วันที่ จันทร์ พฤศจิกายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

รวม 5 โรงงานฉีดพลาสติกในไทยที่คุณไม่ควรมองข้าม


 

สำหรับหลายๆ บริษัทที่กำลังมองหาโรงงานฉีดพลาสติกในประเทศไทยอยู่นั้น ต้องบอกว่าโรงงานพลาสติกในไทยมีให้เลือกหลายแห่ง แต่ละแห่งก็ให้การบริการมาอย่างยาวนาน และมีประสบการณ์เกี่ยวกับการฉีดพลาสติกอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละโรงงานนั้นก็มีความถนัดและความเชี่ยวชาญที่แตกต่างกัน และเราก็เชื่อว่าสำหรับบริษัทใหม่ๆ ที่กำลังเลือกโรงงานฉีดพลาสติกให้กับองค์กรของคุณอยู่และอ่านบทความนี้ ก็อาจจะได้ข้อมูลเกี่ยวกับโรงงานฉีดพลาสติกกลับไปอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดู 5 โรงงานที่เราจะมาแนะนำกันเลย

 

บริษัท โมลเดอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด

ที่นี่เป็นโรงงานรับทำแม่พิมพ์พลาสติกแบบฉีด แม่พิมพ์โลหะ ที่มาพร้อมกับความชำนาญและประสบการณ์ที่ยาวกว่า 20 ปี ให้บริการด้านการฉีดพลาสติกสำหรับชิ้นส่วนยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ผลิตภัณฑ์ยาง พลาสติก และงานหล่อรูปต่างๆ ซึ่งได้รับมาตรฐาน ISO 9001 และมาพร้อมกับราคาที่คุ้มค่า ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัยมากที่สุดแห่งหนึ่งเลยล่ะ

 

บริษัท แสงไทยฟิตติ้งอุตสาหกรรม จำกัด

สำหรับแสงไทยฟิตติ้งอุตสาหกรรม ที่นี่เป็นโรงงานฉีดพลาสติกที่ได้รับมาตรฐาน ISO 9001 ที่นี่มาพร้อมกับประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่นี่มาพร้อมกับการบริการด้านการผลิตแม่พิมพ์แบบฉีดสำหรับเฟอร์นิเจอร์ และข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านและนอกบ้าน

 

บริษัท เอสพีที พลาสเทค จำกัด

แม้ที่นี่จะเป็นโรงงานฉีดพลาสติกที่เพิ่งก่อตั้งมาสิบกว่าปี แต่ที่นี่ก็มาพร้อมกับมาตรฐาน ISO 9001 ที่เน้นการให้บริการด้านเครื่องจักรกลด้านการเกษตรและเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ชิ้นส่วนยานยนต์ เป็นต้น ซึ่งที่นี่นั้นมีเครื่องฉีดพลาสติกทั้งขนาดเล็กและขนาดกลางคอยให้บริการ

 

บริษัท พลาสโตเมอร์ เทคโนโลยี จํากัด 

ที่นี่เป็นโรงงานฉีดพลาสติกที่มาพร้อมกับการให้บริการผลิตชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้า ชิ้นส่วนรถยนต์ เครื่องมือแพทย์ เป็นต้น รวมไปถึงสร้างแม่พิมพ์เพื่อผลิตงานตามแบบหรือตัวอย่างที่ลูกค้าต้องการไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ก็ตาม นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังให้บริการทั้งคำแนะนำ คำปรึกษา และผลิตชิ้นส่วนชิ้นงานตามที่ต้องการอีกด้วยล่ะ

 

บริษัท โอกาวา เอเซีย จำกัด

สำหรับโรงงานแห่งนี้ ที่นี่เป็นโรงงานฉีดพลาสติกจากญี่ปุ่นที่เน้นการฉีดพลาสติก สำหรับการขึ้นรูปพลาสติก ชุบเคลือบโลหะ  ชิ้นส่วนรถยนต์ อีกด้วย ที่นี่เน้นไปที่การผลิตชิ้นส่วนรถยนต์เป็นหลัก รวมไปถึงการฉีดขึ้นรูปและเคลือบผิวชิ้นส่วนต่างๆ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงงานที่ให้การผลิตสินค้าและชิ้นงานเพื่อให้ได้ตามความต้องการของคุณและองค์กรของคุณ อย่าลืมที่จะมองหาและพิจารณาถึงรายละเอียดเกี่ยวกับโรงงานเอาไว้ให้ดี นอกจากนี้แล้ว เพื่อให้สินค้าและชิ้นงานของคุณนั้นตรงตามเป้าหมายมากที่สุด และถ้าหากคุณกำลังมองหาโรงงานสำหรับการฉีดพลาสติก อย่าลืมที่จะมองหาและลองใช้บริการโรงงานเหล่านี้ด้วยล่ะ

โดย Digitalknowledge

 

กลับไปที่ www.oknation.net