วันที่ ศุกร์ มีนาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ข่าว ตร.เขาสิงโตได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยว่าเกิดเหตุรถเสี่ยวชนกันหลายคันมีผู้ได้ร


รายงานข่าว 6 มีนาคม 2563 สมศักดิ์ สารการ ,วีระยุทธ สารการ จ.สระแก้ว 0870210815

ข่าว ตร.เขาสิงโตได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยว่าเกิดเหตุรถเสี่ยวชนกันหลายคันมีผู้ได้รับบาเจ็บ

*****ตำรวจเขาสิงโตจัดกำลังพลตำรวจมาช่วยหลังเหลือให้การดูแลประชาชนที่เกิดอุบัติเหตุ โดยได้จัดกำลังเสริม และส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาปฏิบัติหน้าที่ เพื่อคี่คลายการจราจรให้ได้สัญจรได้ตราปกติ

*****เหตุการณ์บ่ายของวันนี้ พ.ต.ต.ณรงค์ เฮงประเสริฐ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เขาสิงโต อ.เมืองสระแก้ว ได้รับแจ้งเหตุด่วนจากหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วธรรมสถาน ว่าเหตุรถกระบะเสี่ยวชนกับรถตู้และบรรทุก18ล้อและมีผู้ได้บาดเจ็บ พอได้รับแจ้งจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนนั้นได้นำกำลังตำรวจ สภ.เข้าสิงโต พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วธรรมสถานรถไปที่เกิดเหตบริเวนบ้านหนองไผ่ ต.บ้านแก้ง อ.เมืองสระแก้วรุดไปที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีชุชุ สีขาว ทะเบียน กต-9530 ปราจีนบุรี มี น.ส.ประภาภร สอนสวัสดิ์ อายุ 30 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บที่ข้างขวาจากนั้นได้พบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน 10-1762 สระแก้ว นายศักดา วงศ์บุญธรรม อายุ 45 ปี เป็นคนขับรถตู้ไม่ได้รับบาดเจ็บเลยและรถบรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้อ อีโน สีขาว มีพงษ์พิพัฒน์ วงศ์ชาลี  อายุ 36 ปี เป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่เกิด

*****พ.ต.ต.ณรงค์ เฮงประเสริฐ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เขาสิงโต กล่าวว่า พอเจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุพบมีรถยนต์ยี่ห้ออีชุชุ สีขาว 4 ประตู ทะเบียน 6 ก.ศ.2897 กรุงเทพฯพริกคว่ำอยู่ก่อนหน้าที่รถ 3 คันที่เกิดอุบัติเหตุที่ สภ. เขาสิงโต อุบัติเหตุบ้านโค้งไผ่ ต.บ้านแก้ง อ.เมือง จ.สระแก้ว รถ มี ด.ช. ณัฐรัชต์ มณีท่าโพธิ์ อายุ 6 เดือน 2 นางศิรินประภา วรรณบูรณ์ อายุ 41 ปี 3 นาย พงศ์ธร มณีท่าโพธิ์ อายุ 38 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนรถตู้ HN 582370  4, Miss LAMYA CHALEUNCHIT อายุ 27 ปี อาการสาหัส 5 น.ส. สุดารัตน์ พบสมัย อายุ 18 ปี 6. น.ส. ละเมียด มงคล อายุ 38 ปี 7. Mr. JACOBSEN KJELD LINDENSKOV 8. น.ส. มุทิตา สังฆมณี อายุ 24 ปี  9. น.ส. ณภัทราชล คนดี อายุ 27 ปี 10. นส. ประภาภร สอนสวัสดิ์ อายุ 35 ปี เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว คนเจ็บทั้งหมดอยู่ในความดูแลของแพทย์และพยาบาลแล้ว

*****สำหรับบริเวณที่เหตุเป็นทางโค้งและมีการเกิดอุบัติเหตุอยู่บ่อยส่วนใหญ่มาจากขับรถเร็วพอมาถึงที่บริเวณทางโค้งคนขับแตะเบรกกะทันหันจึงทำให้รถเสียหลักและเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวที่พบรายงานการเกิดอุบัติเหตุขอให้ผู้ใช้รถใช้ถนนให้เพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษด้วยเพื่อความปลอดภัยชีวิตและทรัพย์สินของท่าน

 

 

โดย somsak484

 

กลับไปที่ www.oknation.net