วันที่ พุธ ธันวาคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic รถออฟโรดขนาดใหญ่


พร้อมพื้นที่ภายในกว้างขวางและอุปกรณ์ตกแต่งหรูหรา เมอร์เซเดส – เบนซ์ GLS 350 d 4MATIC AMG Dynamic เป็น SUV ขนาด 7 ที่นั่งที่มีระดับเดียวกันกับ Mercedes-Benz S-Class ซึ่งเป็นรถออฟโรดขนาดยักษ์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่ม SUV ของแบรนด์

เมอร์เซเดส – เบนซ์ GLS 350 d 4MATIC AMG Premium รถเอสยูวีขนาดใหญ่ 7 ที่นั่งใหม่ที่เติมเต็มพอร์ตโฟลิโอของ SUVs ของเมอร์เซเดส – เบนซ์ GLS ในปัจจุบันรุ่นล่าสุดถือเป็นเครื่องยนต์ดีเซลยุคที่ 3 ด้วยความหรูหราและสง่างาม ความสะดวกสบายเช่นเดียวกับเมอร์เซเดส – เบนซ์ในตระกูล S-Class

ดีไซน์ภายนอก

ติดตั้งระบบไฟส่องสว่างใหม่เทคโนโลยีไฟหน้าแบบ LED MULTIBEAM พร้อมไฟหน้า ULTRA RANGE Highbeam ประกอบด้วยไฟ LED 112 ดวงต่อ 1 ไฟหน้าสามารถปรับความเข้มของแสงและความยาวของลำแสงได้โดยอิสระ ด้วยเซ็นเซอร์วัตถุที่คำนวณความสว่างโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ความยาวลำแสงไฟหน้าสามารถปรับได้อัตโนมัติเพื่อส่องแสงมากกว่า 150 เมตรหากรถที่ไม่ได้วิ่งไปในทิศทางตรงกันข้ามเมื่อความเร็วสูงกว่า 40 กม. / ชม. ไฟท้าย LED, ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาจาก AMG, 5 ก้าน, ขอบคู่, 21 นิ้ว บันไดทางเข้าและทางออกอลูมิเนียมพร้อมปุ่มยางกันลื่นซันรูฟแบบเลื่อนได้แบบพาโนรามาระบบเปิด – ปิดด้วยไฟฟ้า

 

 

โดย Cz

 

กลับไปที่ www.oknation.net