วันที่ พฤหัสบดี ตุลาคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

รีวิวทาวน์โฮม เวิร์ฟ ทำเลพระราม 5 (Verve Rama5)


 ทาวน์โฮม เวิร์ฟ พระราม 5 (Verve Rama5)คอนเซ็ปต์ : แบบบ้านซีรี่ย์ใหม่ หน้ากว้างถึง 7.9 เมตร ทำเลที่ตั้งอึดใจเดียวถึงแหล่งออฟฟิศ (บางซื่อ-จตุจักร) 


วันนี้ Tooktee ขอพาไปชมรีวิว Verve พระราม 5 ทาวน์โฮมโครงการใหม่ รุ่นใหม่ล่าสุด 2019 จาก SC ASSET บนทำเลศักยภาพบางซื่อ-จตุจักร เดินทางสะดวกสบาย เพียง 15 นาที ถึงจตุจักร-บางซื่อ เชื่อมต่อถนนเส้นหลัก ถนนนครอินทร์, ถนนราชพฤกษ์, ถนนพระราม 5 และ ทางพิเศษศรีรัช

ทาวน์เฮ้าส์ทำเลพระราม 5เจ้าของโครงการบริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน)

 

 

 

 

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าทาวน์โฮม เวิร์ฟ พระราม 5 (Verve Rama 5) รูปแบบบ้านภายในโครงการมีการพัฒนาออกแบบซีรี่ย์ใหม่ของทางบริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน) ที่เป็นแบบทาวน์โฮม เน้นฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งทางทีมงาน Tooktee.com ได้รวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์ของผู้ที่สนใจโครงการ ดังนี้วิเคราะห์ทำเลพระราม 5

 

ภาพรวมในย่านพระราม 5 ซึ่งอยู่ฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นย่านที่อยู่อาศัยรองรับกลุ่มทำงานบริเวณตัวเมืองนนทบุรี รวมไปถึงบริเวณบางซื่อ โดยมีสะพานพระราม 5 และทางพิเศษศรีรัช วงแหวนรอบนอก เป็นเส้นทางในการสัญจรของคนในพื้นที่

 

 

ซึ่งในส่วนของที่ตั้งโครงการอยู่ใน ซอยสุขาภิบาล 1ที่เชื่อมต่อระหว่างถนนนครอินทร์ ถนนบางศรีเมือง รวมไปถึงถนนราชพฤกษ์-นนทบุรี ได้อย่างสะดวก โดยมีรายละเอียดระยะทางถึงเส้นถนนสายหลัก ๆ ดังนี้

  • ถนนนครอินทร์ 1.5 กิโลเมตร

  • ถนนบางศรีเมือง 0.4 กิโลเมตร 

  • ถนนราชพฤกษ์-นนทบุรี 1.4 กิโลเมตร

  • ถนนราชพฤกษ์ 4.9 กิโลเมตร

  • ถนนงามวงศ์วาน 7.0 กิโลเมตร

  • ถนนรัชดาภิเษก 7.4 กิโลเมตร

 

 

 

จุดเด่นของโครงการ ทาวน์โฮม เวิร์ฟ พระราม 5

  1. บ้านพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ง่าย

  2. สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

  3. ทำเลดี กับราคาที่เอื้อมถึง

1.บ้านพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ง่าย

หากพิจารณาบ้านใหม่สักหลัง สำหรับกลุ่มที่อยู่คอนโดทำงานในเมือง มีครอบครัวและต้องการขยับขยายพื้นที่ใช้สอยให้กว้างขวางขึ้น ทาวน์โฮมของโครงการเวิร์ฟ พระราม 5 นี้ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างดี เนื่องจากมีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 119-176 เมตร ซึ่งแบบบ้าน New Lush มีขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเทียบเท่าหรือมากกว่าขนาดบ้านเดี่ยวไซต์มาตรฐานเลยทีเดียว

ververama5

2.สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

โครงการเวิร์ฟ พระราม 5 มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ สโมสร สระว่ายน้ำ ฟิตเนส Co-working Space รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกตอบรับกลุ่มครอบครัว เช่น Kid Club รวมไปถึงสวนหย่อมลักษณะสนามเด็กเล่น Outdoor ที่ออกแบบพื้นที่การใช้มาได้อย่างลงตัว และสวยงาม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3.ทำเลดี กับราคาที่เอื้อมถึง

ถึงแม้ว่าโครงการทาวน์โฮม เวิร์ฟ พระราม 5 จะไม่ได้อยู่ในทำเลใจกลางกรุงเทพฯ แต่อย่างไรก็ตามการจะหาบ้านสักหลังในราคาที่เอื้อมถึงในทำเลกรุงเทพฯ ก็คงจะเป็นไปได้ยากแล้วในปัจจุบัน โดย ย่านพระราม 5 นี้ ก็อยู่ทำเลที่ไม่ไกลจนเกินไป (15 นาที ถึงย่านบางซื่อ-จตุจักร ในช่วงเวลาปกติ) อีกทั้งหากเปรียบเทียบกับโครงการในในพื้นที่ ถ้าเลือกซื้อคอนโดตามแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง ที่ระดับราคา 2-3 ล้านบาทแล้วนั้น การซื้อบ้านรูปแบบทาวน์โฮมที่มี 3-4 ห้องนอน ก็เป็นทางเลือกที่มีความคุ้มค่าอย่างมาก เนื่องจากเป็นทำเลที่ไม่ห่างกันมากนัก แต่ได้พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางเหมาะแก่การอยู่อาศัยแบบครอบครัวอีกด้วย

อ่านต่อฉบับเต็มได้ที่ คลิก>> รีวิวทาวน์โฮม เวิร์ฟ พระราม 5

ขอบคุณที่มา:https://www.tooktee.com/reviews/detail/7437

tag : #แบบบ้านหน้ากว้าง, #ทาวน์เฮ้าส์ทำเลพระราม 5, #โครงการเปิดใหม่, #ทาวน์โฮมเปิดใหม่, #ทาวน์โฮมสไตล์ New York Loft, #ทาวน์โฮม เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น #ทาวน์โฮม เวิร์ฟ พระราม 5
SC Asset เอสซี แอสเสท
#ทาวน์โฮม / ทาวน์เฮ้าส์ # ทาวน์โฮม นนทบุรี # ทาวน์โฮม อำเภอเมือง #ทาวน์โฮม เอสซี แอสเสท SC Asset, รีวิว ทาวน์โฮม

โดย sopon

 

กลับไปที่ www.oknation.net