วันที่ อังคาร มีนาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

CPF ใจดี !!!จัดส่งอาหารให้ผู้ป่วยที่เข้าเกณฑ์เฝ้าระวังโควิด-19 ฟรี!!!


โครงการดีๆจาก CPF ที่ช่วยแบ่งเบาภาระของกระทรวงสาธารณสุข ผ่านโครงการ "CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19" ด้วยการสนับสนุน อาหารสำหรับผู้ป่วยเข้าเกณฑ์สอบสวนโรคเฝ้าระวัง ต้องเข้าสู่การกักตัวในระยะเวลา 14 วัน โดยจัดส่งอาหารทั้ง 3 มื้อ รวมทั้งหมด 42 มื้อ ให้ถึงที่พักของทุกคนทั่วประเทศ ตั้งแต่วันแรกที่กักตัว จนถึงวันที่ 14 ตามกำหนด

จากการที่ประเทศไทยประกาศให้โรคโควิด-19 เป็นโรคติดต่ออันตราย ตาม พ.ร.บ.โรคติดต่อ พ.ศ.2558 นั้น บริษัทฯ ซึ่งเป็นผู้นำด้านอาหารปลอดภัยของโลก มีความเป็นห่วงกับสถานการณ์ดังกล่าว ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมและประเทศไทยให้รอดพ้นวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน ด้วยการสนับสนุนอาหารสำหรับผู้ป่วยเข้าเกณฑ์สอบสวนโรคเฝ้าระวัง ต้องเข้าสู่การกักตัวในระยะเวลา 14 วัน โดยจัดส่งอาหารทั้ง 3 มื้อ รวมทั้งหมด 42 มื้อ ให้ถึงที่พักของทุกคนทั่วประเทศ ตั้งแต่วันแรกที่กักตัว จนถึงวันที่ 14 ตามกำหนด

🔸โดยมีเงื่อนไข ดังนี้
1. ผู้กักตนลงทะเบียนรับสิทธิ ผ่าน “Line CPFreshMart” >> http://bit.ly/2PFFcyB
2. เลือกรับสินค้า 1 set ต่อ 1 สิทธิ
3. ส่งสินค้า 4 ครั้งต่อลูกค้า 1 ท่าน เริ่มส่งวันที่ 4 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป
4. บริษัทฯ ขอนำข้อมูลของท่าน ส่งไปยัง กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธาณสุข เพื่อยืนยันการรับสิทธิอีกครั้ง

นอกจากนี้ CPF ยังสนับสนุนอาหารคุณภาพปลอดภัยให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลของรัฐทั่วประเทศ อาทิ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์, โรงพยาบาลรามาธิบดี, โรงพยาบาลศิริราช, โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า และโรงพยาบาลตำรวจ เป็นต้น

สำหรับโรงพยาบาลของรัฐทั่วประเทศ แจ้งความประสงค์ได้ที่ ☎️ สายด่วนฮอตไลน์ CP FreshMart 1788

ที่มา Pr CPF

 

โดย ยี่สิบแปดกันยา

 

กลับไปที่ www.oknation.net