วันที่ พฤหัสบดี พฤศจิกายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

แนะนำ 3 บริษัทเช่ารถบัสปรับอากาศเดินทางปลอดภัยราคาสบายกระเป๋า


ไม่ว่าจะเดินทางขึ้นเหนือล่องใต้ไปยังสถานที่ต่างๆ เป็นหมู่คณะ มีตัวเลือกให้ใช้บริการเช่ารถบัสปรับอากาศหลากหลายบริษัทในราคาถูก จนอยากจะยกหูโทรไปจองทันที แต่ในเรื่องของการเดินทาง ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลก็ตาม เรื่องของความปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับแรกเสมอ สำหรับใครที่กำลังมองหาเช่ารถบัสปรับอากาศคุณภาพมาตรฐานในราคาสบายกระเป๋า และตอบโจทย์ทุกการเดินทางได้อย่างครบครันแล้วละก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 บริษัทให้คุณได้ตัดสินใจเลือกว่ามีที่ไหนบ้าง พร้อมแล้วมาดูกันเลย 

 

PATSORNCHAI (ภัสสรชัยทัวร์)

“ภัสสรชัยทัวร์” บริษัทที่ให้บริการเช่ารถบัสปรับอากาศที่เป็นเจ้าแรกๆ ในประเทศไทยมานานกว่า 25 ปี ด้วยประสบการณ์ที่ให้บริการลูกค้าทั้งบริษัทขนาดเล็กจนไปถึงขนาดใหญ่มาแล้วนับไม่ถ้วน ทำให้เข้าใจทุกความต้องการของลูกค้าแต่ละประเภทเป็นอย่างดี อีกทั้งยังคัดสรรเลือกใช้รถบัสปรับอากาศที่มีความทันสมัยและความปลอดภัยสูงมาให้บริการทุกคัน พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรถระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็น Wifi, APPLE TV, คาราโอเกะ, ตู้กดน้ำร้อนและน้ำเย็น, ช่องชาร์จ USB แบบ FAST CHARGING, ห้องน้ำระบบลมไร้กลิ่น, โทรทัศน์ระดับ HD, เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด อัตโนมัติ, เครื่องฟอกอากาศแบบไอออน และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีประเภทของรถบัสปรับอากาศให้เลือกใช้บริการ อาทิ รถบัส 39 ที่นั่ง, รถบัส 51 ที่นั่ง, รถบัส 50 ที่นั่ง, รถบัส 43 ที่นั่ง, รถบัส 40 ที่นั่ง รวมไปถึงรถตู้ VIP 14 ที่นั่ง 

 

THANATWIT TRAVEL (ธนัชวิชญ์ แทรเวล) 

“ธนัชวิชญ์ แทรเวล” อีกหนึ่งบริษัทที่ให้บริการเช่ารถบัสปรับอากาศคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี พร้อมกับจำนวนรถที่มีให้บริการในปัจจุบันมากกว่า 120 คันทั้งประเภทชั้นเดียวและสองชั้น อีกทั้งยังสามารถรองรับจำนวนผู้โดยสารได้ตั้งแต่ 30 - 40 - 50 ที่นั่ง โดยรถบัสทุกคนได้ผ่านการคัดสรรในเรื่องของคุณภาพมาและระบบความปลอดภัยมาเป็นอย่างดี ทำสำคัญรถบัสทุกคันมีอายุการใช้งานไม่เกิน 7 ปี นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการระหว่างทางอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น LED TV, VCD, DVD, Hard disk Karaoke รวมไปถึงเรื่องของระบบความปลอดภัย อาทิ GPS Tracking System และ CCTV เป็นต้น 

 

SUBCHAROEN TRAVEL (ทรัพย์เจริญ แทรเวล)

“ทรัพย์เจริญ แทรเวล” บริษัทที่ให้บริการเช่ารถบัสปรับอากาศเต็มรูปแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นรถโค้ช Long Bus 50 ที่นั่ง, รถโค้ช 2 ชั้น 48 ที่นั่ง, รถโค้ช 1 ชั้น 30 ที่นั่ง 38 ที่นั่ง+โซฟา และ 42 ที่นั่ง, รถตู้ 9 ที่นั่ง 12 ที่นั่ง รวมไปถึงรถเช่าส่วนบุคคล SUV โดยรถบัสทุกคันที่นำมาให้บริการได้ผ่านการตรวจเช็กในเรื่องของระบบความรักษาปลอดภัย, เครื่องยนต์, ยางรถยนต์ และส่วนต่างๆ เพื่อความสมบูรณ์แบบยกระดับการเดินทางให้กับลูกค้าทุกท่าน นอกจากนี้ภายในรถบัสยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิที่ชาร์จ USB ทุกที่นั่ง, เข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่ง, โทรทัศน์ ดิจิตอล, ทีวีจอขนาดใหญ่ภาพระดับ Full HD, คอมพิวเตอร์ คาราโอเกะ, ไมโคนโฟนไร้สาย, เครื่องเล่น Bluray/CD/DVD เป็นต้น ที่สำคัญพนักงานขับรถทุกคนได้ผ่านการฝึกอบรมในเรื่องของการใช้งานรถบัสทุกประเภทอย่างชำนาญและมีใบขับขี่ถูกต้องตามกฎหมายอีกด้วย

 

ทั้ง 3 บริษัทเช่ารถบัสปรับอากาศที่ได้แนะนำไปข้างต้น เป็นบริษัทที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการให้บริการ ความปลอดภัย และความน่าเชื่อ ที่สำคัญยังมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน 

โดย Digitalknowledge

 

กลับไปที่ www.oknation.net