วันที่ จันทร์ ธันวาคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

Audi ในงาน Motor Expo 2019 ชู 4 รุ่นใหม่ สุดโดนใจ “Q3”


อาวดี้ ประเทศไทย เปิดไฮไลท์เด่นของบูธ อาวดี้ ในงาน Motor Expo 2019 ยกขบวนยนตรกรรมอาวดี้สุดล้ำกว่า 10 รุ่น ร่วมงาน พร้อมเปิดตัว คอมแพคท์ SUV ลุคสปอร์ตรุ่นใหม่ล่าสุด “the new Audi Q3 และ the new Audi Q3 sportback” พร้อมเปิดรับจองทันที มั่นใจเขย่าตลาดปลายปีให้คึกคัก ด้วยข้อเสนอพิเศษสุดแรง ครบทุกรุ่น
 
Audi ในงาน Motor Expo 2019 ชู 4 รุ่นใหม่ สุดโดนใจ “Q3”
 
ภายใต้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ของ AUDI AG และด้วยกลยุทธ์เชิงรุก อาวดี้ ประเทศไทย ยังคงทำการตลาดเชิงรุก ที่มีการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษมาสร้างความตื่นเต้น และเซอร์ไพรส์ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงทยอยเปิดตัวยนตรกรรมรุ่นใหม่ๆ ที่อยู่ในความสนใจและตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้อาวดี้สามารถขยายกลุ่มลูกค้าได้กว้างมากขึ้นครอบคลุมคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบและหลงใหลในแบรนด์อาวดี้     
 
ล่าสุดได้มีการเปิดตัวคอมแพคคาร์อย่าง Audi A1 Sportback และคอมแพคท์ SUV ลุคสปอร์ต The New Audi Q3 ที่มีราคาจำหน่ายเพียง 2 ล้านบาทต้นๆ ขณะที่ในด้านการบริการหลังการขายมีการยกระดับความมั่นใจให้กับลูกค้ามากขึ้นไปอีก ด้วยการประกาศขยายโชว์รูมและศูนย์บริการเพิ่มทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด  โดยในปี 2563 จะมีการเปิดศูนย์บริการอาวดี้ที่ฝั่งธนบุรี “อาวดี้ ราชพฤกษ์” ในช่วงต้นปี และจะมีการเปิดที่ภาคอีสานต่อในช่วงกลางปี 
 
Audi ในงาน Motor Expo 2019 ชู 4 รุ่นใหม่ สุดโดนใจ “Q3”นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ อาวดี้ ประเทศไทย กล่าวว่า จากความเข้มแข็งของ  แบรนด์อาวดี้ตลอด 3 ปี ที่มีการสร้างแบรนด์อย่างต่อเนื่องในประเทศไทย โดยมุ่งสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าสูงสุด มั่นใจว่าลูกค้าสามารถสัมผัสได้ถึงความพิเศษที่แตกต่างของแบรนด์อาวดี้ได้อย่างชัดเจน
 
โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงาน Motor Expo 2019 มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 36 ที่มีขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม พ.ศ.2562 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี อาวดี้ได้นำยนตรกรรมทุกเซ็กเมนต์มาให้ลูกค้าได้สัมผัสกับแบรนด์อาวดี้อย่างใกล้ชิด ภายใต้คอนเซ็ปต์ #NeverFollow พร้อมเปิดรับจอง ด้วยข้อเสนอพิเศษสุดแรงครบทุกรุ่น    
 
“ไฮไลท์เด่นที่มั่นใจว่าจะสร้างสีสันและความคึกคักอย่างมากใหบูธอาวดี้ในปีนี้ ต้องยกให้ 4 รุ่นใหม่ล่าสุด นำโดย “The New Audi Q3”, Audi A1 Sportback, Audi A6 Avant Black Edition และ Audi A7 Sportback 2.0L สำหรับ “The New Audi Q3 และ The new Audi Q3 Sportback”
 
โดยจะเปิดตัว “the New Audi Q3 และ the new Audi Q3 Sportback” พรีเมียมคอมแพคท์ ครอสโอเวอร์ลุคสปอร์ต ที่เพิ่งเปิดตัวในยุโรปไปเมื่อต้นปี อย่างเป็นทางการกับสาธารณชนชาวไทยเป็นครั้งแรก”
 
ในงาน Motor Expo 2019 นอกจากยนตรกรรมรุ่นใหม่ๆ แล้ว อาวดี้ยังเตรียมโปรโมชั่นสุดแรงที่จัดมาเพื่อกระตุ้นตลาดปลายปี และให้เป็นของขวัญปีใหม่สำหรับลูกค้าที่จองในงาน Motor Expo เท่านั้น ซึ่งอาจเรียกได้ว่าดีสุด แรงสุด คุ้มค่ามากสุด ตรงกับไลฟ์สไตล์ และความต้องการมากที่สุด คือ ผ่อน 0% สูงสุดนาน 7 ปี ไม่มีบอลลูน
 
หรือข้อเสนอพิเศษสูงสุด 1 ล้านบาท ไฮไลท์สำคัญกับไอคอนสปอร์ตคูเป้สุดฮิต Audi TT Coupé ผ่อนเพียงเดือนละ 28,800 บาท ไม่มีบอลลูน (เมื่อดาวน์ 880,000 บาท) และเมื่อจอง Audi A8 L หรือ Audi Q8 มีสิทธิ์แลกซื้อ Audi A1 Sportback ในราคาเพียงแค่ 1 ล้านบาท รวมถึง Audi A1 และ Audi Q2 ในราคาพิเศษ 1.999 ล้านบาท 
 
“ในงานนี้ ขอย้ำชัดๆ อีกครั้งว่า..........
 
 
Motor Expo 2019
 
 
 
 
 
 

โดย คิดลึกณสยาม

 

กลับไปที่ www.oknation.net