วันที่ พุธ มิถุนายน 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ชี้เป้า !!! มือถือ 4 รุ่น ราคาดี สเปคแรงน่าใช้


             ผ่านเมษามาถึงพฤษภาจะเข้าหน้าฝน เพราะเนื่องจาการระบาดของไวรัส COVID-19 ที่จนถึงวันนี้ยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดก็ได้แต่หวังว่าสถานการณ์จะคลี่คลายในเร็ววัน สำหรับวงการมือถือนั้นถึงจะได้รับผลกระทบไม่น้อยแต่ก็ยังคงไปต่อได้เรื่อย ๆ มีมือถือรุ่นใหม่ ๆ ทยอยเปิดตัวออกมาเป็นระยะ วันนี้เราเลยรวมเอามือถือออกใหม่ 4 รุ่นน่าใช้ ราคาไม่ถึงหมื่นมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกันครับ

1. มือถือออกใหม่Galaxy XCover 4s SM-G398FZKDTHL

          เหมาะกับการใช้งานนอกอาคารทนทานน่าเชื่อถือ สุด ๆ ที่บางเพียง 9.7 มม.นั้นสร้างขึ้นมาเพื่อรับมือกับสภาพแวดล้อมที่สมบุกสมบัน และจะอยู่คู่กับคุณเสมอเมื่อต้องลุยงานหนัก ๆ ซึ่งผิวแบบกันลื่นของตัวเครื่องนั้นจะยึดจับกับมือของคุณได้อย่างแนบแน่นในทุก ๆ ความละเอียดที่โดดเด่นหน้าจอแสดงผลความละเอียดสูงขนาด 5.0 นิ้วของ Galaxy XCover 4s ลงตัวสำหรับภาพถ่าย แผนที่ และคอนเทนต์อื่น ๆ แบตเตอรี่ทรงพลังขนาด 2,800 mAh ที่สามารถเปลี่ยนได้ตัวเครื่อง สีดำ

2. มือถือออกใหม่Vivo V15

          สวยครบจบในเครื่องเดียว ทั้งสายกล้องและสายเกม ยกให้ Vivo V15 เพราะรุ่นนี้งานสร้างสะดุดตาฟังก์ชั่นต่าง ๆใส่มาครบถ้วนพร้อมใช้งาน เด่นสุดก็คือกล้องหน้าแบบป๊อพอัพที่อินเทรนด์และช่วยให้ได้ใช้งานพื้นที่หน้าจอมากขึ้น ใช้ดีไซน์หน้าจอแบบ Ultra FullView display ขนาด 6.53 นิ้ว คมชัดระดับ FHD+ อัตราส่วนหน้าจอ 19.5:9 พื้นที่หน้าจอสูงถึง 91.64 % งานกล้องมากับกล้องหลัง 3 ตัวความละเอียด 12 MP (f/1.78) + 8 MP (f/2.2) + 5 MP (f/2.4) พร้อม AI กล้องหน้าแบบป๊อพอัพความละเอียด 32 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่มีความจุ 4,000 mAh ตัวเครื่องมีสีน้ำเงิน Topaz Blue และสีแดง Red

3. มือถือออกใหม่ Galaxy M31 SM-M315FZBGTHL

          ด้วยหน้าจอที่ใหญ่กว่า กล้องสี่ตัวที่ช่วยบันทึกห้วงชีวิตของคุณ แบตเตอรี่ 6,000 mAhจุมากใช้งานได้ยาวนานทั้งวัน หน้าจอ Infinity-U Display ขนาด 6.4 นิ้วที่กว้างใหญ่ของ Galaxy M31 ช่วยให้คุณรับชมสิ่งที่คุณชื่นชอบได้มากขึ้น เทคโนโลยี Super AMOLED FHD+ ช่วยมอบประสบการณ์การรับชมที่สมจริง ไม่ว่าคุณจะชมภาพยนตร์ เล่นเกมโปรด หรือทำงานหลายอย่างพร้อมกันก็ตาม ผิวมันวาวที่ทั้งดูโมเดิร์นและหรูหราอันช่วยเพิ่มสไตล์ให้กับตัวโทรศัพท์ ที่มีให้คุณเลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีดำ สีแดง และสีน้ำเงิน

4. มือถือออกใหม่ OPPO A31

          มือถือราคาสุดคุ้ม มาพร้อมกับ หน้าจอแสดงผลขนาด 6.5 นิ้ว HD+ (1600×720) เรียกได้ว่าใหญ่มาก ๆ ดูหนัง ดูยูทูป เต็มอิ่มเต็มอารมณ์ ซีพียู Mediatek Helio P35 Octa Core 2.3 GHz แรม 4GB หน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 128GB กล้องหลังสามตัว 12 MP+ 2MP+ 2MP depth รันระบบปฏิบัตการ Android 9.0 แบตเตอรี่ความจุ 4,230 mAh

 

          และนี่ก็คือมือถือออกใหม่ 4 รุ่น เราไม่บอกว่ารุ่นไหนใช้ดีกว่ากัน ขึ้นอยู่ที่จุดประสงค์การใช้งานของเพื่อน ๆ ว่าจะเลือกยี่ห้อไหนดี จะเลือกที่ทนทาน สมบุกสมบันก็ Galaxy XCover 4s เลือกที่ดูหนังฟังเพลงก็ OPPO A31 เลือกที่เน้นเล่นเกมก็ Galaxy M31 หรือจะเน้นถ่ายเซลฟี่ก็ต้อง Vivo V15 เลือกที่ถูกใจเพื่อน ๆ ที่สุดนะครับ

โดย ม้าน้ำลายจุด

 

กลับไปที่ www.oknation.net