วันที่ อังคาร พฤศจิกายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

Vegan Product ผลิตภัณฑ์เทรนด์ใหม่ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ สารเคมี


Vegan Product ผลิตภัณฑ์เทรนด์ใหม่ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ สารเคมี มาพร้อมกับความรักในสิ่งแวดล้อม

          Vegan Product เป็นเทรนด์ผลิตภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยมจากต่างประเทศ และเป็นผลิตภัณฑ์แนวใหม่ที่คนไทยกำลังให้ความสนใจ เพราะเกิดจากกระแสความตระหนักและใส่ใจในสิ่งแวดล้อม ทั้งในปัจจุบันทางเลือกผลิตภัณฑ์มีหลากหลายมากขึ้น 

          “Vegan Cosmetic” ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและสกินแคร์ที่ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ ปราศจากสารเคมีและไม่ทดลองกับสัตว์ โดยเครื่องสำอางวีแกนมีสโลแกนที่สำคัญว่า  ความสวยมาพร้อมกับความรักในสิ่งแวดล้อมเสมอ” ซึ่งสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางวีแกน กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มสาวๆผู้หลงรักในการดูแลตนเอง 

          “Vegan Clothing” เสื้อผ้าวีแกนรวมไปถึงกระเป๋า รองเท้า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทำมาจากหนังสัตว์ หรือขนสัตว์ โดยผู้ที่มีความสนใจและเข้าร่วมวิถีชีวิตแบบวีแกนมัก เลือกสวมใส่ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวอย่างเคร่งครัด 

          และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นคือ “Vegan Perfume” ผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่ไม่มีการทดลองกับสัตว์ ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ ซึ่งในประเทศไทย น้ำหอมวีแกน (Vegan Perfume) ยังไม่แพร่หลายมากนัก MAYA Pure plant “Vegan Perfume” น้ำหอมจากพืชธรรมชาติจึงเกิดขึ้น เป็นน้ำหอมจากพืชธรรมชาติ 100% ที่เข้ามาเป็นทางเลือกหนึ่ง สำหรับผู้ที่สนใจในวิถีชีวิตของชาววีแกน หรือมีความต้องการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่มาจากธรรมชาติ และเป็นน้ำหอมที่ปราศจากสารเคมีที่ส่งผลกระทบต่อผู้ใช้งาน มาพร้อมกับความรักและความใส่ใจในสิ่งแวดล้อมเพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะเติมเต็มความเป็นตัวตนของคุณด้วยวิถีแห่งธรรมชาติอีกครั้ง 

          Vegan Product จึงเป็นผลิตภัณฑ์เทรนด์ใหม่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากในปี 2020 นี้ สำหรับผู้ที่กำลังหันมองหาผลิตภัณฑ์ที่ดีและใส่ใจในสุขภาพ มาพร้อมการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เบียดเบียนสิ่งมีชีวิตบนโลก พร้อมทั้งเป็นส่วนหนึ่งที่ให้ความสำคัญกับโลกและสิ่งแวดล้อม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : https://mayapureplant.com 

 #Vegan #VeganPerfume #BotanicalPerfume #NaturalPerfume #น้ำหอม #น้ำหอมธรรมชาติ #น้ำหอมจากพืชธรรมชาติ #VeganCosmetic #VeganClothing #MAYAPureplant #pureplant

โดย GayaThai

 

กลับไปที่ www.oknation.net