วันที่ จันทร์ เมษายน 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

กระทะ tefal 3 รุ่น ครบครันทุกการใช้งาน ไอเท็มที่ทุกบ้านต้องมี !


กระทะ Tefal 3 รุ่น ครบครันทุกการใช้งาน ไอเท็มที่ทุกบ้านต้องมี !

กระทะเป็นอุปกรณ์สำคัญในการใช้ทำครัว ซึ่งปัจจุบันวงการทำอาหารก็ได้พัฒนาไปไกลมาก จนอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ ได้ถูกพัฒนาขึ้นให้ทันกับยุคสมัย กระทะก็เช่นกันด้วยนวัตกรรมที่ล้ำหน้าทำให้การปรุงอาหารเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นและวันนี้เราก็มีกระทะ tefal มาแนะนำกันถึง 3 รุ่น มาดูว่าแต่ละรุ่นน่าใช้งานแค่ไหน

1. เซตเครื่องครัว 3 ชิ้น รุ่น KIT 1 SUPER COOK WP16 + DFP24 + SPATULA

กระทะ tefal รุ่นนี้มาเป็นเซต 3 ชิ้น ตัวกระทะนั้นเคลือบผิวกันติดแบบก้นลึก Super Cook WP16 ขนาด 24 ซม. พื้นผิวจึงลื่นไม่ติดกระทะเวลาประกอบอาหาร สามารถใช้น้ำมันน้อยได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะทำความสะอาดยาก ผิวด้านนอกเคลือบด้วย PTFE ซึ่งเป็นสารอินทรีย์จึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย ด้านนอกก้นกระทะเป็นอะลูมิเนียมคุณภาพดีมีความคงทนแข็งแรงมากใช้งานได้ยาวนานโดยไม่ต้องกลัวว่าก้นกระทะจะทะลุเมื่อเจอกับไฟร้อนเป็นเวลานานๆ ด้ามจับออกแบบมาด้วยดีไซน์ Bakelite ที่ทนทานต่อความร้อนและถนัดมือ ไม่ลื่นหลุดง่าย ใช้ได้กับเตาทุกประเภท ยกเว้นเตาแม่เหล็กไฟฟ้าอีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดด้วยเครื่องล้างจานได้อีกด้วย

 

2. เซตเครื่องครัว 3 ชิ้น (รวมฝา) รุ่น KIT 5 PURE CHEF HARD TI DFP24 + SIMPLEO SCP 16 W/LID

มาเป็นเซตอีกแล้วสำหรับกระทะรุ่นนี้ เพราะทำให้สามารถประกอบอาหารได้หลากหลายด้วยดีไซน์ก้นลึกจุอาหารได้มากขึ้น ล้างทำความสะอาดง่ายด้วยการเคลือบผิวด้วย PTFE นอกจากทำความสะอาดง่ายแล้วยังไม่ทำให้อาหารติดกระทะอีกด้วย ทนต่อริ้วรอยการทำอาหารและรอยขูดขีด เพราะเคลือบผิวหนา 5 ชั้น แถมยังเสริมด้วยแร่ไทเทเนียม รีอินฟอร์ซทำให้ตัวกระทะมีความแข็งแรงมาก ใช้งานได้ทนทานกว่า 4 ปี ออกแบบพิเศษด้วยความหยักหนา 3.2 มิลลิเมตรจึงทำให้ง่ายต่อการเทอาหารไม่หนักมือและไม่หกเลอะเทอะ โดดเด่นด้วยยระบบเธอร์โมสปอทเทคโนโลยีจุดแดง 180 องศา ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับการประกอบอาหาร

 

3. ชุดหม้อกระทะ 4 ชิ้น รุ่น Day By Day

สุดท้ายที่จะแนะนำเป็นกระทะ tefal ชุดหม้อกระทะ 4 ชิ้น พร้อมฝาแก้ว รุ่น Day By Day เคลือบผิวอย่างดีด้วยแร่ไทเทเนียมเพิ่มความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น จึงสามารถใช้งานได้อย่างทนทาน รอบขัด 16000 รอบจุด Thermo Signal จะเปลี่ยนเป็นสีแดงทึบเมื่อความร้อนถึง 180 องศา ซึ่งเป็นแรงไฟที่เหมาะกับการประกอบอาหารมากที่สุด ก้นกระทะเป็นแบบอินดักชั่นที่ใช้ได้กับเตาทุกประเภทรวมถึงเตาแม่เหล็กไฟฟ้าก็สามารถใช้งานได้

สำหรับ กระทะ tefal นั้นขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพอยู่แล้ว หากกำลังมองหากระทะสักชุดอยู่ล่ะก็ลองเลือกของแบรนด์นี้มาใช้งานรับรองว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน...

 

โดย Pichakhan

 

กลับไปที่ www.oknation.net