วันที่ ศุกร์ กรกฎาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

หูฟัง Plantronics เลือกในแบบที่ใช่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบที่เป็นคุณ


 

หูฟัง Plantronics เลือกในแบบที่ใช่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบที่เป็นคุณ

ปัจจุบัน หูฟังถือเป็น Gadget ซึ่งทุกคนต้องมี แต่เพราะปัจจุบันหูฟังมีให้เลือกหลายแบบแต่ละแบบเหมาะสมกับลักษณะการใช้งานแตกต่างกันไป ซึ่งหากเป็นหูฟังที่น่าซื้อมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้นยี่ห้อ Plantronics ที่สามารถตอบโจทย์คนรักการฟังเพลงและเล่นเกมได้เป็นอย่างดี และวันนี้เราก็มีทั้งทิปส์ดีๆ ในการเลือกหูฟังพร้อมแนะนำหูฟังที่น่าซื้อมาฝากกันค่ะ

--- หลักการพิจารณาในการเลือกหูฟัง ---

ก่อนจะเลือกซื้อหูฟังดีๆ สักอันก็ต้องรู้จักหลักในการพิจารณาเลือกกันด้วยซึ่งคุณสามารถพิจารณาได้จากหลักการดังต่อไปนี้

1.พิจารณาจากงบและประโยชน์ในการนำไปใช้ หากคุณต้องการหูฟังมาฟังเพลงหรือดูหนังทั่วไปสามารถเลือกหูฟังในงบประมาณไม่เกิน 5,000 บาท ด้วยงบราวๆ นี้คุณจะได้หูฟังคุณภาพที่สามารถทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับไลฟ์สไตล์ได้แล้ว
2.ทดลองฟังหรืออ่านรีวิว หากจะเลือกแค่เพียงสเป็คของหูฟังอาจไม่เพียงพอ คุณควรหารีวิวหูฟังอ่านให้มากและทดลองฟังเสียงจริงจะดีที่สุด
3.เลือกประเภทที่ชอบหูฟังนั้นมีทั้งแบบ In Ear ที่เก็บรายละเอียดของเสียงได้ดีที่สุด เพราะลำโพงจะอยู่ใกล้กับประสาทรับเสียง ลดเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี หรือแบบแนบหูที่ปัจจุบันได้รับความนิยมน้อยลงไป เพราะรับเสียงได้ไม่สะดวกทว่ามีดีไซน์ที่โดดเด่นและสุดท้ายแบบสวมหัวที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้ผู้ฟังได้รับคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดใช้แล้วสบาย ไม่เจ็บหูเท่ากับแบบ In-Ear

--- แนะนำหูฟัง Plantronics ที่น่าซื้อ ---

ปัจจุบันแบรนด์หูฟังมีหลากหลายยี่ห้อ แต่ยี่ห้อที่น่าสนใจที่สุดคือยี่ห้อที่เราจะนำมาแนะนำในวันนี้ มีรุ่นใดบ้าง มาดูพร้อมๆ กันค่ะ

1.หูฟังรุ่น BackBeat PRO 5100
หูฟัง Plantronics รุ่นนี้เป็นเป็นแบบ True Wirless พร้อมด้วยคุณภาพเสียงเยี่ยมมีไมโครโฟนที่ใช้สนทนาได้คมชัดที่สุด จุดเด่นคือมีลำโพงขนาด 5.8 มม. มอบเสียงที่หนักแน่นและทรงพลัง ตัวหูฟังมีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาง่าย ดีไซน์มีระดับ ชาร์จแบตเตอรี่ได้ในตัว ที่สำคัญยังมีเทคโนโลยีเซ็นเซอร์อัจฉริยะ สามารถรับสาย / วางสาย / เล่นเพลง / หยุดเพลงอัตโนมัติ ทันทีที่สวมหูฟัง หรือถอดหูฟังออก ใช้งานได้อย่างอิสระนำหูข้างไหนมารับสายก็ได้

2.หูฟังรุ่น BACKBEAT FIT 3200
Plantronics BackBeat FIT 3200 โดดเด่นด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง หากชาร์จเคสพกพาจะใช้งานได้เพิ่มถึง 16 ชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อมาตรฐาน IP57 ถูกใจสายออกกำลังกาย ดีไซน์สวมกระชับกับใบหู เน้นรูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ต แต่ผสมผสานความทันสมัยได้อย่างลงตัว น้ำหนักเบาเพียง 13 กรัม ปุ่มคอนโทรลเคลือบผิวทำให้ดูมีความเงางาม มองเห็นได้แม้ยามค่ำคืน

หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหาหูฟังที่มีคุณภาพแนะนำเป็นยี่ห้อที่เราแนะนำไว้ข้างต้นกันได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง ก่อนเลือกซื้อหูฟัง อย่าลืมพิจารณาจุดประสงค์การใช้งาน เพื่อให้การซื้อหูฟังของคุณคุ้มค่าที่สุด

โดย Pichakhan

 

กลับไปที่ www.oknation.net