วันที่ ศุกร์ กรกฎาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

พลาดไม่ได้! lg smart tv 3 รุ่น ทีวีคุณภาพดี คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว


พลาดไม่ได้! lg smart tv 3 รุ่น ทีวีคุณภาพดี คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

การใช้สมาร์ททีวีหรือทีวีอัจฉริยะแทนทีวีทั่วไปแบบเดิมๆ กลายเป็นเรื่องปกติไปแล้วในยุคสมัยนี้ และปัจจุบันราคาของสมาร์ททีวีก็ไม่ได้สูงเหมือนเมื่อก่อนอีกทั้งยังมีหลายรุ่นให้เลือกซื้อตามกำลังทรัพย์อีกด้วย วันนี้เราก็จะมานำเสนอ 3 รุ่น lg smart tv ที่เรารับประกันเลยว่าครบทั้งความคุ้มค่าในการใช้งานและคุ้มกับราคาที่ต้องจ่ายอย่างยิ่ง

1. lg smart tv รุ่น 43UN7000PTA
เริ่มกันที่สมาร์ททีวีราคาประหยัดจากแบรนด์แอลจีอย่างรุ่น 43UN7000PTA มาพร้อมหน้าจอขนาด 43 นิ้ว รุ่น UN70 พร้อม QUAD CORE 4K PROCESSER ซึ่งเป็นชิปประมวลผลอัจฉริยะของแบรนด์ LG โดยมีระบบเสียง 2.0 CH. ให้พลังเสียง 20 วัตต์ รองรับ HDR10 รวมถึงมี WEBOS ทำให้คุณสามารถเข้าถึงแอพลิเคชั่นและแหล่งความบันเทิงต่างๆ ได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น พร้อม LOW INPUT LAG ที่จะช่วยลดอาการหน่วงหรือกระตุกขณะรับชม ราคาเพียง 11,290 บาทเท่านั้น พร้อมการรับประกันนาน 1 ปี

 

2. lg smart tv รุ่น 55UN7300PTC
เป็นสมาร์ททีวีจากแบรนด์ LG รุ่น 55UN7300PTC โดยเป็นสมาร์ททีวีที่อัพเกรดขึ้นมาอีกขั้นด้วยหน้าจอขนาด 55 นิ้ว รุ่น UN73 พร้อมเทคโนโลยี AI THINQ รองรับการสั่งการด้วยเสียงของ GOOGLE ASSISTANT ในตัว CINIMA EXPERIENCE รองรับทั้ง HDR10PRO, HLG PRO รวมถึง FILMAKER MODE ที่พร้อมมอบประสบการณ์ในการดูรับชมภาพยนต์ที่ยอดเยี่ยมกว่าที่เคย นอกจากนี้ยังใช้ระบบเสียง 2.0 CH รวมถึงยังสามารถต่อลำโพงบลูทูธ LG สองตัวเพื่อใช้เป็นลำโพงหลังได้อีกด้วย โดยจะให้ระบบเสียงรอบทิศทางทั้งหมดนี้ราคา 17,290 บาท พร้อมการรับประกัน 1 ปี

 

3.lg smart tv รุ่น 65NANO80TNA
ปิดท้ายด้วยสมาร์ททีวีอีกรุ่นหนึ่งที่ใช้อย่างยิ่งจากแบรนด์ LG รุ่น 65NANO80TNA โดยเป็นสมาร์ททีวีสุดคุ้มที่มาพร้อมขนาดหน้าจอใหญ่ถึง 65 นิ้ว รุ่น NANOTHA นี้ถูกออกแบบมาในดีไซน์มินิมอล เพื่อสามารถจัดวางให้เข้ากับทุกพื้นที่ภายในบ้านของคุณ ใช้ระบบแสง LOCAL DIMMING ผสมกับพาเนลแบบ NANOCELL และยังมี TRUE CINIMA เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการรับชมภาพยนตร์ รวมถึงเทคโนโลยีสุดล้ำอีกมากมายที่ถูกบรรจุเข้ามาอย่างครบครัน พร้อมการรับประกัน 1 ปี ในราคา 39,990 บาท อาจจะแรงไปซักหน่อย แต่หากเทียบกับสิ่งที่ได้มานั้น รับรองว่าคุ้มค่าอย่างมาก

และทั้งหมดนี้ก็เป็นสมาร์ททีวีทั้ง 3 รุ่น จาก LG สมาร์ททีวีที่เราได้คัดสรรมาฝากคอหนังเช่นคุณ โดยทีวีทั้ง 3 รุ่นจากแบรนด์นี้ก็มีทั้งขนาดหน้าจอและราคาที่แตกต่างกันออกไป ที่สำคัญยังมาพร้อมการรับประกันนานถึง 1 ปีเต็มอีกด้วย รับประกันได้เลยว่าทุกรุ่นล้วนคุ้มค่าและคุ้มราคาอย่างยิ่งแน่นอน

โดย Pichakhan

 

กลับไปที่ www.oknation.net