วันที่ อังคาร สิงหาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

แอบส่อง! เพื่อนสนิทที่รู้ใจของเหล่านักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง ผ่านแฮชแท็ก #ViuBestF


แอบส่อง! เพื่อนสนิทที่รู้ใจของเหล่านักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง  ผ่านแฮชแท็ก #ViuBestFriend ที่ใครๆ ก็ต่างพูดถึง

เกิดเป็นกระแสโซเชียลขึ้น เมื่อเหล่านักแสดงหนุ่มสาวชื่อดัง อาทิ โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง, เบลล์-เขมิศรา พลเดช, ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร, แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, ท็อปแท็ป-ณภัทร โชคจินดาชัย, กุ๊ก-ภาวดี คุ้มโชคไพศาล, นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ และ จูเนียร์-ปณชัย ศรีอาริยะรุ่งเรือง ที่ต่างพร้อมใจโพสต์รูปสุดน่ารักชูสองนิ้ว สัญลักษณ์จากแบรนด์ Viu (วิว) พร้อมแชร์ความรู้สึกดีๆ ที่มีเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Viu (วิว) ป็นเพื่อนสนิทคนใหม่ ที่โดดเด่นด้วยฟีเจอร์มากมาย พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนที่ชื่นชอบดูซีรีส์ ผ่านแฮชแท็ก #ViuBestFriend แรงบันดาลใจจากวิดิโอแคมเปญตัวล่าสุด “Viu เพื่อนสนิทที่เก็ทความเป็นคุณ” วิดีโอที่บอกเล่าเรื่องราวการมีเพื่อนสนิทที่เข้าใจหัวอกคนชอบดูซีรีส์ทั้งเกาหลีและไทยมากที่สุด

 

ซึ่งนอกจากนี้เหล่าแฟนๆ ซีรีส์ยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดสร้างสรรค์เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพรีเมียมจาก Viu (วิว)  เพียงถ่ายรูปสัญลักษณ์ Viu (วิว) ให้ครีเอทีฟที่สุดในแบบฉบับของคุณในช่องทางของคุณเอง พร้อมเขียนบรรยายเหตุผลว่าทำไม Viu (วิว) ถึงเก็ทความเป็นคุณ และติดแฮชแท็ก #ViuBestFriend โดยสามารถร่วมสนุกผ่านช่องทาง Facebook / IG / Twitter อ่านรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3fCCvsB

สามารถรับชมซีรีส์เกาหลีและไทยเรื่องโปรดฟรีได้ที่ Viu (วิว) ทางเว็บไซต์ www.viu.com และดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ที่ http://bit.ly/2FMhMSH  

 

 

 

 

โดย มะลิซ้อนซ่อนรัก

 

กลับไปที่ www.oknation.net