วันที่ พฤหัสบดี พฤศจิกายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

Macbook ที่สุดของความลื่นไหล แล้วก็การออกแบบที่พอดี ซื้อได้แล้วที่ BaNaNa


มีชื่อเสียงเรื่องดีไซน์ที่งามเนี้ยบยอดเยี่ยมมองแพงสุดๆอาจจำต้องหนีไม่พ้น Macbook ที่สุดของโน้ตบุ๊คที่ใครๆก็อยากเป็นเจ้าของ แถมมาพร้อมด้วยระบบปฏิบัติการ macOS ที่มีข้อดีเรื่องความมีประสิทธิภาพที่ทุกคนการันตี รวมทั้งอายุการใช้งานที่ค่อนข้างจะนาน ซื้อเครื่องเดียวใช้ยาวๆทำให้หลายๆคนตัดสินใจซื้อแมคบุ๊คนี้หากแม้ Macbook ราคาจะค่อนข้างจะสูงเมื่อเทียบกับโน้ตบุ๊คหลายแบรนด์ในตลาด

เคล็ดลับสำหรับเพื่อการเลือก Macbook ให้ตอบโจทย์ความต้องการ
จะซื้อควักเงินในกระเป๋าซื้อแมคบุ๊คคาหลายหมื่นทั้งที เรามีทิปส์ในการเลือก Macbook มาฝากกัน ว่ารุ่นไหนที่ตอบโจทย์การใช้ของพวกเรา โดยเทียบจากรุ่น 2019 ที่พึ่งจะวางจำหน่ายไปไม่นานนี้

* MacBook Air 2019 ขนาดจอ 13 นิ้ว : ราคาเริ่ม 35,900.- บาทเพียงแค่นั้น

* จุดเด่นอยู่ที่การนำเอา เพราะเหตุว่าทั้งเบา บาง เหมาะกับนักเรียน นักศึกษา หรือผู้ใช้งานที่จะต้องเดินทางไปไหนมาไหนเป็นประจำต้องการความคล่องตัวเป็นพิเศษ โดยประเด็นการใช้งานโปรแกรมนั้น MacBook Air ตอบปัญหาในเรื่องนี้งานที่เหมาะสมก็เป็นพวกงานพื้นฐานเอกสารทั่วๆไป การเปิดอ่านอีเมล ปรับแก้งาน เปิดไฟล์ PDF, พรีเซนเทชั่นงาน, ท่องเว็บ หรือแม้แต่การปรับแต่งรูปแล้วก็ตัดแต่งรูปด้วย Photoshop ขั้นพื้นฐานก็เอาอยู่ ส่วนงานวิดีโอตัดด้วยแอป iMovie ก็สามารถทำได้เหมือนกัน

 

* MacBook Pro 2019 ขนาดจอ 13 นิ้ว แล้วก็ 15 นิ้ว : ราคาเริ่มต้น 42,900.- บาท

* ขึ้นชื่อว่าแมคบุ๊คโปรแล้ว คุณลักษณะเด่นอยู่ที่ความแรงของเครื่องที่มากกว่า รวมทั้งการออกแบบล้ำๆโดยรุ่นนี้ยังเอาอกเอาใจคนรักความสะดวกด้วย Touch Bar ซึ่งมีปุ่มฟังก์ชันต่างๆที่อำนวยความสะดวกเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปุ่มที่เอาไว้เพิ่ม-ลด ระดับเสียง, ปุ่มปรับระดับความสว่าง, ขยาย, ย่อ หรือจะรับโทรศัพท์บน iPhone ก็ยังได้ ทั้งหมดนี้อยู่ในต้นแบบ Touch Bar ซึ่งเป็นแถบกระจกที่ทำงานแบบ Multi-Touch เร็วทันใจสุดๆ
* จุดที่ต่างกันระหว่างรุ่น 13 นิ้วและก็ 15 นิ้ว คือ รุ่น 13 นิ้วขนาดของตัวเครื่องเล็กกว่า น้ำหนักเบากว่า และราคาถูกกว่า ส่วนรุ่น 15 นิ้ว สามารถอัปเดต CPU ได้มากกว่า หน้าจอแสดงผลได้ใหญ่มากยิ่งกว่า สามารถต่อออกนอกหน้าจอความละเอียดสูงได้มากกว่า แล้วก็ RAM อัปเดตได้มากกว่า โดยอัปเดตได้สูงสุด 32GB ในขณะที่รุ่น 13 นิ้วสามารถอัปเดตได้ 16GB


เลือกซื้อแมคบุ๊ค ราคาที่เหมาะกับคุณ ได้ที่ BaNaNa ร้านสินค้าไอทีครบวงจรที่มีบริการพร้อมส่งผลิตภัณฑ์ใน 3 ชั่วโมง (เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ รวมทั้งปริมณฑล) บริการจัดส่งฟรีทั่วไทยหรือเลือกรับสินค้าที่หน้าร้านค้า BaNaNa กว่า 300 สาขาทั้งประเทศ พร้อมเปลี่ยนคืนผลิตภัณฑ์ได้ใน 7 วัน และผ่อน 0% ที่ BaNaNa เท่านั้น

https://www.bnn.in.th/apple/mac.html

Tags : Macbook

โดย moonless

 

กลับไปที่ www.oknation.net