วันที่ พฤหัสบดี พฤศจิกายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

Apple Watch Series 5 ราคาถูกอกถูกใจ เริ่ม 13,400.- เท่านั้น!


เพิ่งจะขายไม่นานสำหรับ Apple Watch เมื่อวันที่ 25 ต.ค.นี้ กับ Series 5 ใหม่ล่าสุด โดยเปิดตัวมาพร้อมกัน 4 รุ่น งานนี้เหล่าแฟนๆอาจจะยังมีงงงันงวยงงกันบ้าง วันนี้พวกเราจึงมีสรุปคร่าวๆสำหรับทั้งยัง 4 แบบใหม่ ดังต่อไปนี้
ความแตกต่างของ Apple Watch Series 5 ทั้ง 4 รุ่น

* Apple Watch Series 5 เป็น Apple Watch ที่รุ่นพื้นฐานที่ไม่มีหน้าปัดนาฬิกาแบบพิเศษราวรุ่น Nike+ หรือ Hermès แบ่งออกเป็น 2 รุ่นย่อย ดังนี้

* Apple Watch Series 5 ตัวเรือนอะลูมิเนียม เป็นรุ่นที่ราคาน้อยที่สุด จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดงบประมาณ เน้นใช้งานฟีเจอร์ภายในเป็นหลัก โดยวัสดุอะลูมิเนียมจะเป็นวัสดุแบบด้าน ไม่มันวาว เวลาชนกับของแข็งบางทีอาจจะบุบได้ง่าย รวมทั้งมีน้ำหนักเบาที่สุด มี 3 สี ได้แก่ สีเงิน สีเทาสเปซเกรย์ รวมทั้งสีทอง มีให้เลือกทั้งแบบ GPS (ราคาเริ่ม 13,400 บาท) รวมทั้ง GPS+ Cellular (ราคาเริ่มต้น 16,900 บาท)
* Apple Watch Series 5 ตัวเรือนสแตนเลสสตีล เหมาะสำหรับผู้ที่อยากได้ความแข็งแรง ถูกใจวัสดุแบบวาว รวมทั้งมีงบประมาณพอควร มีความแข็งแรงกว่าอะลูมิเนียม ไม่เป็นรอยง่าย เรือนเป็นรอยขนแมวได้ง่ายแต่ว่าสามารถใช้น้ำยาขัดออกได้ มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีเงิน สีดำสเปซแบล็ค แล้วก็สีทอง ราคาเริ่มต้น 22,400 บาท
* Apple Watch Series 5 Nike+ เป็นรุ่นพิเศษที่ Apple ทำร่วมกับแบรนด์สปอร์ตชั้นหนึ่งอย่าง Nike+ เรือนจะมีเฉพาะตัวเรือนอะลูมิเนียมเท่านั้น และมีเพียงแต่ 2 สีคือ สีเงิน และสีเทาสเปซเกรย์
* Apple Watch Series 5 Hermès รุ่นพิเศษสายหนัง ออกแบบเรียบหรูคลาสสิคตามแบบฉบับของ Hermès ยิ่งไปกว่านี้ยังมีหน้าปัดพิเศษที่แสดงถึงแบรนด์ Hermès โดยเฉพาะ เรือนสแตนเลสสตีล มี 2 สีให้เลือก คือ สีเงิน และก็สีสเปซแบล็ก มีเฉพาะรุ่น GPS+Cellular เท่านั้น
* Apple Watch Series 5 Edition เป็น Apple Watch รุ่นวัสดุพิเศษ แม้กระนั้นไม่มีหน้าปัดพิเศษ ซึ่งมี 2 วัสดุด้วยกัน ได้แก่ วัสดุไทเทเนียม และเซรามิค


โดยฟังก์ชั่นพิเศษที่เป็นที่กล่าวถึงกันของรุ่น Series 5 นี้ เป็นฟังก์ชั่น Always On ที่หน้าจอจะสว่างตลอด คนไหนที่ถูกใจยกดูเป็นประจำล่ะก็น่าจะเหมาะสมกับรุ่นนี้มาก ถ้าเกิดยังไม่โดนใจ สำหรับ Series อื่นๆก็ยังจัดเป็นตัวเลือกที่น่าพิจารณาไม่น้อย
สำหรับร้านไอทีชั้นแนวหน้าอย่าง BaNaNa เองก็ได้นำ Apple Watch Series 5 ตัวหลัก แบบเรือนอะลูมิเนียม มาขายด้วยเหมือนกัน บอกเลยว่าแฟนคลับ Apple วอช ห้ามพลาด โดยราคาเริ่มที่ 13,400.- บาทเพียงแค่นั้น หรือหากผู้ใดที่สนใจ Series 3 หรือ Series 4 ก็ยังมีขายที่ BaNaNa เช่นกัน
เลือกซื้อ Apple Watch ที่เหมาะกับคุณ ได้ที่ BaNaNa ร้านค้าผลิตภัณฑ์ไอทีครบวงจรที่มีบริการพร้อมส่งสินค้าใน 3 ชั่วโมง (เฉพาะในเขตกรุงเทพมหานคร แล้วก็ปริมณฑล) ส่งฟรีทั่วไทย พร้อมเปลี่ยนคืนผลิตภัณฑ์ได้ใน 7 วัน ที่ BaNaNa เท่านั้น

https://www.bnn.in.th/apple/apple-watch.html

Tags : Apple Watch

โดย moonless

 

กลับไปที่ www.oknation.net