วันที่ จันทร์ เมษายน 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เสริมแคลเซียมสุทธิให้ร่างกายอย่างเพียงพอ เพื่อกระดูกแข็งแรง


   แน่นอนว่าเมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายก็เริ่มมีสภาพที่เสื่อมลง เริ่มมีปัญหาสุขภาพ ทั้งปวดข้อปวดเข่า ปัญหากระดูกต่าง ๆ ซึ่งเป็นอันตรายอย่างมากหากเกิดอุบัติเหตุ หากเราเกิดมีภาวะกระดูกพรุน หรือกระดูกบาง จะทำให้แตกหักได้ง่าย

   ปกติแล้วร่างกายคนเราต้องการแคลเซียมสุทธิ 800-1200 มก. ในทุก ๆ วัน แต่ความเป็นจริงแล้ว คนเราได้แคลเซียมสุทธิจากอาหารเพียง 361 มก.ต่อวันเท่านั้น ดังนั้นร่างกายเราจึงต้องดึงแคลเซียมสุทธิออกมาจากกระดูกทุกวัน วันละ 400 มก.กว่า ๆ เพื่อให้กล้ามเนื้อ เส้นประสาทและหัวใจ ทำงานอย่างดี ฉะนั้นการป้องกันที่ดีที่สุดคือการสร้างกระดูกให้แข็งแรง ด้วยการเสริมแคลเซียม

   โดยแหล่งที่มาของแคลเซียมนั้น เราสามารถเสริมได้จากอาหารที่มีแคลเซียมสูง เช่น นม ปลา หรือถั่วบางชนิด แต่เมื่อเราทานแคลเซียมเสริม ต้องให้แน่ใจว่าแคลเซียมที่ร่างกายจะได้รับ เป็นแคลเซียมสุทธิจริง ๆ หรือง่ายกว่านั้นคือการเสริมด้วยผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่ให้แคลเซียมสุทธิต่อร่างกายได้มากที่สุด

   เราขอแนะนำ แคล-ที แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ตัวช่วยที่ให้แคลเซียมสุทธิมากที่สุด เพื่อบำรุงกระดูก และสกัดมาจากข้าวโพด เป็นแคลเซียมชนิดที่ละลายน้ำได้ดีมาก สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้มากกว่า 95% ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในกระดูก และกระดูกอ่อนสร้างน้ำไขข้อได้ดีอีกด้วย

 

หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

สามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่

https://www.cal-t.com/แคลเซียมสุทธิคืออะไร/

 

โดย sukorn2017

 

กลับไปที่ www.oknation.net