วันที่ พุธ พฤศจิกายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

การแปลเอกสารมันไม่ง่ายบริการรับแปลเอกสารจึงจำเป็น


ภาษาต่างประเทศมันไม่ง่ายงานรับแปลเอกสารจึงจำเป็น

ศูนย์รับแปลเอกสาร รับแปลภาษาครบวงจร รับแปลเอกสารทุกชนิด ทุกภาษา ส่งงานตรงเวลา งานแปลทุกชิ้นมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ลูกค้าเชื่อใจใช้บริการมายาวนานหลายสิบปี ลูกค้าที่มาใช้บริการ มีตั้งแต่ นักศึกษา บุคคลทั่วไป ส่วนราชการ ห้างร้าน บริษัทเอกชน มหาวิทยาลัย องค์กรขนาดใหญ่ ทั้งในและต่างประเทศ รับแปลเอกสาร ไม่เอาเปรียบลูกค้า งานทุกชิ้นทำออกมาจากใจ เพราะเราเข้าใจดีว่า ลูกค้าต้องการงานแปลที่ได้คุณภาพในราคาที่เหมาะสม เรารับงานแปลเอกสารหลายชนิด หลายภาษา  ไม่ว่าจะเป็น

รับแปลเอกสารราชการ

รับแปลเอกสารราชการ แปลเอกสารสำคัญต่างๆ  ใบรับรอง สำเนาทะเบียนบ้าน ใบเกิด ใบมรณบัตร ทะเบียนสมรส ทะเบียนหย่า รับรองเอกสารกรมการกงสุลกระทรวงต่างประเทศ รับรองทนาย กระทรวงยุติธรรม และเอกสารอื่นๆ เพื่อนำไปใช้ในการติดต่อทางราชการ เรารับแปลเอกสารราชการทุกภาษา

รับแปลเอกสารสัญญา

รับแปลเอกสารซื้อขาย สัญญาเช่าซื้อ แปลสิทธิบัตร หนังสือบริคณฑ์สนธิทุกประเภท โดยผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย พร้อมรับรองเอกสารแปล

รับแปลเอกสารเฉพาะทาง

รับแปลเอกสารที่มีความเฉพาะเจาะจง เช่น คู่มือต่างๆ เอกสารงบการเงิน รายงานประจำปี เอกสารงานวิจัย งานวิชาการ เอกสารความปลอดภัย หนังสือรับรองบริษัท เอกสารจดทะเบียนบริษัท รายชื่อผู้ถือหุ้น รางานการประชุมผู้ถือหุ้นสามัญ ผลงานวิจัย เป็นต้น

รับแปลเอกสารงานวิจัย

รับแปลเอกสารงานวิจัยที่เป็นหนังสือเรียน ตรวจแก้วิทยานิพนธ์ แปลบทคัดย่อ แปลข่าวต่างประเทศ ทุกประเทศ ทุกภาษา เพื่อใช้ในงานวิจัย งานวิทยานิพนธ์  หรือตำราเรียน ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มายาวนาน

รับแปลเอกสารงานโฆษณา

รับแปลเอกสารงานโฆษณา เพื่อใช้ในทางธุรกิจ เช่น ซับไตเติ้ลหนัง แปลเว็บไซต์ แปลบทละคร แปลข้อความตัวหนังสือในยูทูป ตัวอักษรวิ่ง งานแปลประกอบ Art Work ต่างๆ  และ Desktop Publishing

รับแปลเอกสารจดหมาย

รับแปลเอกสาร แปลจดหมายติดต่อกับเพื่อนต่างชาติ แปลอีเมล์  บทสนทนาหาคู่ต่างชาติ แปลเอกสารการแต่งงานกับชาวต่างชาติ

รับแปลเอกสารหรือบริการเขียน ReSume หลายภาษา

รับแปลเอกสาร แปล resume ส่วนตัว เพื่อเขียนแนะนำตัวในการสมัครงาน รับเขียนจดหมายแนะนำตัว  รับแปลเอกสารสำหรับการเรียนต่อ

หากต้องการรับแปลเอกสาร สามารถส่งไฟล์งานมาให้ทีมงานเราประเมินราคาก่อนจ้างงานได้ เรามีทีมงานประเมินราคาที่ให้บริการสามารถให้คำตอบได้ภายใน 30 นาที หากคุณพอใจ ก็สามารถตกลงและนัดหมายรับงานได้ทันที หรือหากต้องการแปลงานด่วน เรามีทีมนักแปลที่สามารถรับงานแปลได้ทันที  สามารถรอรับได้ภายใน 1-2 ชั่วโมง ถึงจะเป็นงานด่วน แต่เราไม่ปล่อยเรื่องคุณภาพแน่นอน  เรามีทีมงานหลายร้อยชีวิต จึงสามารถรับงานด่วนได้ แต่รับรองได้ว่า งานแปลออกมามีคุณภาพเท่าเทียมงานแปลปกติแน่นอน

หากคุณหาร้านแปลเอกสารมาหลายที่แต่ยังไม่ถูกใจ แปลแล้วต้องแก้งานบ่อย ศูนย์แปลเอกสารของเราจะไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวังแน่นอน เพราะเรากล้าการันตีผลงานที่ผ่านมา และจำนวนลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งทีมงานนักแปลมืออาชีพที่คัดสรรมาอย่างดีไว้คอยบริการแปลภาษาให้กับลูกค้า  และองค์กรขนาดใหญ่ระดับประเทศก็ใช้บริการที่ศูนย์แปลภาษาของเรา เรื่องคุณภาพและความรวดเร็วในการแปลรับเอกสาร  เรารับรองได้ ลูกค้าจะไม่ผิดหวังแน่นอน 

อ้างอิงจาก speedtranslators.com

โดย zappa

 

กลับไปที่ www.oknation.net