วันที่ พุธ มิถุนายน 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

3 หม้อทอดไฟฟ้า คุณภาพดี อุปกรณ์สำคัญที่คอเฮลตี้ต้องมีติดครัว !


3 หม้อทอดไฟฟ้า คุณภาพดี อุปกรณ์สำคัญที่คอเฮลตี้ต้องมีติดครัว !

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันเทรนรักสุขภาพกำลังมาแรงเป็นอย่างมากและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ผู้คนเริ่มหันใส่ใจในเรื่องของสุขภาพ การออกกำลังกาย และอาหารการกินกันมากยิ่งขึ้น ซึ่งเรื่องของอาหารการกินนั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งในปัจจัยสำคัญเช่นกันในการดูแลรักษาสุขภาพ หม้อทอดไฟฟ้า จึงกลายเป็นอุปกรณ์สำคัญที่คนรักสุขภาพต้องมีติดบ้านเอาไว้ วันนี้เราจึงขอนำเสนอ 3 หม้อทอดไฟฟ้าคุณภาพดี ที่ทุกท่านควรมีติดบ้านกันครับ

 

1.หม้อทอดไฟฟ้า LOCK&LOCK รุ่น EJF376

หม้อทอดไฟฟ้าความจุ 4 ลิตรรุ่นนี้ มาพร้อมฟังก์ชั่นทอดด้วยระบบลมร้อน ทุกเมนูที่ออกมาจึงกรอบอร่อยปราศจากน้ำมันและดีต่อสุขภาพ โดยสามารถลดไขมันจากอาหารได้มากถึง 82 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว โดยเครื่องสามารถปรับระดับความร้อนได้ถึง 80-200 องศา แถมยังตั้งเวลาการทำงานได้มากถึง 30 นาที สามารถเอาเวลาไปทำอย่างอื่นได้อีกมากมาย ทำความสะอาดได้ง่ายเป็นอย่างยิ่งเพราะสามารถถอดออกมาล้างได้ทุกชิ้น ราคาอยู่ที่ 4,552 บาท พร้อมการรับประกัน 1 ปีเต็ม

 

 


2.หม้อทอดไฟฟ้า LOCK&LOCK รุ่น EJF176

ยังอยู่กับแบรนด์ LOCK&LOCK อีกเช่นเคย โดยหม้อทอดไฟฟ้า รุ่น EJF176 นี้ ถือเป็นรุ่นรองของรุ่น EJF376 แต่ประสิทธิภาพการใช้งานนั้นก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ารุ่นพี่แต่อย่างใด มาพร้อมความจุขนาด 3 ลิตร และใช้ระบบลมร้อนในการทดอาหาร จึงมั่นใจได้เลยว่าเมนูอาหารที่ได้จะกรอบอร่อยไม่แพ้การทอดโดยการใช้น้ำมันเลยทีเดียว และยังสามารถลดไขมันได้มากถึง 82 เปอร์เซ็นต์ ตัวเครื่องสามารถปรับระดับความร้อนได้มากถึง 80-200 องศา อีกทั้งยังสามารถตั้งเวลาการทำงานได้ถึง 20 นาที ช่วยให้คุณใช้เวลาไปทำอย่างเต็มที่อุปกรณ์ทุกชิ้นสามารถถอดมาทำความสะอาดได้ทั้งสิ้น ราคาอยู่ที่ 3,992 บาท พร้อมการรับประกัน 1 ปีเต็ม3.หม้อทอดไฟฟ้า HOMIE AIRFRYER

ปิดท้ายกันด้วยหม้อทอดไฟฟ้าจากแบรนด์ HOMIE รุ่น AIRFRYER ที่จะช่วยให้การทำอาหารของคุณกลายเป็นเรื่องง่าย อร่อย ประหยัดเวลา และที่สำคัญยังช่วยรักษาสุขภาพของคุณได้อีกด้วย ด้วยเทคโนโลยี HOT AIR FLOW จะทำให้ทุกเมนูของคุณอร่อย กรอบ และสุกอย่างทั่วถึง โดยสามารถตั้งอุณหภูมิสูงสุดได้มากถึง 200 องศา และตั้งเวลาการทำงานได้นานถึง 30 นาที พร้อมทั้งมีระบบเตือนอาหารสุกอัตโนมัติ โดยที่ไม่ต้องนั่งเฝ้าผิวของหม้อจะเคลือบด้วยสารเทฟล่อน ทำให้อาหารไม่ติดผิวหม้อและทำความสะอาดได้ง่าย ราคาอยู่ที่ 3,490 บาท

 

 

และทั้งหมดนี้ ก็เป็น หม้อทอดไฟฟ้า ทั้ง 3 รุ่นที่เราอยากแนะนำว่าให้มีติดบ้านเอาไว้ เพราะนอกจะช่วยให้การทำอาหารของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายแล้ว ยังทำให้ทุกเมนูอาหารกลายเป็นเมนูสำหรับคนรักสุขภาพ อร่อยได้ง่าย แถมยังได้ประโยชน์อีกด้วย >> ซื้อหม้อทอดไฟฟ้า <<

โดย Pichakhan

 

กลับไปที่ www.oknation.net