วันที่ พุธ มกราคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

รวม 5 นมกล่องดีมีประโยชน์สำหรับเด็ก


           นมกล่องเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่มักนิยมเลือกให้สำหรับลูกน้อยที่อยู่ในช่วงอายุตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป  ได้เวลาที่ต้องเปลี่ยนนมมาเป็นนมกล่องให้ลูกดื่ม หรือถ้ายังไม่เลิกดูดนมจากขวดก็สามารถนำนมกล่องมาเป็นตัวเสริมได้ และวันนี้เราก็ได้รวมเอา 5 อันดับนมกล่องที่คุณแม่ควรมีไว้ติดบ้านให้ลูก ๆ กันครับ

5 อันดับนมกล่องที่ควรมีไว้ติดบ้านให้ลูก ๆ

         1. นมกล่อง FOREMOST รสจืด ความจุ 180 มล./กล่อง จำนวน 48 กล่อง/ลัง ผลิตภัณฑ์นมโคแท้ มีคุณภาพด้วยมาตรฐานการผลิตจากเนเธอร์แลนด์มากว่า 144 ปี มีแคลเซียมและฟอสฟอรัส ช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง มีวิตามินบี 2 และ บี 12 ที่มีส่วนช่วยในระบบประสาทและสมอง มีโปรตีนที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย  มีแคลเซียมและฟอสฟอรัส มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง  และวิตามินดีที่ช่วยดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส 

         2. นมกล่อง Enfagrow มีสารอาหารที่สำคัญ ที่จะช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตและพัฒนาการเรียนรู้อย่างไม่สิ้นสุดของลูกรัก มี DHA  8  มก. ต่อ 180 มล. และ ARA 12.6 มก. ต่อ 180 มล. ไอโอดีนสูงเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของฮอร์โมนไทรอยด์ซึ่งมีหน้าที่ควบคุมการเจริญเติบโต และการพัฒนาของร่างกายและสมอง มีวิตามินบี 12 สูง มีส่วนช่วย ในการทำงาน ของระบบประสาทและสมอง

         3. นมกล่อง Dutch mill ซีเล็คเต็ด พร้อมคุณประโยชน์เน้น ๆ  ผลิตจากนมโค 100 % เฉพาะเกรด ซีเล็คเต็ด (Selected) จากฟาร์มคุณภาพ มีแคลเซียมสูง มีวิตามินบี 2 บี 12 สูง มีโปรตีนที่จำเป็นต่อร่างกายจึงได้ความอร่อย และคุณประโยชน์เหนือนมทั่วไป  มีฟาร์มที่คอยดูแลใส่ใจ และให้ความรู้เรื่องดูแลวัวนมแก่เกษตรกรทุกฟาร์มตลอดทั้งปี  ทำให้ได้นมที่มีรสชาติอร่อย เข้มข้น และคงคุณค่าสารอาหารจากธรรมชาติสูง

         4. นมกล่อง Hi-Q นมยูเอชที ไฮคิว 1 พลัส พรีไบโอโพรเทก ปริมาตรสุทธิ 180 มล. / กล่อง มี DHA 8 มก./1 หน่วยบริโภค และมีวิตามินบี 12 สูง มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง ผลิตจากนมโคแท้ (มีส่วนผสมของน้ำนมโคแท้ 56 %) มีส่วนประกอบที่สำคัญ Patented GOS/lcFOS ในสัดส่วนที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ 9:1 ผสมใยอาหารที่ละลายน้ำได้ สูตรผสมผงกาแลคโตโอลิโกแซกคาไรด์ไซรัป (GOS syrup) / โพลีฟรุกโตส (ฟรุกโตโอลิโกแซกคาไรด์สายยาว lcFOS) มีฟอสฟอรัสและแคลเซียมสูง

         5. นมกล่อง ไทยเดนมาร์ค นมยูเอชที รสจืด 200 มล. ผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่ม UHT ผลิตจากน้ำนมโคสดแท้ 100% ไม่ผสมนมผง แคลเซียมธรรมชาติสูง ชนิดฆ่าเชื้อด้วยความร้อน ระบบ UHT เต็มเปี่ยมด้วยสารอาหารหลากหลายชนิดซึ่งประโยชน์ต่อร่างกายอย่างยิ่ง เช่น เกลือแร่ต่าง ๆ และ วิตามิน แคลเซียม ซึ่งจำเป็นต่อการเจริญเติบโตและช่วยให้สุขภาพแข็งแรงบรรจุกล่องกระดาษพร้อมดื่มสามารถเก็บได้นาน 8 เดือนโดยไม่ต้องแช่เย็น

         และนี่ก็เป็น 5 อันดับนมกล่องสำหรับลูก ๆ ที่คุณแม่ต้องมีไว้ติดบ้าน เพราะลูก ๆ ทุกคนต้องการนมเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการและการเจริญที่สมวัยของลูกน้อย

โดย ม้าน้ำลายจุด

 

กลับไปที่ www.oknation.net