วันที่ ศุกร์ พฤศจิกายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

“HARNN 20th Anniversary” ฉลอง 20 ปีแบรนด์ HARNN (หาญ) “The New Era of Thainess”


“ธนจิรา” Exclusive Distributor ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายและทำการตลาดสินค้าไลฟ์สไตล์แฟชั่นจากต่างประเทศ ในฐานะบริษัทเจ้าของกิจการและเป็นผู้บริหารแบรนด์ HARNN (หาญ) แบรนด์ไทยชั้นนำระดับโลกผู้บุกเบิกบอดี้แคร์ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สปา และอโรมาเธอราพีแบบออร์แกนิครายแรกของไทย ฉลองการเดินทางครบรอบปีที่ 20 แห่งความสำเร็จ พร้อมก้าวเข้าสู่มิติใหม่ของการนำเสนออัตลักษณ์ของความเป็นไทยดั้งเดิม รวมทั้งภูมิปัญญาอันล้ำค่าของไทยที่ได้รับการสืบทอดมาจากรุ่นสู่รุ่นผสานเข้ากับความหรูหราสะท้อนภาพลักษณ์ผ่านความเป็นไทยแบบร่วมสมัย และตัวตนของแบรนด์อย่างลงตัว

พิธีกรกล่าวต้อนรับพร้อมแนะนำแลนด์มาร์คดิสเพลย์ทั้ง จุด 


ภายในงานพบกับแลนด์มาร์คดิสเพลย์เพื่อให้ทุกท่านได้ร่วมสัมผัสเรื่องราวความเป็นมาของแบรนด์ HARNN ที่ได้เดินทางก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 และเติบโตมาในฐานะ “ผู้บุกเบิกบอดี้แคร์ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีแบบออร์แกนิค รายแรกของไทย” ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 ผ่าน 5 แลนด์มาร์คดิสเพลย์จากแบรนด์ HARNN และแบรนด์ในเครือ ซึ่งประกอบไปด้วย ‘Vuudh’ (วุฒิ), ‘Tichaa by HARNN’  (ธิชา บาย หาญ) และ ‘HARNN Heritage Spa’ (หาญเฮอริเทจสปา)

คุณจิรายุ คูอมรพัฒนะ ศิลปินผู้ออกแบบ Festive Set “HARNN x JIrayu Koo” 
ขึ้นพูดบนเวทีถึงเรื่องราวและแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่น


ไลฟ์สไตล์ทอล์ค” โดย คุณปุ๊ก – ชื่นชนก ทัพวงศ์ บรรณาธิการความงาม
นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ ไทยแลนด์ และคุณมัดหมี่ – พิมพ์ดาว พานิชสมัย

คณะผู้บริหารและเซเลบริตี้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน


 

พร้อมการเปิดตัวสินค้า Festive Set สุดพิเศษกับเซ็ต “HARNN x Jirayu Koo” ออกแบบโดยคุณจิรายุ คูอมรพัฒนะ หรือ 'จิรายุ คู' (Jirayu Koo) ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘By The River’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมไทยเดิมอันเปี่ยมไปด้วยความผูกพันกับวิถีชีวิตริมแม่น้ำมาแต่ช้านานจนถึงปัจจุบัน


โดย สายลมที่ผ่านมา

 

กลับไปที่ www.oknation.net