วันที่ อาทิตย์ พฤศจิกายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เลือกรองเท้าส้นสูงเช่นไรให้เหมาะสมกับจังหวะ ใส่แล้วเปรี้ยว ชิค หรือมีสไตล์


นอกเหนือจากเมคอัพ เสื้อผ้า และก็การแต่งกายจะเป็นตัวช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจของผู้หญิงแล้ว รองเท้าส้นสูงยังเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพ เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ทุกลุคและทำให้ทุกก้าวของหญิงเต็มไปด้วยความเชื่อมั่นและมั่นใจ แต่ว่าแนวทางการเลือกรองเท้าส้นสูงควรที่จะทำการเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับแต่ละช่องทาง วันนี้เรามีวิธีการดีๆมาฝากกัน

รองเท้าส้นสูงกับวันทำงานที่ปรารถนาความเชื่อมั่น

สาว Working Woman ที่ต้องการลุคน่าไว้ใจ ดูดี แล้วก็เต็มไปด้วยบุคลิกภาพความมั่นใจและความเชื่อมั่นในทุกก้าว แนะนำให้เลือกรองเท้าส้นสูงแบบปิดส้น และควรจะเลือกแบบที่ไม่สูงมากมาย โดยรองเท้าแบบปิดส้นจะช่วยเพิ่มความเป็นทางการให้กับตัวคุณ อีกทั้งยังเป็นเหตุให้มองสุภาพ สำหรับส่วนสูงที่แนะนำให้เลือกแบบไม่สูงมากสักเท่าไรนัก เหตุเพราะจะช่วยเพิ่มความคล่องตัวในทุกท่วงที เสริมบุคลิกให้มองเชื่อมั่น ยกตัวอย่าง Charles & Keith Two-Tone Textured Cylindrical Heel Pumps รองเท้าส้นสูงปิดส้นที่มาพร้อมความสูงกำลังพอดี เพิ่มดีเทลสุดเก๋ด้วยหนังตัดสีคาราเมลบวกกับหนังกลับกับสีดำ เพิ่มความดูดีมีสไตล์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันทำงาน

รองเท้าส้นสูง

รองเท้าส้นสูงกับวันปาร์ตี้ที่จำต้องสวย โฉบเฉี่ยว

ในวันที่มีนัดกับแก๊งเพื่อนสาว มั่นใจว่าผู้หญิงหลายๆคนคงจะอยากได้ลุคที่งามเปรี้ยวดูโฉบเฉี่ยวเป็นพิเศษ โดยเหตุนี้ รองเท้าที่เหมาะกับวันปาร์ตี้ เป็นรองเท้าส้นเข็มชิคๆแนะนำให้เลือกออกแบบเก๋ๆหรือเลือกที่มีลูกเล่นเพื่อแต่งออกมาเป็นลุคสาวแซ่บและก็ทำให้ลุคไม่ดูธรรมดาจนถึงเกินความจำเป็น อย่าง Charles & Keith Oversized Bow Open Toe Heeled Sandals รองเท้าส้นสูงสีม่วงเข้ม ดี ออกแบบไม่ธรรมดา เพราะเหตุว่ามาพร้อมโบว์ขนาดโอเวอร์ไซส์ เพิ่มลุคหรูหราให้ดูไม่น่าเบื่อ กล่าวได้ว่าเหมาะสมกับสาวแฟชั่นนิสต้าแบบสุดๆ

รองเท้าส้นสูงกับวันเบาๆที่ต้องการความสบาย

มากันที่ลุคสบายๆในวันหยุดหรือวันที่ปรารถนาเพิ่มความชิลให้กับการแต่งกาย แต่ว่าก็ยังต้องการซ่อนความเปรี้ยวด้วยการใส่รองเท้าส้นสูง โดยเหตุนั้น ควรเลือกออกแบบที่ไม่สูงมากมายและย้ำวางแบบเปลือยเท้าเพื่อสาวๆสวมใส่ได้อย่างสบายรวมทั้งแคล่วคล่องว่องไว ชี้แนะ Charles & Keith รุ่น Block Heel Slide Sandals รองเท้าส้นสูงที่มาพร้อมความสูงกำลังดี คลาสสิกด้วยสีดำที่เข้าเจริญกับทุกชุด วางแบบแบบสวมเพื่อเพิ่มความชิลให้ลุค ทั้งยังใส่สบาย เหมาะมากสำหรับวันพัก

จะมองเห็นได้ว่าการเลือกรองเท้าส้นสูงให้เหมาะกับโอกาสนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เคล็ดวิธีง่ายๆเป็นการเลือกดีไซน์ที่เหมาะสมกับลุคหรือช่องทางนั้นๆเพื่อทำให้กระฉับกระเฉงและก้าวเดินอย่างแน่ใจ และอย่าลืมให้ความเอาใจใส่กับขนาดรองเท้าที่จำเป็นต้องพอดีกับเท้า ไม่คับหรือหลวมจนเหลือเกิน เนื่องจากว่าการเลือกขนาดรองเท้าที่ไม่พอดีนอกจากจะทำให้สาวๆมีบุคลิกภาพที่ไม่ดีแล้วยังเป็นเหตุให้ขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่นเนื่องจากเดินไม่สะดวกอีกด้วย

https://www.charleskeith.co.th/th/shoes/shoes-all/heels

โดย moonless

 

กลับไปที่ www.oknation.net