วันที่ อังคาร ธันวาคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดยเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด เผยโฉมไอคอนสุดล้ำ “The All New


•งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 “The 36th Thailand International Motor Expo 2019” วันที่ 29 พ.ย. - 10 ธ.ค. 2562  ภายใต้แนวคิด โลดแล่นทันใด ทะยานไปด้วยกัน
•เผยโฉมอัครยนตรกรรมสุดหรู ฟลายอิ้ง บี ลุคใหม่เผยโฉมใน ฟลายอิ้ง สเปอร์ สปอร์ตซีดานหรู ฉลองครบ 100 ปี เบนท์ลีย์ ผ่านเทคโนโลยี AR
•เอาใจเหล่าแฟนคลับด้วยที่สุดแห่งเอสยูวี Bentley Bentayga V8 และชุดแต่งสไตล์สปอร์ต Primed Body Kits 
•จัดแสดงโชว์รถยนต์สุดหรู Continental GT ยอดยานยนต์ไร้คู่เปรียบ: ขีดสุดแห่งรถยนต์แกรนทัวริ่งสายพันธ์อังกฤษ อย่างเบนท์ลีย์ 
•พบกับสินค้าคอลเลกชั่นครบรอบ 100 ปี ภายใต้แบรนด์เบนท์ลีย์ ในราคาสุดพิเศษ
 
(กรุงเทพมหานคร, 28 พฤศจิกายน 2562) บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ผู้แทนจัดจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในเมืองไทย จัดแสดงโชว์รถยนต์ แกรน ทัวเรอร์ 4 ประตู สุดหรูสัญชาติอังกฤษ คงความหรูหราพร้อมการตกแต่งสุดร่วมสมัย อย่าง The All New Flying Spur (ดิออล์นิว ฟลายอิ้ง สเปอร์) ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 (The 36th  Thailand International Motor Expo 2019) ในวันที่ 29 พ.ย. - 10 ธ.ค. 2562 บูท B02/1
 
เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดยเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด เผยโฉมไอคอนสุดล้ำ “The All New Flying Spur”
 
พร้อมเอาใจแฟนๆ ผู้ที่ชื่นชอบ Flying Spur กับดีไซน์แห่งโลกอนาคตที่ถูกถ่ายทอดลงในคอนเซปคาร์รุ่นล่าสุด EXP 100 GT พร้อมฟลายอิ้ง บี เรืองแสง ไอคอนสุดอัจฉริยะ เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 100 ปีของเบนท์ลีย์ทั่วโลก โดยเผยโฉมครั้งแรกในประเทศไทย ผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำ AR (Augmented Reality) เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “Bentley Flying Spur AR Visualiser”  บนสมาร์ทโฟนอย่าง Apple และ Android โดยงานดังกล่าวได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้สาวสวยอย่างคุณแม่ลูกแฝด มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ เป็นแขกรับเชิญคนพิเศษ ร่วมด้วย พิธีกรสาวมากความสามารถอย่าง อาลิซาเบธ แซ๊ดเลอร์ ลีนานุไชย รับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ
 
นอกจากนี้ เบนท์ลีย์ แบงค็อก ยังได้จัดเผยโฉม Bentley Bentayga V8 ที่สุดแห่งเอสยูวีสัญชาติอังกฤษ พร้อมด้วย Primed Body Kits ชุดแต่งสไตล์สปอร์ต  ที่สามารถเลือกสีได้ดั่งใจ ให้รถ Bentayga โดดเด่นเป็นที่จับจ้องของทุกสายตา กับข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี พร้อมทั้งจัดแสดง Bentley Continental GT ขีดสุดแห่งรถยนต์ที่เปี่ยมล้นไปด้วยจิตวิญญาณ สมรรถนะการขับขี่เหนือระดับ การตกแต่งด้วยฝีมืออันแสนประณีต และเทคโนโลยีล้ำอนาคต ก่อกำเนิดซึ่งรถยนต์แกรนทัวริ่ง ที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา 
และในโอกาสที่เบนท์ลีย์ได้เข้าร่วมงาน มหกรรมยานต์ยนต์ครั้งที่ 36 นี้ ทางเอเอเอส ออโต้เซอร์วิสขอเอาใจเหล่าแฟนๆผู้ที่ชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ของ Bentley Collections เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี ด้วยการมอบส่วนลดสุดพิเศษ 20% ตลอดทั้งงาน
 
คุณวินธร บุนนาค กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด กล่าวว่า “ทางบริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในมหกรรมยานต์ยนต์ครั้งที่ 36 นี้ และมีโอกาสจัดแสดงโชว์รถในโอกาสครบรอบ 100 ปี ที่แฟนๆเบนท์ลีย์ทั่วทุกมุมโลกตั้งตารอคอย แบรนด์เบนท์ลีย์นั้นขยายความเข้มแข็งและเติบโต ในส่วนของ Brand positioning ในเมืองไทย เป็นอย่างมาก โดยมีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง
 
ในส่วนของตัวแบรนด์เบนท์ลีย์นั้นยังมีประวัติความเป็นมาที่ยาวนาน ไม่เพียงแต่ โดดเด่นในด้านทีมวิศวกรที่เชี่ยวชาญ แผนกดีไซน์ที่คงไว้ซึ่งจุดเด่นของความปราณีตบรรจงเท่านั้น แต่ยังเติบโต ควบคู่ไปกับส่วนของความแข็งแกร่งในส่วนของ Motorsport อีกด้วย จะเห็นได้ว่าแบรนด์เบนท์ลีย์คือ แบรนด์อัครยนตรกรรมหรูที่ผลิตรถที่พิเศษ สำหรับลูกค้าที่มีความพิเศษโดดเด่นไม่เหมือนใครเท่านั้น ทั้งหมดนี้จึงกล่าวได้ว่าเบนท์ลีย์เป็นแบรนด์ ที่รวบรวมความหรูหราและสมรรถนะที่เหนือชั้นได้อย่างลงตัว” คุณวินธร กล่าวทิ้งท้าย.......
 
ยังมีต่อที่ http://www.icon-m.com/MotorExpo2019/Bentley.html
 
Motor Expo 2019
 
 
 
 
 
 

โดย คิดลึกณสยาม

 

กลับไปที่ www.oknation.net