วันที่ พฤหัสบดี พฤษภาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

โทรศัพท์ราคาไม่เกิน 15,000 เซลฟี่สวยเกินราคา


          ในช่วงปีที่ผ่านมานี้สมาร์ทโฟนระดับกลางพัฒนาไปเร็วมาก ตามการแข่งขันระหว่างแบรนด์ที่ดุเดือด โดยเฉพาะเทคโนโลยีด้านการถ่ายรูปที่มาไกลจนโทรศัพท์มือถือราคาหลักพันไปจนถึงโทรศัพท์ราคาไม่เกิน 15000 หลายรุ่น ใช้ถ่ายรูปได้ดีไม่แพ้โทรศัพท์มือถือราคาแพงกันเลยทีเดียว

          หลายคนจึงเริ่มมองหาโทรศัพท์มือถือราคาย่อมเยา ที่สามารถเป็นกล้องถ่ายรูปตัวเก่งให้เราได้ แต่ด้วยตัวเลือกที่เยอะอาจจะทำให้หลายคนเลือกรุ่นที่โดนใจลำบาก วันนี้นี้เราจึงมีวิธีเลือกโทรศัพท์ที่ถ่ายรูปได้สวยโดดเด่น และมีฟีเจอร์ช่วยถ่ายรูปที่น่าสนใจในโทรศัพท์ราคาไม่เกิน 15,000 มาฝากเพื่อน ๆ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาเบา ๆ แต่สเปคคุ้มค่า

 

วิธีเลือกโทรศัพท์ราคาไม่เกิน 15000  

          1. ราคาโทรศัพท์ราคาไม่เกิน 15,000  มีให้เลือกหลายยี่ห้อ เช่น Samsung  Vivo OPPO  Motorola Xiaomi Sony Realm Nokia Huawei และอีกมากมาย

          2. กล้องตัวหลักมีความละเอียด 48 ล้านพิกเซลขึ้นไป จุดที่ต้องพิจารณา โหมดกลางคืนจำเป็นต้องถ่ายภายใต้สภาวะแสงที่เหมาะสม จึงจะแสดงผลลัพธ์ได้ดี

          3. มีเทคโนโลยี AI ช่วยในการถ่ายภาพ ทั้งในระหว่างถ่าย และในการประมวลผลภาพขั้นสุดท้าย จุดที่ต้องพิจารณา กล้องหลังถ่ายวิดีโอได้สูงสุดที่ความละเอียด Full HD 1080p ถ่ายวิดีโอในมุมมอง Ultra Wide ได้ระบบกันสั่นไม่สามารถใช้งานได้ขณะบันทึกวิดีโอ 4K

          4. มีผลลัพธ์สุดท้ายของภาพที่สวยงาม โดดเด่นกว่าสมาร์ทโฟนทั่วไปในระดับราคาใกล้เคียงกัน จุดที่ต้องพิจารณา ทดลองถ่ายภาพดูก่อนที่Shop เลือกยี้ห้อที่น่าเชื่อถือได้ ศูนย์บริการหาง่าย คนนิยมใช้ดูที่รีวิวดีเป็นหลักก่อนก็ได้

 

          โทรศัพท์ราคาไม่เกิน 15000 มีหลากหลายรุ่น หลายยี่ห้อที่อัดคุณภาพไว้เต็มเปี่ยมให้เราได้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นนักเซลฟี่ นักถ่ายภาพ นักเล่นเกมมือฉมัง หรือมนุษย์ติดซีรีส์ที่อยากดูจอชัด ๆ ใหญ่ ๆ ถ้าเราสามารถเลือกที่ราคาที่ไม่แพงแต่ได้ฟังก์ชั่นมหาศาลก็ถือว่าคุ้มค่า และดีไซน์ที่สวยหรูถูกใจ เราก็จะรู้สึกไม่เสียดายเงินที่จ่ายไป หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อน ๆ ครั้งหน้าเราจะมีบทความดี ๆ อะไรมาให้อ่านกันอีก อย่าลืมติดตามกันนะครับ

โดย ม้าน้ำลายจุด

 

กลับไปที่ www.oknation.net