วันที่ พฤหัสบดี กรกฎาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

พ่อแต้ว ณฐพร เสียชีวิตแล้ว ประสบอุยัติเหตุทางรถยนต์


เริ่มต้นจากสาวเห็น แต้ว ณฐพร โพสต์ภาพนุ่งขาวห่มขาว เข้าปฏิบัติที่เสถียรธรรมสถาน ด้วยสีหน้าที่มีความสุข

เพื่อนๆ แก๊งเฟอร์บี้ อย่าง เต้ย จริทร์พร, แมท ภีรนีย์,มิว นิษฐา และอีกหนึ่งคอมเมนต์ที่ถูกจับตาอย่างสาวรุ่นพี่ วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งออกมาเคลียร์ใจว่ายินดีกับแต้วในเรื่องความรักด้วยนั้น ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "อนุโมทนาบุญด้วยนะจ้ะ" 

และหลังจากนั้น แต้วได้เดินทางทำบุญอย่างต่อเนื่อง 

https://www.sanook.com/news/8191194/

แต้ว

พี่สาวแต้ว ณฐพร คือ เต๋า ณฐวดี ได้โพสต์ประกาศขอรับบริจาคเกล็ดเลือดเป็นการด่วน ระบุ คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ ต้องการเกล็ดเลือด หลายคนร่วมกันแชร์ข้อความดังกล่าวเพื่อเป็นการกระจายข่าวไปให้เร็วที่สุด 

เมื่ออดีตแฟนอย่างต้น อาชว์เห็น ช่วยรีโพส เเล้วเข้าไปบริจาคเกล็ดเลือดทันที พร้อมโพสต์ภาพในไอจีสตอรี่ 

https://www.sanook.com/news/8197882/

บริจาคเลือด

 

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม เวลาประมาณ บ่ายสาม ในอินสตาแกรมของ เต๋า ณฐวดี พี่สาวของ แต้ว ณฐพร ได้โพสต์ข้อความว่า "หลานรักของตา ตามาหา ตอนบ่ายสาม ในฝันตอนนอนกลางวัน แล้วพบกันใหม่นะคะ เทวดาของลูก 1 กค 2563 เวลา 15.00 น."

นางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ สูญเสีย คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ หลังเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล ประสบอุบัติเหตุเข้ารับการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง และเข้าพักรักษาตัวในห้อง CCU ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา

https://www.sanook.com/news/8198906/

ช่วงค่ำของวันที่ 1 กรกฎาคม แต้ว ณฐพร  โพสต์ภาพสุดเศร้า ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @taewaew_natapohn โดยเป็นภาพที่กุมมือเพื่อบอกลาคุณพ่อ พร้อมเขียนแคปชั่นสุดเศร้าไว้ว่า "Good Night" แฟนๆ ส่งกำลังใจล้น IG

https://www.sanook.com/news/8198998/

ล่าสุด ชาวเน็ตแห่แชร์คลิป พร้อมแฮชแท็ก #แต้วณฐพร ได้ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์อีกครั้ง และมีการแชร์บทสัมภาษณ์ ที่แต้วได้บอกถึงเหตุผลที่ชอบเล่นแอฟพลิเคชั่น TikTok ถึงแม้จะโดนกระแสวิจารณ์ต่างๆ มากมายก็ยังทำไปเรื่อยๆ นั่นก็เพราะคุณพ่อชอบดู พ่อชอบอ่านคอมเมนต์ตลก เห็นพ่อสนุกก็เลยทำ

ชาวเน็ตนอกจากแชร์คลิปแล้ว หลายคนก็ยังขอโทษแต้วด้วยที่เคยต่อว่าแต้ว เมื่อได้รู้เหตุผลที่แท้จริงของแต้ว ว่าเป็นลูกสาวที่ดีและน่ารักมากแค่ไหน 

https://www.sanook.com/news/8199078/

โดย MNCH

 

กลับไปที่ www.oknation.net