วันที่ อาทิตย์ กุมภาพันธ์ 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

GS Battery เปิดตัวคอลเซ็นเตอร์ GS PROMPT (พร้อม) 1380


 
GS Battery ปฏิวัติวงการแบตเตอรี่รถยนต์ ส่งบริการใหม่ GS PROMPT (พร้อม)1380 ทั่วประเทศไทย     เพื่อให้บริการความช่วยเหลือ เปลี่ยนแบตเตอรี่กรณีฉุกเฉินในยามที่ผู้ใช้รถประสบปัญหาแบตหมด ผ่าน ระบบ Call Center กด 1380 จาก GS Battery โดยพันธมิตรผู้เป็นคู่ค้ามายาวนาน และตอบโจทย์ทุกความต้องการ ของผู้ใช้รถบนท้องถนนทั่วประเทศ ควบคู่ไปกับการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีคุณภาพ  
 
GS Battery เปิดตัวคอลเซ็นเตอร์ GS PROMPT (พร้อม) 1380 
 
GS Battery เปิดตัวคอลเซ็นเตอร์ GS PROMPT (พร้อม) 1380นายประกาสิทธิ์ พรประภา กรรมการผจู้ดัการใหญ่ บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่าย GS Battery แบตพลังอึด เปิดเผยว่า “GS PROMPT (พร้อม) แบตเตอรี่หมด กด 1380 เป็นบริการใหม่ล่าสุดจาก GS Battery เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถทุกคน ยามประสบปัญหาฉุกเฉินระหว่างขับขี่บนท้องถนน โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับแบตเตอรี่รถยนต์ ในฐานะที่ GS Battery เป็นผู้นำตลาดแบตเตอรี่รถยนต์ในประเทศไทย เราจึงไม่เคยหยุดในการพัฒนาบริการต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถให้ได้มากที่สุด 
 
โดยเราได้ยกระดับการให้บริการมากยิ่งขึ้นไปอีกขั้นด้วยการเปิดตัวระบบ GS PROMPT (พร้อม) 1380 บริการเชื่อมต่อระบบ Call Center ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่สอบถามข้อมูลเบื้องต้น เช่น สอบถามรุ่นรถยนต์ รุ่น แบตเตอรี่ สถานที่ให้ไปจัดส่ง หรือตำแหน่งที่รถเสีย และแจ้งรายละเอียดกับลูกค้าที่ประสบปัญหา 
 
จากน้ันจะส่งทีมช่าง GS PROMPT 1380 ที่ผ่านการอบรมทักษะมาอย่างดี มีความเชี่ยวชาญเรื่องแบตเตอรี่รถยนต์โดยเฉพาะ ซึ่งกระจายครอบคลุมทั่วประเทศ ที่พร้อมให้บริการรถยนต์ทั่วไป จนถึงรถระดับพรีเมี่ยม เพื่อคอยดูแลให้ความช่วยเหลือการเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้ลูกค้า และเดินทางถึงที่หมายภายในเวลา 30 นาที  
 
ตรงนี้เองเราจึงถือเป็นผู้นำในการให้บริการกรณีฉุกเฉิน ในช่วงเวลาที่ผู้ใช้รถประสบปัญหากรณีสตารท์รถไม่ติด ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน GS PROMPT (พรอ้ม)1380 จะเป็นเพื่อนคุณทุกเส้นทาง และคอยดูแลให้ความช่วยเหลือเป็นเพื่อนคุณจนกว่าจะปลอดภัย เพื่อให้กิจกรรมต่างๆ ของผู้ใช้รถสามารถดำเนินต่อเนื่องต่อไป  โดยระบบจะกรองข้อมูลจาก Call Center เพื่อคัดเลือกทีมงาน GS PROMPT 1380 ที่อยู่ใกล้กับผู้ใช้รถขณะประสบปัญหามากที่สุด เพื่อใหบ้ริการที่รวดเร็วฉับไวที่สุด โดยมีค่าใช้จ่ายมาตรฐานเท่ากันทั่วประเทศ..........
 
 
Motor Expo 2019
 
 
 
 
 
 

โดย คิดลึกณสยาม

 

กลับไปที่ www.oknation.net