วันที่ พุธ มกราคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เช่าเต็นท์สำหรับงานบวชเป็นยังไง


เช่าเต็นท์สำหรับงานบวชก็ดีเหมือนกัน

หากบ้านคุณเป็นบ้านที่มีลูกชายในวัย 20 ปี บริบูรณ์ สิ่งที่คิดถึงเป็นสิ่งแรกที่พวกเขาโตแล้วนั้น นั่นก็คือการบวชพระ นั่นก็เพราะ การบวชพระ เป็นการบวชเพื่อทดแทนบุญคุณพ่อแม่ ที่ลูกชายทุกบ้านจะต้องทำ แต่เมื่อพูดถึงงานบวช แน่นอนว่า แค่ตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ สำหรับปัจจุบันดูเหมือนจะยังไม่พอ แต่การบวชยังถือได้ว่า เป็นหน้าเป็นตาให้กับพ่อแม่อีกด้วย ซึ่งในการจัดงานบวชนั้น ตามขั้นตอนแล้ว ก่อนที่จะบวชเป็นพระ จะต้องมีการบวชนาคเสียก่อน และแน่นอนว่า ในช่วงนี้ ทุกบ้าน จะต้องมีการจัดงานเลี้ยงอีกด้วย ซึ่งการจัดเลี้ยงนี้ ไม่ว่าจะเป็นการจัดเลี้ยงที่บ้านหรือที่วัด บางครั้งสิ่งที่สำคัญสำหรับสถานที่แล้วก็คือเต็นท์

และเต็นท์ที่เราว่านี้ ก็สามารถเช่าได้เป็นจำนวน เพราะปัจจุบัน มีหลายบริษัทที่รับ เช่าเต็นท์งานบวช ที่ไม่ว่าจะเป็นการจัดตั้งที่วัด หรือจัดตั้งที่บ้าน ทางบริษัทที่เขารับ เช่าเต็นท์งานบวช นั้น ก็สามารถจัดให้ได้ส่วนเรื่องของทรงเต็นท์นั้น บริษัทรับ เช่าเต็นท์เขาก็มีให้เลือกหลายแบบ แต่ที่เป็นที่นิยมเนื่องจากมีราคาที่ไม่แพงมากนักก็จะเป็นทรงสีเหลี่ยม หรือ ทรงโค้ง ซึ่งเป็นทรางที่นิยายมาก ส่วนขนาดนั้น ก็มีทั้งขนาดมาตรฐานและขนาดที่ที่คุรกำหนดเอง ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับคุณเลยว่า ต้องการเต็นท์ขนาดใดบ้าง

และไม่เพียงแต่การ เช่าเต็นท์ เท่านั้นที่เขาให้บริการแก่คุณ เพราะสำหรับบางที่บางเจ้า ยังมีบริการพ่วงด้วยกับเหล่าบรรดาโต๊ะจีน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่า คุณจะเลือกแบบไหน เลือกเช่าโต๊ะจีน โดยแยกกับเต็นท์ หรือเลือกเต็นท์ที่มาพร้อมโต๊ะจีน หรือเลือกที่จะเช่าโต๊ะจีน แล้วให้เขาเลือกเต็นท์มาด้วย แต่เท่าที่เราเคยได้ยินมานั้น การ เช่าเต็นท์ สำหรับงานบวช หรืองานอื่นๆ โดยส่วนใหญ่แล้ว เขาก็จะให้บริการเฉพาะเต็นท์แยกกับส่วนอื่นๆ เหลือรายงานก็คือ เลือกบริษัทสำหรับเต็นท์ไปเลย แล้วก็เลือกไว้สำหรับอื่นๆไปเลย แต่ในบริษัทบางที่ที่เป็นบริษัทรับ เช่าเต็นท์ นั้น มักจะมีบริการเสริมอื่นๆตามมาไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ โต๊ะ พัดลม พรม และอื่นๆอีกมากมาย เรียกได้ว่า ถ้าคุณต้องการใช้บริการแบบครบสูตร ก็ลองแจ้งกับทางบริษัทดูว่าจะมี Option ใดบ้าง ที่เข้ามาช่วยบริการให้งานของคุณครบพร้อมสมบูรณ์ ส่วนเรื่องราคานั้น ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบริษัทว่าจะมีเรทราคาเท่าไหร่ ซึงคุณก็สามารถทำการปรึกษากับทางบริษัทเสียก่อน แต่เชื่อเราเถอะว่า ไม่ว่ายังไง การ เช่าเต็นท์ ก็เหมาะอย่างมาก ไม่ว่าจะจัดงานสำคัญสำคัญอะไรก็ตาม

 

โดย moonewzii1

 

กลับไปที่ www.oknation.net