วันที่ พุธ พฤศจิกายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

หากคุณกำลังมองหาโน๊ตบุ๊คราคาไม่แพง โน้ตบุ๊ค Lenovo IDEAPAD หมื่นเดียวก็ซื้อได้


ไลฟ์สไตล์คนกรุงที่ดำเนินชีวิตรีบร้อนอาจจะเป็นผลให้ทุกๆวันนี้เรามีค่านิยมสำหรับในการใช้โทรศัพท์มือถือเป็นหลัก แล้วก็ลดความสำคัญของการใช้คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คลง หลายท่านยังมองว่าโน้ตบุ๊คนั้นมีราคาแพง เลยไม่ได้ต้องการมองหาโน้ตบุ๊คสักเครื่อง หารู้ไม่ว่าเพียงแค่หมื่นเดียว ก็เป็นเจ้าของโน้ตบุ๊คได้แล้ว แถมสเปคที่ได้ก็จัดว่าจัดเต็ม คุ้มราคา แล้วก็ตอบโจทย์การใช้ขั้นเริ่มต้นได้สบายๆ

หากกำลังมองหาโน้ตบุ๊คราคาไม่แพงแล้วล่ะก็โน้ตบุ๊ค Lenovo IDEAPAD ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง
ใครที่ต้องการจะพิมพ์งาน เล่นอินเตอร์เน็ต หรือเบื่อการดูหนังในจอโทรศัพท์ มีโน้ตบุ๊คคู่ใจสักเครื่องก็ช่วยเติมเต็มอรรถรสและการใช้ได้หลากหลาย ถ้าหากคุณมองหาโน้ตบุ๊คราคาถูกแล้วล่ะก็ Lenovo IDEAPAD ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง ที่จัดว่าคุ้มสุดๆในเรทราคาที่เหมาะสมสุด แต่ว่าให้สเปคมาครบเครื่อง คนไหนที่มีงบประมาณเพียงแค่ 10,000 บาท Lenovo เขาจัดให้มาถึง 2 รุ่น! ดังนี้

* โน้ตบุ๊ต LENOVO NOTEBOOK IDEAPAD 330-15AST-81D6004HTA (A) ราคาเพียงแค่ 9,990 บาท (จากราคาเต็ม 12,490.-) มาพร้อมหน่วยประมวลผลที่มีความเร็ว Intel Core i5-8250U (1.60 Ghz up to 3.40 GHz) ก็เลยทำให้การใช้ของคุณลื่นไหลและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกนั้นยังมีการ์ดจอระดับคุณภาพ AMD RADEON 535 (2GB GDDR5) ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับชมภาพได้อย่างคมชัด ด้วยภาพที่พริ้วไหวเหมือนจริงมากขึ้นเรื่อยๆ มากับระบบปฏิบัติการที่จะทำให้การใช้มีคุณภาพอย่างสูงสุด นอกจากนั้นยังสามารถจัดเก็บไฟล์ข้อมูลหรือไฟล์งานได้อย่างจุใจด้วยปริมาตรขนาด 1 TB เเละยังมี แรม ขนาด 4 GB DDR4 2400MHz (Onboard)
* โน้ตบุ๊ต LENOVO NOTEBOOK IDEAPAD 330-81D200APTA (A) ราคาเพียงแค่ 9,990 บาท (จากราคาเต็ม 12,990.-) มาพร้อมหน่วยประมวลผลที่มีความเร็ว AMD Ryzen 3 2200U จึงทำให้การใช้ของคุณลื่นไหลแล้วก็เร็วมากเพิ่มขึ้น นอกเหนือจากนี้ยังมีการ์ดหน้าจอระดับคุณภาพ AMD Radeon RX Vega 3 ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับดูภาพได้อย่างชัด ด้วยภาพที่พริ้วไหวสมจริงสมจังเพิ่มมากขึ้น มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการที่จะทำให้การใช้งานมีคุณภาพอย่างมากสุด นอกเหนือจากนั้นยังสามารถจัดเก็บไฟล์ข้อมูลหรือไฟล์งานได้อย่างจุใจด้วยปริมาตรขนาด 1 TB 5400rpm 7MM เเละยังมี แรม ขนาด 4 GB LPDDR4 2133MHz Onboard

คนไหนว่าโน้ตบุ๊คราคาถูกแล้วจะดีไซน์เทอะทะ ไม่มีคำนี้อีกต่อไป เพราะโน๊คบุ๊ค Lenovo IDEAPAD เขาออกแบบได้สวยกริบเสมือนโน้ตบุ๊คราคาแพง สีดำเข้มดีไซน์เรียบหรูมองพรีเมี่ยมสุดๆแถมหน่วยประมวลผลจัดหนักจัดเต็มให้คุ้มๆแบบนี้ หาไม่ถึงที่กะไว้ไหนอีกแล้ว
เลือกซื้อ Notebook Lenovo ที่เหมาะสมกับคุณ และดูราคาโน้ตบุ๊ค Lenovo ได้ที่ BaNaNa ร้านผลิตภัณฑ์ไอทีครบวงจรที่มีบริการพร้อมส่งสินค้าภายใน 3 ชั่วโมง (เฉพาะในเขตกรุงเทพมหานคร และก็ปริมณฑล) ส่งฟรีทั่วไทย พร้อมเปลี่ยนคืนสินค้าได้ใน 7 วัน ที่ BaNaNa เท่านั้น

https://www.bnn.in.th/notebooks/notebook/lenovo-notebook.html

Tags : Lenovo IDEAPAD,โน้ตบุ๊ค Lenovo IDEAPAD

โดย moonless

 

กลับไปที่ www.oknation.net