วันที่ เสาร์ พฤศจิกายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

โครงการบ้านเชียงใหม่-ขอนแก่น-พิษณุโลก กับ 3 ทำเลทองที่จะเติบโตในอนาคต By แสนสิริ


 

            3 ทำเลทองที่พร้อมจะให้คุณได้เลือกและสัมผัสกับบรรยากาศบ้านต่างจังหวัดที่มีศักยภาพที่พร้อมจะเติบโตในอนาคตกับ บ้านเดี่ยว โครงการที่อยู่อาศัย by แสนสิริ ที่รอให้คุณมาสัมผัส เมืองแห่งการศึกษาทั้ง บ้าน เชียงใหม่ ขอนแก่น และพิษณุโลก กับ 3 สถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของรัฐอย่าง มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยนเรศวร ที่สามารถให้บุตรหลานของท่านศึกษาต่อได้อย่างสบายใจ กับ บ้าน พักสุดหรูในราคาที่จับต้องได้ กับ 3โครงการจากใจแสนสิริ

บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่ 

            โครงการ บ้าน เชียงใหม่ ที่เหลือเพียง 5 ยูนิต สุดท้ายจาก 238 ยูนิต ที่จะทำให้คุณสัมผัสกับบรรยากาศบ้านสไตล์รีสอร์ท ท่ามกลางขุนเขาและอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ บ้าน เชียงใหม่ เป็นบ้านสองชั้นขนาดพื้นที่ 55 - 133 ตร.ว. ที่มีการออกแบบให้ระเบียงบ้านชั้น 2 มีขนาดใหญ่ รองรับการพักผ่อนและกิจกรรมในวันหยุดได้อย่างลงตัว 

            ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้กับสนามบินเชียงใหม่ ศูนย์ราชการ เซ็นทรัล เชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และอื่น ๆ จึงทำให้การเดินทางแสนสะดวก 

            พร้อมกันนี้ยังมีคลับเฮ้าส์สุดหรูพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จะทำให้คุณและครอบครัวได้รับความอบอุ่นใจเป็นอย่างยิ่ง กับราคาบ้านพร้อมอยู่เริ่มต้นที่ 5.89 ล้านบาท ที่จะทำให้ทุก ๆ เช้าของคุณสัมผัสหมอกในยามเช้าท่ามกลางบรรยากาศที่หนาวเย็นโอบล้อมด้วยขุนเขาอย่างแท้จริง

บุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น

            โครงการบ้านใหม่ บุราสิริ บึงหนองโคตร บ้าน ขอนแก่น แห่งนี้ กับบรรยากาศหน้าโครงการที่เป็นทะเลสาปขนาดย่อม จะทำให้คุณสัมผัสบรรยากาศยามเช้าได้อย่างสดชื่น ด้วยแนวคิดการออกแบบที่ผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นกับแมกไม้ในธรรมชาติที่ออกมาเป็น บ้านเดี่ยว กึ่งรีสอร์ทได้อย่างลงตัว พร้อมกันนี้ บ้าน ขอนแก่น ยังมีนวัตกรรมที่โดดเด่นอย่าง UV SHIELD, TINTED GLASS ที่ช่วยลดความร้อนให้ตัว บ้าน และ HOME AUTOMATION ที่ทำให้อุปกรณ์ไฟฟ้าและสัญญาณกันขโมยต่าง ๆ ถูกควบคุมด้วยระบบมือถือเพียงเครื่องเดียว

            อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น คลับเฮ้าส์สุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือยาวมากกว่า 30 เมตร ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ล้ำสมัย สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กับราคาเริ่มต้น 4.99 - 10 ล้านบาท พื้นที่ขนาด 135 ตร.ม. ไปจนถึง 211 ตร.ม. 

            ทำเลที่ตั้งใกล้กับเซ็นทรัลพลาซ่า มหาวิทยาลัยขอนแก่น สนามบิน และสถานที่สำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ โรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน เป็นต้น ใครที่ต้องการ บ้าน ขอนแก่น อย่าลืมแวะลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ บุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น รับรองคุ้ม

ทาวน์ อเวนิว พิษณุโลก

            โครงการ ทาวน์ อเวนิว บ้าน พิษณุโลก นี้จะทำให้คุณค้นพบการดีไซน์ที่โดดเด่น ด้วยการผนึกศิลปะความเป็นไทย ความเป็นอยู่ และเส้นสาย ลาย แสงต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว มีให้เลือกถึง 2 แบบ 2 สไตล์ แบบบ้านสองชั้นและสามชั้น ที่คุณสามารถใช้พื้นที่ภายในบ้านให้เกิดประโยชน์และลงตัวได้อย่างง่ายดาย

            บ้าน พิษณุโลก ทำเลที่ตั้งรายล้อมไปด้วยสถานศึกษาและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วิทยาเขตพิษณุโลก วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี มหาวิทยาลัยนเรศวร โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาค ห้างเซ็นทรัล พลาซ่า พิษณุโลก บิ๊กซี โลตัส และห้างสรรพสินค้าปทุมทอง พลาซ่า และโรงพยาบาลชั้นนำอีกหลายแห่ง

            แบบ บ้าน พิษณุโลก ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 148 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่สามารถเลือกรูปแบบบ้าน 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน กับราคาเริ่มต้น 2.79 - 5 ล้านบาท ฟรีโอนและสิทธิพิเศษอีกมาก

            แบบบ้าน 3 แบบ 3 สไตล์ 3 ทำเลทองที่สามารถเจริญเติบโตได้ในอนาคต ไม่ว่าจะเป็น single house หรือ town home ที่พร้อมให้คุณได้ลงทุนในเรื่องของที่อยู่อาศัยในบั้นปลายที่ไม่อยากอยู่ท่ามกลางความแออัดของเมืองกรุงได้เป็นอย่างดี ในราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพที่เยี่ยมยอดมากกว่าด้วยโครงการจากแสนสิริ ที่ไม่เคยทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

 

โดย Jusminey

 

กลับไปที่ www.oknation.net