วันที่ อังคาร พฤศจิกายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

รางวัลบุคคลตัวอย่างแห่งปี 2019 ภาคธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม


ผู้บริหาร ไอซ์เบิร์ก ดริงค์ คว้ารางวัลบุคคลตัวอย่างแห่งปี 2019

เผยเตรียมขยายตลาดสู่เวียดนาม

 

            อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของผู้บริหารคนเก่ง คุณเอก ณฐภัทร สุวรรณโน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอซ์เบิร์ก เบฟเวอเรจ จำกัด ผู้ควบคุมการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่ม ไอซ์เบิร์ก ดริงค์ (Iceberg Drink) เข้ารับโล่เกียรติยศในฐานะบุคคลตัวอย่าง ภาคธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม โครงการบุคคลคุณภาพแห่งปี 2019 ซึ่งจัดโดย มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย เพื่อเป็น การประกาศเกียรติคุณและยกย่องบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิต ทั้งชีวิตส่วนตัว ชีวิตการทำงาน และอุทิศตนทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ โดยมี หม่อมเจ้าหญิงประภาพันธุ์ (ภาณุพันธุ์) กรโกสียกาจ เป็นประธานมอบรางวัล ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัย-จุฬาภรณ์

           สำหรับชีวิตส่วนตัวของคุณเอก หลังสำเร็จการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพายัพ ได้เดินทางไปศึกษาต่อหลักสูตรภาษาอังกฤษและบริหารธุรกิจ รวมทั้งใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียนานกว่า 4 ปี ก่อนตัดสินใจกลับเมืองไทย และเริ่มต้นทำงานด้านการตลาดและส่งเสริมการขาย ให้กับสายการบินและโรงแรมชั้นนำ จนกระทั่งในปี 2556 ได้ก่อตั้ง บริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับภริยา     (มุ่ย-สลิลาพร กองทองมณีโรจน์)  ดำเนินธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ รวมถึง บริษัท ไอซ์เบิร์ก เบฟเวอเรจ จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม

           คุณเอกเผยว่า “รู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติมากที่ได้รับรางวัลในวันนี้ ต้องขอขอบคุณภริยา คุณแม่ และครอบครัว ที่เป็นกำลังใจสำคัญมาโดยตลอด สำหรับอุดมการณ์ในการทำงาน ผมเองจะทำงานทุกๆ วันด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจทำทุกๆ เรื่องอย่างเต็มที่ เพื่อขับเคลื่อนองค์กรให้บรรลุผลได้ตามเป้าหมาย

 

โดย mediaok29

 

กลับไปที่ www.oknation.net