วันที่ พุธ ธันวาคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ภาษากลางอย่างอังกฤษใครคิดว่าแปลง่าย


ประสบการณ์เท่านั้นทำให้การแปลภาษาอังกฤษออกมาดี

บริการรับแปลภาษาอังกฤษ แปลงานทุกประเภท  ไม่ว่าจะเป็นเอกสารทางราชการ เอกสารสัญญา เอกสารกฎหมาย การเงิน เอกสารเฉพาะด้าน เราก็รับแปลเอกสารงานแปลทุกชิ้นจะได้รับการรับรองอย่างถูกต้อง สามารถนำงานแปลไปใช้ได้ทั้งส่วนราชการและเอกชน หรือเพื่อการศึกษา คุณภาพงานแปลภาษาอังกฤษทุกชิ้น ได้มาตรฐาน จากทีมนักแปลที่มีความชำนาญในภาษาอังกฤษ และผ่านงานแปลภาษาอังกฤษมากว่า 10 ปี  เราจะคัดทีมนักแปลที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่เกี่ยวกับเอกสารงานแปลของคุณ เพื่อให้งานแปลออกมามีคุณภาพมากที่สุดเรารับแปลเอกสารภาษาอังกฤษมายาวนาน รับแปลเอกสารหลายประเภท ได้แก่ 

รับแปลภาษาอังกฤษงานราชการ

รับแปลสูติบัตร แปลมรณบัตร แปลหนังสือสำคัญเปลี่ยนชื่อ แปลบัตรประชาชน  แปลทะเบียนบ้าน แปลทะเบียนสมรส แปลทะเบียนหย่า แปลหนังสือรับรอง แปลใบขับขี่ แปลใบสด43 แปลหนังสือเดินทาง แปลทะเบียนรถ แปลโฉนดที่ดิน แปลใบรับรองแพทย์ แปลใบประกาศนียบัตร  แปลหนังสือรับรองความประพฤติ  ฯลฯ

รับแปลภาษาอังกฤษเอกสารธุรกิจ

รับแปลสิทธิบัตร แปลใบแจ้งหนี้ แปลฉลากสินค้า แปลใบเสนอราคา แปลใบเสร็จรับเงิน แปลงบกำไรขาดทุน แปลทะเบียนการค้า แปลทะเบียนพาณิชย์ แปลเอกสารทางบัญชี แปลรายงานการประชุม  แปลหนังสือรับรองบริษัท แปลคู่มือ แปลหนังสือรับรองนิติบุคคล แปลหนังสือรับรองเจ้าของลิขสิทธิ์ แปลข้อมูลบริษัทเพื่อการประชาสัมพันธ์ ฯลฯ

รับแปลภาษาอังกฤษเอกสารงานเฉพาะ

รับแปลงานวิจัย แปลบทคัดย่อ แปลวิทยานิพนธ์ แปลงานวิจัยวิทยาศาสตร์ แปลงานแพทย์ แปลงานเภสัชศาสตร์ แปลงานวิศวกรรมศาสตร์ แปลงานสถาปัตย์ ฯลฯ

รับแปลภาษาอังกฤษงานโฆษณา

รับแปลเว็บไซต์ แปลเรซูเม่ แปลอีเมล์ แปลคำขวัญ แปลบทความ แปลเพลง แปลฉลากสินค้า แปลแผ่นพับโบชัวร์ แปลงานโฆษณา แปลซับไตเติล แปลบทละคร ฯลฯ

รับแปลภาษาอังกฤษงานกฎหมาย

รับแปลคำสั่งศาล แปลสัญญา แปลใบแจ้งความ แปลสัญญาจ้าง แปลสัญญาก่อสร้าง แปลสัญญาทางธุรกิจ แปลหนังสือค้ำประกัน แปลใบรับรองภาษี แปลหลักฐานทางคดี ฯลฯ และรับแปลภาษาอังกฤษเอกสารอื่นอีกหลายประเภท  โดยไม่กี่ขั้นตอน ก็สามารถรับงานแปลภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพ ราคาถูก ส่งงานตรงเวลา

ขั้นตอนแปลภาษาอังกฤษ

  • ส่งเอกสารหรือไฟล์ต้นฉบับให้ทีมงานผ่านช่องทางที่สะดวกเพื่อประเมินราคาและระยะเวลาทำงาน
  • ทีมงานแจ้งราคาและกำหนดรับงาน
  • ลูกค้ายืนยันใช้บริการ
  • รับเอกสารงานแปลตามกำหนด

เพียงไม่กี่ขั้นตอนการแปลเอกสารภาษาอังกฤษก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป  ไม่ต้องกังวลว่าจะแปลไม่ทัน ไม่ต้องกังวลว่างานแปลจะราคาแพง เราเป็นศูนย์แปลเอกสารภาษาอังกฤษ ที่มีทีมงานนักแปลมากมาย เป็นมืออาชีพและมีใบรับรองถูกต้องทุกคน  เรามีลูกค้าจำนวนมาก ราคาการให้บริการจึงไม่แพงอย่างที่คิด  น้องๆนักศึกษาก็สามารถมาใช้บริการรับแปลภาษาอังกฤษได้ หากคุณเป็นองค์กรขนาดใหญ่ หรือส่วนราชการ หรือบริษัทเอกชน ต้องการงานแปลเฉพาะด้าน เรามีทีมงานนักแปลภาษาอังกฤษไว้คอยบริการ รับรองงานดี มีคุณภาพ ส่งงานตรงเวลา ราคาไม่แพง การันตีจากลูกค้าที่มาใช้บริการอย่างต่อเนื่องและเพิ่มขึ้นทุกปี

 

 

โดย zappa

 

กลับไปที่ www.oknation.net