานเพราะว่า 2 ปี 11 เดือน 27 วันนั้นจริงๆมีเรื่องราวให้พูดถึงมากมายก่ายกอง และตนจะเลือกเฉพาะเรื่องที่มีประโยชน์ให้ทุกคนฟัง เอากันเพียงแค่นี้ก่อนล่ะกันครับ สวัสดีครับ

 

-----------------------------  

ที่มา  : 

                       https://mgronline.com/politics/detail/9620000085570

                       ขออนุญาตเผยแพร่และขอขอบคุณ

โดย แดนอีศาน

 

กลับไปที่ www.oknation.net