วันที่ ศุกร์ มิถุนายน 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

รู้ก่อนทำ!! อัลเทอร่า (Ulthera) นวัตกรรมปรับรูปหน้า ยกกระชับผิว ไมต้องผ่าตัด


อัลเทอร่า (Ulthera) หรือการทำอัลตราซาวด์ผิวหนังเพื่อยกกระชับใบหน้า ให้ดูวีเชฟ ช่วยลดปัญหาหย่อนคล้อย โดยไม่ต้องผ่าตัดและทำการเย็บเป็นนวัติกรรมที่ได้ผลดีที่สุดในการยกกระชับใบหน้า สามารถปรับเปลี่ยนรูปหน้าให้ดูดีขึ้นได้ อัลเทอร่าสามาถทำได้ทุกจุดบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า คาง ยกกระชับคิ้ว ลำคอ และส่วนเนินหน้าอกเพื่อให้ผิวกระชับเพื่อให้ผิวสวยและใช้เวลาไม่นาน

อัลเทอร่าช่วยในรื่องใด

อัลเทอร่าช่วยยกระชับใบหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ยกกระชับหางตา คิ้ว  อีกทั้งเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวหน้า ฟื้นฟูและต้องการบำรุงให้ผิวหน้าให้กระชับ อีกทั้งยังช่วยกะตุ้นการสร้างคอลลาเจนสำหรับผิวได้ดี สิ่งที่จะเห็นผลได้ชัดเจน คือ ลดปัญหาหย่อนคล้อย ของผิวอย่างเห็นได้ชัด สามารถยกหางตา หางคิ้ว โดยไม่ต้องผ่านวิธีการผ่าตัด ช่วยให้ใบหน้ายกกระชับขึ้น

การทำอัลเทอร่าเหมาะสำหรับใคร

  • คนที่มีไขมันที่แก้มเยอะ และต้องการยกกระชับส่วนนั้น
  • คนที่มีรูปหน้าหรือกรอบหน้าที่ไม่ชัด ไม่มีแนวกราม หรือเหนียง
  • คนที่ต้องการฟื้นฟูผิวและต้องการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบนใบหน้า
  • คนที่ไม่มีเวลาในการบำรุงผิวมาก และต้องการดูแลตัวเองเป็นประจำวิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยได้
  • คนที่มีใบหน้าหย่อนคล้อย ไม่ต้องการผ่าตัดหรือพักฟื้นร่างกายเป็นเวลานาน

อัลเทอร่า เป็นเทคโนโลยีจากประเทศอเมริกา ที่ได้รับการรับรอง FDA ทั้งอเมริกา ไทย เอเซีย และยุโรป ที่ให้การรับรองเรื่องการยกกระชับ มีความปลอดภัยและความแม่นยำในส่วนของการช่วยให้ผิวหน้าดูกระชับมากขึ้น ในไทยมีแพทย์ที่นำเทคโนดลยีมาใช้มากมายที่ได้รับการรับรองอย่างเช่น Mvita Clinic มีบริการการทำอัลเทอร่าที่มีเทคนิคและความรู้เกี่ยวกับการดูแลผิวด้วยอัลเทอร่า พร้อมโปรโมชั่นการรักษา คลินิกที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ ที่สามารถเดินทางไปปรึกษาคุณหมอเกี่ยวกับการทำอัลเทอร่าได้สะดวกอีกด้วย

ผลลัพธ์การทำอัลเทอร่า และ ความปลอดภัย

การยกกระชับใบหน้าด้วยอัลเทอร่าจะเห็นผลได้ดีหลังการทำเสร็จเรียบร้อยทันที สามารถทำกิจวัตรประจำวัน เช่น แต่งหน้า ทำงาน เดินห้าง ได้ตามปกติโดยไม่ต้องพักฟื้นเพื่อให้เข้ารูปแต่อย่างใดเพราะเทคนิคการยกกระชบผิวด้วยอัลเทอร่าไม่มีการทำลายผิวแม้แต่อย่างใด ผลลัพธ์ที่ได้จะดีขึ้นเรื่อย ๆ อย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากคอลลาเจนมีการสร้างใหม่อย่างต่อเนื่องภายใน 3 เดือนและอยู่ยาวนานกว่า 1-2 ปี

ในเรื่องของความปลอดภัย อัลเทอร่าถูกยอมรับจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐ (US FDA) ว่าให้ผลลัพธ์ในการรักษาได้ดีและเห็นผลจริงดดยไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ตามมา แต่ถ้าหากคนไข้หรือผู้ที่ทำอัลเทอร่าเกิดผิดปกติควรพบแพทย์โดยทันที

สำหรับใครที่ต้องการดูแลผิวหน้าด้วยเทคนิคสมัยใหม่ ที่ไม่เสียเวลาและยังได้รับการบำรุงผิวอย่างปลอดภัยแล้ว สามารถหาข้อมูลหรือโทรปรึกษาคุณหมอที่มีความรู้และเทคนิคการรักษาได้ที่ MvitaClinic คลินิกที่ได้รับการรับรองและให้ความเชื่อใจในเรื่องการรักษาดูแลผิวด้วยนวัตกรรมใหม่ได้เป็นอย่างดี

โดย Cz

 

กลับไปที่ www.oknation.net