วันที่ จันทร์ เมษายน 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ที่โกนหนวดไฟฟ้าน่าใช้ 2 รุ่นจาก Panasonic ใช้ง่าย โกนได้เกลี้ยงเกลา !


 

ที่โกนหนวดไฟฟ้าน่าใช้ 2 รุ่นจาก Panasonic ใช้ง่าย โกนได้เกลี้ยงเกลา !

การดูแลสุขภาพในหนุ่มๆ แล้ว นอกจากการออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์ การดูแลในเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมก็มีความสำคัญไม่น้อยเช่นกันเพราะบุคลิกภาพที่ดีย่อมนำมาซึ่งภาพลักษณ์ที่ดีในสายตาคนรอบข้างได้ และเช่นเดียวกันในเรื่องของหนวดเครา หากใบหน้าเรียบเนียนเกลี้ยงไร้ซึ่งหนวดเคราก็ย่อมสะท้อนถึงบุคลิกของความเป็นคนรักสะอาด ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี หนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมองหาที่โกนหนวดไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย จับถนัดมือและให้ประสิทธิภาพในการโกนอย่างดีเยี่ยม เรามีฝากกันแล้ว 3 ยี่ห้อดังนี้

1. Panasonic เครื่องโกนหนวดแบบใช้แบตเตอรี่ รุ่น ES-SL10

ถือเป็นหนึ่งที่โกนหนวดไฟฟ้าที่น่าสนใจและเหมาะกับผู้เริ่มต้นคิดจะโกนหนวดด้วยตัวเองในช่วงที่ร้านตัดผมปิดกันหมดแบบนี้ ซึ่งเครื่องโกนหนวดดังกล่าวใช้ระบบใบมีด 3 ใบที่อ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษและยังช่วยให้การโกนหนวดได้อย่างเกลี้ยงเกลา เพื่อการโกนหนวดที่เรียบเนียนแนบสนิทในทุกจุดทั่วใบหน้า นอกจากนี้ยังสามารถใช้ระบบแบตเตอรี่ได้ เพื่อความสะดวกเวลาพกพาในเวลาเดินทาง อีกทั้งยังมีระบบกันน้ำในตัว ทำให้สามารถป้องกันน้ำเข้าเครื่องได้ ทำความสะอาดได้อย่าง่ายดาย ทั้งหมดนี้จำหน่ายในราคาเพียง 1,430 เท่านั้น

2.Panasonic เครื่องโกนหนวด (Shaver) รุ่น ES-LV54-K751

สำหรับท่านใดที่ต้องการที่โกนหนวดไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีระดับสูง สามารถใช้งานได้ยาวนานโดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาบริการของร้านตัดผม Panasonic รุ่น ES-LV54-K751 ถือว่าตอบโจทย์ในข้อนี้ได้เป็นอย่างมากด้วยคุณสมบัติพิเศษ ช่วยให้สามารถโกนหนวดได้เกลี้ยงเกลากว่าที่เคยด้วยระบบการทำงาน 3 รูปแบบ ซึ่งระบบดังกล่าวจะมีเซนเซอร์ตรวจจับความหนาของหนวดแบบอัตโนมัติ ช่วยลดการระคายเคืองของผิวหนัง เพื่อให้การโกนหนวดของคุณมีประสิทธิภาพสูงที่สุด อีกทั้งใบมีดโกนยังสามารถปรับได้หลายระดับ เพื่อให้รองรับกับรูปหน้าทุกรูปแบบ แถมยังหน้าจอ LCD แสดงผลการใช้งานบนตัวเครื่องอีกด้วย ในราคา 11,900 บาท อาจจะดูสูงไปซักหน่อย แต่หากเทียบกับประสิทธิภาพที่แลกมา ราคาดังกล่าวถือว่าคุ้มค่าอย่างมาก

เคล็ดลับการโกนหนวดให้ผิวเรียบเนียนเกลี้ยงเกลา

ก่อนจะโกนหนวด้วยการใช้ที่โกนหนวดไฟฟ้า แนะนำให้ล้างหน้าเสียก่อน เพราะจะช่วยให้รูขุมขนเปิดและช่วยให้เส้นขนนิ่มมากกว่าการโกนตอนผิวแห้ง อีกทั้งยังช่วยขจัดสิ่งสกปรก และช่วยให้รูขุมขนของคุณขยายตัวได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงการใช้กรรไกรตัดแต่งหนวดของคุณก่อนจะลงมือโกนหนวดก็ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยให้การโกนหนวดของคุณเป็นไปได้ง่ายและโกนออกมาได้อย่างเกลี้ยงเกลามากยิ่งขึ้นนั่นเอง

และนี่ก็คือ เคล็ดลับในการโกนหนวดด้วยการใช้เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า หนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมองหาที่โกนหนวดที่ใช้งานง่าย สะดวก โกนได้อย่างเกลี้ยงเกลา อย่าลืมพิจารณาเครื่องที่เราแนะนำกันไปล่ะ

 

โดย Pichakhan

 

กลับไปที่ www.oknation.net