วันที่ ศุกร์ กรกฎาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

แนะนำจองที่พักโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ผ่าน Ascend Travel แพลทฟอร์มสัญชาติไทย


การระบาดของโควิด-19 สร้างผลกระทบไปทั่วโลก โดยเฉพาะกับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวกับธุรกิจโรงแรมต่างที่ได้รับผลกระทบไปเต็มๆ จนเมื่อสถานะการณ์การแพร่ระบาดในประเทศไทยดีขึ้น รัฐบาลจึงมีมาตราการฟื้นฟูการท่องเที่ยวภายในประเทศขึ้นเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ โดยหวังให้มีการกระจายรายได้หมุนเวียนไปยังผู้ประกอบการในภาคบริการท่องที่ยวอีกครั้ง

ผ่านมาตรการ "เที่ยวปันสุข" ในโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน" โดยให้ลงทะเบียนผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ไปแล้วตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค. 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากประชาชนเข้าไปจองที่พักเพื่อรับสิทธิเป็นจำนวนมาก โดยปัจจุบันสามารถจองได้ทั้งหมด 3 ช่องทาง

  •       ติดต่อกับที่พักโดยตรง
  •       จองผ่าน Ascend Travel
  •       จองผ่าน agoda   

สำหรับวิธีการจองแต่ละช่องทางคิดว่า เราๆท่านๆคงทราบแล้วจากสื่อต่างๆ ซึ่งแต่ละช่องทางก็มีจุดเด่นที่ต่างกันไปแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคน โดยจากที่หารีวิวข้อมูลการจองสำหรับการจองผ่าน Agoda นั้นมีแนะนำเยอะอยู่แล้ว วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำอีกช่องทางการจองผ่านช่องทางผู้ให้บริการ Ascend Travel ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่คุ้นชื่อนี้สักเท่าไหร่ แต่ถ้าบอกว่าเป็นเจ้าของเดียวกับ บริษัทผู้อยู่เบื้องหลังแอพ True Money Wallet ที่หลายคนคุ้นเคยคงต้องร้อง... อ๋อกันแน่ๆ  และที่สำคัญเป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการสัญชาติไทย ออกใบกำกับภาษีได้ ถูกต้องตามกฎหมายไทย  เงินภาษีก็ไม่รั่วไหลออกนอกประเทศด้วยนะเออ   

โดยวิธีการจองโรงแรมเราเที่ยวด้วยกันผ่าน Ascend Travel คล้ายกับการจองผ่าน Agoda แต่ใช้วิธีการจองบนหน้าเว็บไซต์ Ascendtravel.com โดยผู้ได้รับสิทธิ์ต้องลงทะเบียนด้วยเลขบัตรประชาชนที่ลงทะเบียนสมัครกับเว็บไซต์ “เราเที่ยวด้วยกัน” จากนั้นก็ทำการจองโรงแรมที่พัก

โดยการจองผ่าน Ascend Travel นั้น จะเห็นราคาห้องเต็ม และราคาสุทธิที่ต้องจ่ายหลังหักส่วนลดปรากฏชัดเจน โดยระบบจะเลือกเฉพาะโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” สามารถเลือกพื้นที่ จังหวัดว่าแต่ละที่มีที่พักใดที่ที่น่าสนใจบ้าง เป็นต้น   ซึ่งหากเปรียบเทียบกับช่องทางการจองอื่นๆก็เรียกได้ว่าสะดวก ไม่แพ้กัน เพราะ สุดท้ายแล้วไม่ว่าคุณจะทำการการจองที่พักผ่านช่องทางใด แต่การใช้สิทธิชำระเงินก็จะต้องมาเชำระผ่าน Application “เป๋าตัง” เท่านั้น 

ซึ่งนอกจากส่วนลดค่าที่พักแล้ว คุณยังจะได้รับคูปองใช้จ่ายซื้อของจากร้านค้าจำนวน 900 บาทต่อวัน ซึ่งจะให้เฉพาะกรณีคนเที่ยวในวันธรรมดา ส่วนวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ จะได้สิทธิ 600 บาท

 

คุ้มขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้ว รีบไปใช้สิทธิ์กันให้เต็มที่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

โดย ยี่สิบแปดกันยา

 

กลับไปที่ www.oknation.net