วันที่ พฤหัสบดี ธันวาคม 2562

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

Honda Civic Sport Line 2020 สเปกในยุโรป ที่เน้นความหวือหวามากยิ่งขึ้น


ใหม่ Honda Civic Hatchback เพิ่งเปิดตัวในบ้านของเรา เวลานี้เราต้องการแสดง Honda Civic Sport Line ปี 2020 ซึ่งจะเปิดตัวในตลาดยุโรป

Civic Sport Line 2020 มาพร้อมกับการออกแบบที่ผสมผสานความเก๋ไก๋ของประตู Type R อันทรงพลังเข้ากับตัวเลือกของท็อปไลน์ EX ในยุโรป ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ VTEC Turbo 3 สูบที่เน้นเรื่องเศรษฐกิจเป็นหลัก

ลักษณะภายนอกมีด้านหน้าและด้านหลังกระโปรง แผงกระจายแสงและสปอยเลอร์ที่ก้นล้ออัลลอยมันวาวขนาด 17 นิ้วพร้อมการตกแต่งด้วยเปียโนสีดำและไฟหน้า LED เต็มรูปแบบพร้อมไฟกลางวันสีของฮีโร่ในรุ่น Civic Sport Line คือ Obsidian Blue ดังที่เห็นในภาพ

 

การตกแต่งภายในห้องโดยสารเดินด้วยตะเข็บด้ายสีแดงบนพวงมาลัยหัวเกียร์และแผงประตูรวมถึงแป้นเหยียบอลูมิเนียมที่มีรูพรุน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันรวมถึงการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto รวมถึงกล้องมองหลังและวิทยุ DAB

ระบบความปลอดภัยภายใต้แพคเกจของ Honda Sensing นั้นรวมถึงระบบเบรกแบบ Collision Mitigation Braking, ระบบ Adaptive Cruise Control, ระบบเตือนการออกนอกช่องจราจร, ระบบช่วยรักษาช่องจราจรและระบบจดจำเครื่องหมายจราจรเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นข้อมูลจุดบอดและฟังก์ชั่นติดตามความเร็วต่ำ

โดย Cz

 

กลับไปที่ www.oknation.net