วันที่ พุธ พฤศจิกายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

วี โซล กรุ๊ป รุกตลาด วี มิกซ์ หวังปั้นยอด 100 ล้าน ปี 63


วี โซล กรุ๊ป รุกตลาด วี มิกซ์ หวังปั้นยอด 100 ล้าน ปี 63

 


 

"วี โซล กรุ๊ป" ผู้นำเข้า "วี มิกซ์" (We Mix) อาหารเสริมนวัตกรรมจากเกาหลีใต้ด้วยระบบเครือข่ายประกาศเดินหน้ารุก "วี มิกซ์" อย่างจริงจัง ด้วยกลยุทธ์ Product Driven Strategy เน้นให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หวังปั้นยอดขายและการซื้อซ้ำ เพื่อความยั่งยืนของทีมงานระบบเครือข่าย พร้อมตั้งเป้าดันยอดขาย 100 ล้านบาทใน ปี 2563

 

               นาย ยอง จิน กัง CEO ชาวเกาหลีผู้ก่อตั้งบริษัท วี โซล กรุ๊ป (ประเทศไทย) เปิดเผยถึงการทำตลาดในประเทศไทยว่า เนื่องจากบริษัทฯ เล็งเห็นศักยภาพของประเทศไทยจึงเข้ามาทำตลาดอาหารเสริมนวัตกรรมจากเกาหลีใต้ "วี มิกซ์" ด้วยการนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ ตั้งแต่ปี 2560 เพื่อส่งมอบสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีและสมดุลให้กับผู้บริโภคชาวไทยด้วยระบบเครือข่าย โดยเน้นขับเคลื่อนการทำตลาดผ่านผลิตภัณฑ์เป็นสำคัญผ่านกลยุทธ์ Product Driven Strategy เพื่อสร้างยอดขายและการซื้อซ้ำ ซึ่งจะสร้างความยั่งยืนให้ทีมงานในระบบเครือข่ายได้ในระยะยาว

 


 

              "สำหรับอาหารเสริม "วีมิกซ์" นั้นคิดค้นตั้งแต่ปี 2543 และผลิตเพื่อจำหน่ายในเชิงพาณิชย์ในปี 2545 โดยตลอดเวลานับแต่เปิดตัวจนถึงปัจจุบันได้มีการทำวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ วี มิกซ์ มีสารสกัดจากธรรมชาติที่โดดเด่นจากทั่วโลกมารวมกันถึง 61 ชนิด อาทิ โสมป่าจากเกาหลี,  โนนิ, ราสเบอรี่สายพันธุ์เกาหลี (บอกบุนจา) ที่ได้รับการเผยแพร่ในเว็บไซต์ของคนอเมริกันว่า มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ, อะไซเบอรี่, คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก, มะระขี้นก ฯลฯ นี่จึงเป็นที่มาของชื่อผลิตภัณฑ์  วี มิกซ์ (We Mix)

 

              นอกจากนี้ ความโดดเด่นอีกประการของ วี มิกซ์ ยังอยู่ที่การใช้เทคโนโลยีในการผลิตในระดับ "อนุภาคนาโน" จึงทำให้มีอนุภาคที่ได้เล็กกว่าการผลิตในระดับนาโน อีกทั้งมีผลให้สารอาหารไม่ถูกทำลายก่อนการดูดซึมและเป็นอาหารเสริมที่สามารถเห็นผลได้หลังการดื่มภายใน 1 - 5 นาที ที่สำคัญ วี มิกซ์ ได้จดทะเบียนกับหน่วยงานที่เกี่ยวกับอาหารและยาทั้งในสหรัฐอเมริกา เกาหลีใต้และประเทศไทย โดยเลขจดแจ้งสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของประเทศไทย คือ 13-4-01561-5-0001"

 

              ขณะที่ นางสาวณิชารัศม์ เวชอัมพรพงศ์ ประธานฝ่ายบริหาร บริษัท วี โซล กรุ๊ป จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า

              "วี มิกซ์ เป็นอาหารเสริมที่ช่วยปรับสมดุลของสุขภาพ โดยจะมีปฏิกิริยาตอบสนองที่แตกต่างกันแล้วแต่ปัญหาสุขภาพของแต่ละบุคคล โดยมีกระบวนการทำงานที่สำคัญ คือ "สแกน - ยับยั้ง - ซ่อมแซม - ฟื้นฟู"  และผลที่ได้รับจากการดื่ม วี มิกซ์ คือ เพิ่มออกซิเจนให้กับร่างกาย, ดีท็อกซ์สารพิษที่ตกค้างในร่างกาย, เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ที่สำคัญ ทำให้ผิวพรรณผ่องใส เนื่องจากความแตกต่างของ วี มิกซ์ จากอาหารเสริมอื่นๆ คือ ช่วยทำให้ร่างกายผลิตกลูตาไธโอนได้ด้วยตัวเอง ซึ่งปกติกลูตาไธโอนจะถูกผลิตมากที่สุดที่ตับ ปอด ไต ม้าม ตับอ่อน เลนส์แก้วตาและจะผลิตลดลงเมื่อย่างเข้าอายุ 20 ปี โดยจะผลิตลดลง 8 - 12%ในทุก 10 ปีและจะลดลงมากกว่านี้ได้เมื่อบริโภคยาหรือรับเคมีมากเกินไป

 

              ทั้งนี้การทำให้ร่างกายผลิตกลูตาไธโอนได้เองจึงไม่เป็นอันตราย เมื่อเทียบกับการฉีดกลูตาไธโอนเข้าร่างกาย ซึ่งอาจมีอันตรายถึงชีวิตหากฉีดกลูตาไธโอนเป็นประจำ

              ที่สำคัญ กลูตาไธโอนไม่ได้มีคุณสมบัติแค่เรื่องความสวยงามอย่างที่เข้าใจกันเท่านั้น หากแต่ยังสามารถรักษาโรคที่เกี่ยวกับระบบเส้นประสาทบกพร่อง โรคพาร์กินสัน, โรคอัลไซเมอร์หรือโรคสมองเสื่อม, โรคปลายเส้นประสาทอักเสบ, มะเร็งกระเพาะอาหารและมะเร็งต่อมลูกหมาก โดยใช้รักษาภาวะการเป็นพิษจากโลหะหนักอีกด้วย"

 

               คุณณิชารัศม์ กล่าวถึงการทำตลาดของ วี โซล กรุ๊ป ว่า

              "สำหรับยอดขายของบริษัทฯ ในปี 2563 นั้นตั้งเป้าที่ 100 ล้านบาท โดย วี โซล กรุ๊ป จะเน้นทำการตลาดที่ขับเคลื่อนด้วยผลิตภัณฑ์ ซึ่งเมื่อเกิดการทดลองใช้ก็จะเห็นผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ทำให้ลูกค้าเหล่านี้เปิดใจกับผลิตภัณฑ์มากขึ้น จนทำให้เกิดการซื้อซ้ำและเป็นฐานการทำตลาดอย่างยั่งยืนให้กับแม่ทีม ซึ่งประเด็นนี้แตกต่างจากธุรกิจระบบเครือข่ายที่เน้นสร้างแม่ทีม เพื่อสร้างทีมขายและยอดขาย นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเน้นให้องค์ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ วี มิกซ์ อย่างต่อเนื่องกับตัวแทนในระบบเครือข่าย ผ่านการสัมมนา ตลอดจนสื่อประชาสัมพันธ์จากบริษัทฯ โดยตรง เพื่อให้ตัวแทนสื่อสารเป็นมาตรฐานในทิศทางเดียวกันและไม่อวดอ้างคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์จนเกินจริง ซึ่งอาจสร้างความเข้าใจที่ไม่ถูกต้องหรือสร้างความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนให้กับลูกทีมหรือลูกค้าได้"

 


             

 

 

  

โดย พิสัณห์ดุสิต

 

กลับไปที่ www.oknation.net