วันที่ จันทร์ เมษายน 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ผู้ช่วยสำหรับคุณแม่บ้านยุคใหม่


เครื่องดูดฝุ่นไร้สายผู้ช่วยสำหรับคุณแม่บ้านยุคใหม่

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่าในยุคนี้เทคโนโลยีได้มีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นด้านเครื่องมือสื่อสาร ยานพาหนะ และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ

วันนี้จะขอเอาใจคุณแม่บ้านที่อยากจะมีเครื่องใช้ให้ทันกับยุคสมัย สามารถนำเอาไปพูดคุย หรือแนะนำเพื่อนบ้านได้ด้วยเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่กำลังได้รับความสนใจในขณะนี้ก่อนอื่นมาดูกันว่าเครื่องดูดฝุ่นไร้สายมีแบบไหนบ้าง มาดูกันเลยครับ

ทำความรู้จัก 4 ประเภทเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ควรรู้

1.เครื่องดูดฝุ่นแบบสุญญากาศ เป็นเครื่องดูดฝุ่นที่พบเจอกันโดยทั่วไป ภายในบ้าน สำนักงาน หรือโรงแรม มีขนาดให้เลือกมากมายตามความต้องการของผู้ใช้และยังมีหัวทำความสะอาดที่สามารถเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมกับสถานที่นั้นๆ เช่นหากต้องการจะดูดฝุ่นบริเวณห้องใช้หัวใหญ่ แต่หากจะดูดฝุ่นบนเฟอร์นิเจอร์ก็สามารถเปลี่ยนมาเป็นอันเล็กได้

2.เครื่องดูดฝุ่นมือถือ เป็นเครื่องดูดฝุ่นที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด มีน้ำหนักเบาไร้ข้อจำกัดในการพกพา หรือทำความสะอาดในพื้นที่แคบ
อันนี้รวมถึงการพกพาไปทำความสะอาดในรถยนต์เหมาะมากสำหรับคุณผู้ชายที่ดูแลรถเป็นพิเศษ

3.เครื่องดูดสำหรับของเหลวเป็นเครื่องดูดฝุ่นที่เหมาะกับการทำความสะอาดในพื้นที่ที่มีของเหลว หรือน้ำ ใช้กันทั่วไปในโรงแรมทั้งขนาดเล็กจนถึงโรงแรมขนาดใหญ่ และโรงงานต่างๆ จุดเด่นของเครื่องดูดฝุ่นประเภทนี้คือมีฟังก์ชั่นการแดน้ำยาทำความสะอาด และเป่าลมแห้งได้ด้วย

4.เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับเครื่องดูดฝุ่นเป็นเครื่องดูดฝุ่นที่มีระบบการประมวลผลอยู่ในตัวเครื่องสามารถทำความสะอาดได้อัตโนมัติ โดยที่ไม่ต้องมาเฝ้าหรือควบคุมด้วยมือออกแบบมาเพื่อการทำความสะอาดภายในห้อง คอนโด สำนักงาน
แต่ไม่เหมาะกับพื้นที่ที่มีบริเวณกว้างๆ

นอกจากนี้เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์จะมีราคาแพงกว่าเครื่องดูดฝุ่นไร้สายประเภทอื่น แต่สามารถเลือกซื้อได้ตามราคาที่สามารถจับต้องได้
เพราะว่าปัจจุบันมีให้เลือกได้หลายรุ่น หลายฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกัน

ประโยชน์ที่น่าสนใจของเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

1.ช่วยผ่อนแรงในการทำความสะอาดบ้านได้เยอะมากๆ ทำให้ลดภาระในการทำงานบ้าน และช่วยประหยัดเวลาเพิ่มเวลาว่างให้กับคุณแม่บ้านได้มากขึ้น
2.กำจัดฝุ่นหรือสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกซอกทุกมุมไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ที่แคบขนาดไหนก็ตามมองข้ามข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ไปได้เลย
3.กะทัดรัดพกพาง่ายไม่มีสายพะรุงพะรังให้ดวดใจระหว่างทำความสะอาดและยังประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บอักด้วย

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับข้อมูลเล็กๆน้อยๆที่นำมาให้อ่านกันในบทความ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงข้อมูลบางส่วนเท่านั้น ถ้าผู้อ่านต้องที่จะดูรายละเอียดของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายเพิ่มเติมสามารถเข้ามาดูได้ที่ >> https://www.wemall.com/c/เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย-4345

โดย Pichakhan

 

กลับไปที่ www.oknation.net