วันที่ พฤหัสบดี พฤศจิกายน 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

น้ำหอมที่ถูกสร้างสรรค์กลิ่นหอมจากพืชธรรมชาติ 100% MAYA Pure plant Vegan Perfume


น้ำหอมที่ถูกสร้างสรรค์กลิ่นหอมจากพืชธรรมชาติ 100% MAYA Pure plant “Vegan Perfume”

          ในปี 2020 ที่กำลังจะมาถึงนี้สำหรับเทรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมในต่างประเทศ และเป็นเทรนด์ที่กำลังเป็นที่น่าสนใจในหมู่คนไทย สำหรับผู้ที่ดูแลตนเองและเป็นผู้ที่ใส่ใจในสุขภาพ ใส่ใจในโลกและสิ่งแวดล้อม รวมถึงผู้ที่หลงใหลในศาสตร์แห่งกลิ่นหอมนั่นก็คือ Vegan Perfume น้ำหอมจากพืชธรรมชาติ 100% เป็นน้ำหอมที่ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ สารเคมี รวมถึงไม่มีการทดลองกับสัตว์ด้วย

          MAYA Pure plant น้ำหอมจากพืชธรรมชาติ เป็นน้ำหอมที่ถูกสร้างสรรค์กลิ่นหอมจากพืชธรรมชาติ 100% มากกว่า 30 ชนิดผ่านการคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ดีที่สุด เพื่อให้เป็น Vegan Perfume , Botanical Perfume , 100% Natural Perfume แบรนด์แรกในประเทศไทย 
 
          น้ำหอมวีแกน (Vegan Perfume) จาก Maya Pure plant เป็นการผสมผสานกลิ่นหอมจากธรรมชาติ เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในสัมผัสกลิ่นหอมอย่างมีความแตกต่าง ด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติโดยแท้จริงที่ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ ไม่มีการทดลองกับสัตว์ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และปราศจากสารเคมีมาเจือปน มาพร้อมกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์ พร้อมทั้งมีความใส่ใจในโลกและสิ่งแวดล้อม

Maya Pure plant “Vegan Perfume” น้ำหอมจากพืชธรรมชาติ 100% มีสัมผัสกลิ่นหอมให้เลือกถึง 4 กลิ่นเพื่อสะท้อนความเป็นตัวตนของคุณ 


          Green Bliss สัมผัสกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่น่าจดจำตั้งแต่แรกสัมผัสด้วยกลิ่นหอมอย่างเป็นเอกลักษณ์จากมิ้นต์ที่ให้ความรู้สึกเย็นสบายราวกับได้รับไอหมอกในยามเช้า พร้อมผสานกับความสดชื่นจากมะนาวที่ให้ความกลมกล่อมอย่างลงตัว ตามมาด้วยสัมผัสกลิ่นดอกไม้และไม้หอม เป็นตัวแทนของผู้ที่มีความรักและหลงใหลในอ้อมกอดของธรรมชาติ เป็นคนเรียบง่าย สบายๆทำในสิ่งที่ฝันอย่างตั้งใจ


          Lively Lime เป็นกลิ่นที่แสดงตัวตนของผู้ที่มีความร่าเริงและมีชีวิตชีวาในการดำเนินชีวิต มีอัธยาศัยที่ดีและโลกทั้งใบเต็มไปด้วยพลังแห่งความสุข ด้วยส่วนผสมจากความหอมที่มาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างกลิ่นหอมจากเลม่อนและมะนาวให้ความรู้สึกสดชื่นตั้งแต่แรกสัมผัสกลิ่น พร้อมผสมผสานกับพิมเสนให้สัมผัสถึงความเย็น ราวกับการได้ดื่มเครื่องดื่มค็อกเทลในงานปาร์ตี้ที่แสนจะสนุกสนาน และตามมาด้วยกลิ่นไม้จันทร์หอมเสริมเสน่ห์อย่างลงตัวให้กับ Lively Lime มากยิ่งขึ้น


          MAYA Princess สัมผัสกลิ่นหอมหวานอย่างน่าทะนุถนอม ด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้หายากนานาชนิด ทำให้รู้สึกถึงความหวานอย่างเป็นเอกลักษณ์ ผสานไปกับกลิ่นหอมจากซีตรัส เสมือนอยู่ในสวนดอกไม้ที่ให้ทั้งกลิ่นหอมหวานและสร้างความสดชื่น พร้อมทั้งได้รับกลิ่นหอมจากมะพร้าวและความหวานจากคาราเมลเสริมให้ MAYA Princess เป็นกลิ่นหอมหวานที่มีความลงตัวอย่างน่าทะนุถนอม จึงเป็นตัวแทนของหญิงสาวที่มีความอ่อนหวานและอ่อนโยน เป็นผู้หญิงที่มีจินตนาการในแบบของตัวเองจึงเป็นกลิ่นที่ทำให้ทุกเรื่องราวเต็มไปด้วยพลังบวกและความสดใส

          Rose Queen สัมผัสกลิ่นหอมอันน่าหลงใหล ด้วยกลิ่นหอมจากดอกกุหลาบให้ความรู้สึกถึงกลิ่นหอมที่มีความโดดเด่น เสริมความหอมจากกลิ่นลูกแพร์ที่มีความหวาน ซ่อนความสดชื่นไว้ได้อย่างลงตัว ตามมาด้วยความหอมจากกลิ่นราสเบอร์รี่และดอกเจอร์เรเนียม จึงทำให้ Rose Queen เป็นกลิ่นหอมอย่างมีระดับยากที่จะสัมผัสกลิ่นนี้ ได้โดยทั่วไป เสมือนเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่มีเสน่ห์อย่างน่าค้นหา มีความสง่างามดุจดั่งราชินีและมีความเป็นผู้นำ พร้อมความมั่นใจในการเลือกใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : https://mayapureplant.com/th/ 

โดย GayaThai

 

กลับไปที่ www.oknation.net