วันที่ พฤหัสบดี พฤศจิกายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ร้านแว่นตา KT OPTIC เปิดตัว Unsuikyo แว่นตาแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่แรกในไทย!


 

            สาวกแว่นตาย่านลาดกระบังเตรียมเฮได้เลยจ้าาาาาาาาาา ร้านแว่นตา KT OPTIC Grand Opening สาขาใหม่ ยกช้อปพร้อมสินค้าแน่น ๆ มาไว้ที่นี่ @Robinson ลาดกระบัง 14 พฤศจิกายน นี้ ! อย่าพลาดมาเฮพร้อมช้อปแบบจุใจกับส่วนลดสูงสุด 50% แถมลุ้นรับของรางวัลในงานอีกมากมาย

            ภายในงานทุกท่านจะได้สัมผัสกับแว่นตาดีไซน์ใหม่ ความสวยงามจากธรรมชาติ คอลเลคชั่น Brand Unsuikyo (อุนซุยเคียว) ที่ใช้วัสดุไม่ซ้ำกัน เช่น ทำจากโลหะ (ไทเทเนียม) , ไม้ , หิน วัสดุที่มาจากธรรมชาติ มาจากคนละประเทศ โดยแว่นตาที่ออกแบบมานั้น ไม่เหมือนกัน ไม่ซ้ำใครในโลก ทุกชิ้นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยงานฝีมือระดับสูง แสดงออกมาจากมุมมองที่แตกต่างกัน เช่น GOLDEN GRANITE หินแกรนิตสีทอง มาพร้อมกับสีธรรมชาติที่สวยงาม จากบราซิล  มีความแข็งแรง ทนทาน เป็นกรอบแว่นตาที่เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง

 

 

            NATURAL WALNUT ไม้วอลนัทชั้นดีจาก Eastern USA เป็นไม้สีน้ำตาลเทาลายดำ เป็นไม้เนื้อแข็ง มีกลิ่นหอม มักจะใช้เป็นไม้ตกแต่งภายในสำหรับเปียโนหรือรถยนต์หรูหรา   มีความทนทานและความคงทนต่อสภาพอากาศที่แปรปรวน เมื่อนำมาขัดให้เรียบเป็นพิเศษ  ทำให้เหมาะที่จะทำเป็นกรอบแว่นตา และใส่ได้เป็นระยะเวลานานภายใต้สภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน

  

 

            ความพิเศษของ แว่นตา Unsuikyo (อุนซุยเคียว) ทุกชิ้นจะสลักเลเซอร์โลโก้ ไว้ที่ปลายขา และ แป้นรองจมูก  ก่อนนำไปผ่านการประกอบอย่างระมัดระวัง และถูกตรวจสอบคุณภาพขั้นสุดท้ายอย่างรอบคอบ

 

            อยากพบและสัมผัสความสวยงามจากธรรมชาติแบบเต็มตา หลากหลายลวดลาย 14 พฤศจิกายน นี้ ! พบกันที่ ร้านแว่นตา KT OPTIC สาขาโรบินสันลาดกระบัง ชั้น1 โทร. 02-023-7603 แล้วเจอกันคร้า !

 

ขอบคุณข้อมูลแว่นตา ดีๆจาก KT Optic

โดย sukorn2017

 

กลับไปที่ www.oknation.net