วันที่ จันทร์ ตุลาคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ข่าว ร้าน OTOP Outlet @ สระแก้ว คึกคัก ประชาชนใช้โอกาสในช่วงวันหยุด เดินทางจับจ่


ข่าว ร้าน OTOP Outlet @ สระแก้ว คึกคัก ประชาชนใช้โอกาสในช่วงวันหยุด เดินทางจับจ่ายซื้อสินค้า ตามมาตรการ "ชิม ช้อป ใช้"

*****วันนี้ จังหวัดสระแก้ว ประชาชนนักท่องเที่ยวต่างเดินทางออกมาจับจ่ายซื้อสินค้ามาตรการ "ชิม ช้ป ใช้" เป็นจำนวนมาก ในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์และวันหยุดชดเชยวันจันทร์ โดยเฉพาะที่ร้าน OTOP Outlet @ สระแก้ว ซึ่งตั้งอยู่ที่บริเวณปั้มบริการน้ำมัน ปตท. อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ ได้เข้าร่วมโครงการมาตรการ "ชิม ช้อป ใช้" เป็นร้านที่รวบรวมจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ OTOP ของดีของจังหวัดสระแก้วทั้ง 9 อำเภอ อาทิ ผลิตภัณฑ์ อาหาร เครื่องดื่ม ผ้าและเครื่องแต่งกาย ของใช้ ของตกแต่ง ของที่ระลึกและสมุนไพร มีคุณสุพัตรา วงศ์โกเมศ Otop Trader สระแก้ว เป็นผู้ดูแลบริหารจัดการ

***** คุณสุพัตรา วงศ์โกเมศ Otop Trader สระแก้ว กล่าวว่า ในช่วงวันหยุดมีประชาชนแวะมาซื้อสินค้าจำนวนมาก ส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวจากจังหวัดชลบุรี ระยอง กรุงเทพ ที่เดินทางผ่านสระแก้ว ไปภาคอีสานและตลาดโรงเกลือเพื่อไปท่องเที่ยวทำบุญในช่วงออกพรรษาจะไปกันแบบครอบครัว ได้แวะมาเลือกซื้อสินค้า อาทิ ของกิน ของฝากและเสื้อผ้า ลูกค้าส่วนใหญ่จะใช้จ่ายเงินในโครงการ "ชิม ช้อป ใช้" ครบ 1,000 บาท และเริ่มจ่ายแบบ G-wallet คืน 15 % มากขึ้น เหตุผลที่มาซื้อร้านนี้เพราะต้องการสนับสนุนสินค้าโอทอบในชุมชน เพื่อให้ชุมชนมีรายได้มากขึ้น และลูกค้าส่วนใหญ่ต่างบอกว่าพอใจมากที่รัฐบาลมีโครงการนี้ออกมา เพราะสามารถช่วยแบ่งเบา และลดช่วยลดภาระค่าจ่ายในครอบครัวได้

*****สำหรับลูกค้าประชาชนและนักท่องเที่ยว สามารถเลือกซื้อจำหน่ายสินค้าที่ร้าน OTOP Outlet @ สระแก้ว ซึ่งตั้งอยู่ที่บริเวณปั้มบริการน้ำมัน ปตท. อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ โดยเปิดบริการทุกวันตั้งแต่ เวลา 08.00 - 20.20 น ทางร้านมีสินค้าที่มีคุณภาพราคายุติธรรม สอบถามรายละเอียดได้ที่เพจ : Otop Outlet สระแก้ว หรือคุณสุพัตรา วงศ์โกเมศ Otop Trader สระแก้ว โทร 081-499-4340 หรือ ID LINE : Supattra_nai

โดย somsak484

 

กลับไปที่ www.oknation.net