วันที่ พฤหัสบดี พฤศจิกายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

แท็บเล็ต ราคาถูก งบ 5000.- ได้มากกว่าที่คุณคิด


ในยุคที่ผลิตภัณฑ์ITมาไวไปไว การแข่งขันสูง ผู้ผลิตแต่ละรายก็ย่อมผลิตสินค้าออกมาแข่งขันกันมากมาย ถือเป็นข้อได้เปรียบของผู้ซื้อที่จะคัดเลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุด คนไหนจะมีความรู้สึกว่าแท็บเล็ต ที่มองเป็นสินค้าราคาสูง ในวันนี้จะสามารถจับต้องได้ง่ายๆด้วยงบประมาณแค่ 5,000 บาทแค่นั้น บอกเลยว่า สเปคเครื่องนั้นคุ้มเกินราคา สมน้ำสมเนื้อแน่ๆ วันนี้ก็เลยขอแนะนำแท็บเล็ตราคาเบาๆ{แต่|แต่ว่าช่วยเติมเต็มชีวิตคุณได้อีกหลายต่อ ด้วยเหตุว่าจอที่ใหญ่ขึ้น ก็ช่วยเติมเต็มอรรถรสและก็เป็นผู้ช่วยอีกคนภายในชีวิตประจำวัน

3 แท็บเล็ต ราคาไม่แพง

* HUAWEI TABLET T2 7 INCH (SL) ราคา 3,690.- จาก 4,590.- 

* Huawei MediaPad T2 7.0 รองรับการเชื่อมต่อ 4G LTE ด้วยความเร็วสูงสุด 150Mbps ใช้งานเต็มที่ต่อเนื่อง ด้วยแบตเตอรี่มากถึง 4,100mAh เล่นวีดีโอนานสม่ำเสมอ 11.9 ชั่วโมง มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล 1.5GHz Quad Core โดดเด่นด้วยวัสดุอลูมิเนียม น้ำหนัก 278 กรัม บางเพียงแต่ 8.5 มม. แท็บเล็ตราคาเบาๆที่คุณก็เป็นเจ้าของได้ไม่ยากอยู่ตรงนี้แล้ว

* HUAWEI TABLET T3 7 INCH GRAY (2GB+16GB) ราคา 3,990.- จาก 4,290.- 

* Huawei MediaPad T3 7 Inch รุ่น Ram 2GB Rom 16GB กล่าวได้ว่าพัฒนามาจากรุ่น T2 เล็กน้อย แต่ว่าสเปคโดยรวมใกล้เคียงกัน แท็บแล็ตหน้าจอ 7 นิ้ว IPS ให้ภาพสีสดใส มีสไตล์ด้วยวัสดุอลูมิเนียม เต็มเปี่ยมทุกความบันเทิง ตั้งแต่ดูหนังไปจนถึงการอ่านหนังสือ ใช้งานได้ยาวนานด้วยแบตเตอรีขนาด 4,100 mAh รองรับสัญญาณ Wi-Fi ทั้งแบบ 2.4 และ 5 GHz เพลิดเพลินแบบไม่มีขาดตอน

* SAMSUNG TABLET GALAXY TAB A 8.0 2019 ราคา 4,990.-

* Samsung Galaxy Tab A 8.0 นิ้ว ปี 2019 แท็บเล็ตดีไซน์เรียบหรู ลุคพรีเมี่ยม ขนาดบางเบา นำเอาง่าย หน้าจอกว้าง 8 นิ้ว ขอบข้างบาง ใช้งานสะดวกและได้มุมมองที่เต็มตายิ่งกว่า ใช้ CPU Snapdragon 429 ใช้งานไหลลื่น เล่นเกมไม่สะดุด พร้อมแบตเตอรีขนาด 5,100 mAh ใช้งานได้ตลอดนานตลอดทั้งวัน


แท็บเล็ต ราคาไม่แพง คนไหนว่าไม่เวิร์ค มองจากสเปคทั้งหมดแล้วเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการใช้งานเบื้องต้น มิได้เอาจริงเอาจังอะไร อย่างเช่น ซื้อไปให้ผู้ใหญ่ในบ้านได้รับชมความบันเทิง อ่านหนังสือ หรือซื้อไปให้เด็กๆได้เล่นรวมทั้งเรียนรู้ ก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีไม่ใช่น้อย
ดูรายละเอียด เลือกซื้อ รวมทั้งดูราคาแท็บเล็ตหลากหลายรุ่น ตั้งแต่ แท็บเล็ต ราคาถูก กระทั่งไปถึงราคาพรีเมี่ยมได้แล้วที่ร้านไอทีครบวงจรอย่าง BaNaNa  โดยสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ทันที พร้อมจัดส่งข้างใน 3 ชั่วโมง (เฉพาะพื้นที่กรุงเทพฯ และละแวกใกล้เคียง) หรือเลือกรับผลิตภัณฑ์ผ่านบริการ Click&Collect ได้ที่หน้าร้านค้าบานาน่าที่มีสาขากว่า 300 สาขาทั่วราชอาณาจักร พร้อมบริการผ่อนชำระ รวมทั้งสามารถเปลี่ยนคืนผลิตภัณฑ์ได้ภายใน 7 วัน

https://www.bnn.in.th/tablet.html

Tags : ราคาแท็บเล็ต

โดย moonless

 

กลับไปที่ www.oknation.net