วันที่ พุธ มกราคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

5 เรื่องที่ออกสอบใน 9 วิชาสามัญสังคมศึกษาสำหรับน้องๆปีการศึกษา 2562 หรือ Dek63 ทุกๆคนตอนนี้การสอบต่างๆก็ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว เรียกได้ว่าเวลาในการสอบแต่ละอย่างกระชั้นชิดมากจนเตรียมตัวแทบไม่ทัน แล้วมันจะดีกว่าไหมถ้าเรารู้ว่าข้อสอบจะออกเกี่ยวกับอะไร เราจะได้อ่านหนังสือให้ตรงกับเรื่องที่จะออก วันนี้เราเลยจะพามาดู หัวข้อที่ออกสอบบ่อย 9 วิชาสามัญสังคมศึกษา มีอะไรบ้าง

1. ศาสนา ศีลธรรม จริยธรรม2. เศรษฐศาสตร์3. หน้าที่พลเมือง4. ภูมิศาสตร์5. ประวัติศาสตร์รู้กันแล้วใช่มั้ยว่ามีอะไรบ้าง บอกเลยว่าอ่านเยอะไปก็ไม่ดี จะให้ดีต้องอ่านที่ออกสอบ เพียงเท่านี้น้องๆก็จะประหยัดเวลาในการอ่านไปอีกเยอะ ละที่สำคัญอย่ามัวแต่อ่านหนังสือจนลืมนอนหลับผักผ่อนให้เพียงพอ ไม่งั้นพอถึงวันสอบตื่นสายไปไม่ทัน ที่อ่านมาจะเปล่าประโยชน์นะจ๊ะ ^_^


((หนังสือที่แนะนำ))

หนังสือ เตรียมสอบเข้ม 9 วิชาสามัญ สังคมศึกษา มั่นใจเต็ม 100ตะลุยแนวข้อสอบจริง 9 วิชาสามัญสังคมศึกษา รวม 10 ชุด พร้อมเฉลยละเอียด และย้ำความมั่นใจเต็ม 100 ด้วยสรุปเนื้อหา+เทคนิคสำคัญก่อนสอบมาพร้อมแนวข้อสอบจริงที่ผ่านการคัดกรองจากติวเตอร์และกูรูวิชาสังคมศึกษารวม 10 ชุดพร้อมเฉลยละเอียดแบบไม่มีกั๊ก ให้มั่นใจเต็ม 100 ก่อนลงสนามสอบจริง

สนใจหนังสือเล่มนี้ หรือหนังสือเล่มอื่นๆที่เกี่ยวข้อง คลิก

ติดต่อสอบถามได้ที่
Tel. : 0847003219
Line@ : @serazu
Website: www.serazu.com
E-mail : cc@serazu.com
โดย BoyServeOrder

 

กลับไปที่ www.oknation.net