วันที่ พุธ มีนาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

3 หูฟัง True Wireless คัดมาแล้วว่าเด็ด ฟังก์ชั่นการใช้งานครบ !


หูฟัง True Wireless

3 หูฟัง True Wireless คัดมาแล้วว่าเด็ด ฟังก์ชั่นการใช้งานครบ !

หูฟังเป็นอีกอุปกรณ์ที่มีความสำคัญในปัจจุบัน เพราะจะช่วยให้การใช้สมาร์ทโฟนมีความคล่องตัวมากขึ้น และปัจจุบันหูฟัง True Wireless ก็ได้รับความนิยมมาก เพราะใช้งานง่ายและสะดวกต่อการพกพา อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยเหมาะกับคนยุคใหม่เป็นอย่างมาก โดยวันนี้เราก็มีหูฟังไร้สาย 3 รุ่นจาก True มาแนะนำกัน คัดมาแล้วว่าเด็ดทุกรุ่น ลองมาดูกันเลย

1.หูฟังไร้สาย Edifier LolliPods True wireless Stereo Earphones

สำหรับรุ่นนี้เป็นแบบ Half in Ear ดีไซน์ที่มาในขนาดเล็กพกพาง่ายเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใช้หูฟังแบบไร้สาย เนื่องจากออกแบบมาให้ใส่ง่ายและสบายหู ด้วย Driver Liquid Crystal Polymer (LCP) ขนาด13 มม. อัดแน่นด้วยคุณภาพเสียงที่ได้มาตรฐาน แจกแจงรายละเอียดของเสียงได้ค่อนข้างดีด้วยชิปจาก Qualcomm QCC3020 Bluetooth เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 5.0 ที่เชื่อมต่อไวและเสถียรมากขึ้น รับสัญญาณได้ดีไม่กระตุก สัญญาณตัวไมค์โครโฟนเป็นแบบ 2 ไมค์ทำให้ได้ยินชัดเจนทั้งปลายสายและต้นสาย ตัดเสียงกวนใจด้วยระบบ CVC 8.0 จึงทำให้เงียบและมีความเป็นส่วนตัว สามารถใส่ออกกำลังกายได้ เพราะกันเหงื่อแบบ IPX4 ใช้งานยาวนานได้ 6 – 18 ชั่วโมงติดต่อกัน นอกจากนี้ ยังสามารถใช้พูดคุยได้ต่อเนื่องนานถึง 3 ชั่วโมง โดยตัวเคสมีดีไซน์สวยงามรีชาร์จได้ถึง 3 รอบด้วยกัน สั่งงานด้วยระบบสัมผัสถือเป็นหูฟังอีกตัวที่น่าสนใจมากทีเดียว

2.หูฟัง True Wireless Sabbat X12 Pro

เป็นรุ่นที่มีความเสถียรอย่างมาก เพราะเชื่อมต่อแบบ Bluetooth 5.0 จึงไม่ทำให้สะดุดและไม่มีดีเลย์ในการฟัง ตัว Earbud ใส่สบายไม่ปวดหูให้เสียงใสไร้กังวล เบสคมชัดแบบกลางและตัดเสียงรบกวนด้วยระบบ CVC 8.0 สามารถใส่เล่นออกกำลังกายได้ เพราะมีระบบกันน้ำระดับ IPX5 เรียกว่ากันได้ทั้งเหงื่อและละอองน้ำ ไม่ต้องกลัวว่าจะเข้าหูฟัง ใช้งานได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมงและชาร์จไวเพียง 40 นาทีก็สามารถใช้งานต่อได้เลย กล่องชาร์จใช้ได้สูงสุด 4 ครั้งต่อรอบ หัวชาร์จแบบ USB รุ่นใหม่ Type-C ง่ายต่อการใช้งาน สำหรับหูฟัง True Wireless รุ่นนี้ยังงสามารถรองรับภาษาอังกฤษในการสั่งงาน โดยมีให้เลือก 4 สี ขาว ดำ ชมพูและเขียว สองสีหลังเหมาะกับสาวสายหวานเป็นที่สุด

3.Master & Dynamic หูฟังไร้สาย รุ่น MW07 Plus True Wireless Earphones - Tortoise Shell

เป็นรุ่นที่พัฒนามาจาก MW07 โดยเป็นหูฟังที่ใช้วัสดุพรีเมียมอย่าง Acetate ตัวกล่องชาร์จเป็นสเตนเลสที่ทำขึ้นมาเฉพาะจึงมีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยน่าใช้งาน ความโดดเด่นอยู่ที่การเชื่อมต่อได้ในครั้งเดียว เมื่อเลิกใช้งานและต้องการนำกลับมาใช้ใหม่ก็ไม่จำเป็นต้องเปิดการใช้งานอีก เพราะจะเชื่อมต่อให้อัตโนมัติ รุ่นนี้เป็นสีพาสเทลทั้งหมดจึงเหมาะกับสาวๆ มากทีเดียว สำหรับการใช้งานนั้นตัว inears มีที่ล็อคกับใบหูทำให้ใส่ได้พอดีไม่หลุดง่ายไม่ว่าจะใช้ออกกำลังกายแค่ไหนก็ไม่หลุดจากหู


ทั้ง 3 รุ่นเป็นแบรนด์หูฟัง True Wireless รับประกันคุณภาพว่าดีแน่นอนจะต่างกันเล็กน้อยก็ตรงดีไซน์ของตัวหูฟังไร้สาย ใครที่กำลังมองหาอยู่ก็ลองเลือกสามรุ่นนี้ไว้ในใจได้เลยค่ะ ชอบสไตล์ไหนก็หาซื้อกันได้ใน Wemall เพราะราคาดีงามได้ของถูกใจและคุ้มกับเงินในกระเป๋าอีกด้วย

โดย Pichakhan

 

กลับไปที่ www.oknation.net