วันที่ พฤหัสบดี สิงหาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เคยถึงจุดสุดยอดมากสุดกี่ครั้งคะ?


 

 

ฉันเคยถึงจุดสุดยอดมากสุด 43 ครั้ง ใช่ค่ะ 43 ครั้งในการมีเซ็กซ์หนเดียว แต่นั่นไม่ใช่ยอดเซ็กซ์สุดแพรวพราวที่ประสบความสำเร็จอย่างที่คุณกำลังจินตนาการ เพราะฉันเฟคทั้งหมด

ใช่ค่ะ เฟคมันทั้งหมด 43 ครั้งนั่นแหละ

แล้วรู้ได้ยังไงล่ะว่าตัวเองถึงจุดสุดยอดมากถึง 43 รอบ ใช่ (อีกครั้ง) เพราะเขาเป็นคนนับให้ฉันด้วยความปลื้มใจ! คำถามก็คือ นี่คือการเอากันประเภทไหน ที่ผู้ชายตั้งต้นนับจำนวนว่าทำผู้หญิงเสร็จไปกี่ครั้งตั้งแต่ต้นจนจบ และผู้หญิงต้องนั่งบังคับอวัยวะกึ่งกลางร่างกายตัวเองให้ตุบตอดระรัวเร็วรวมทั้งสิ้น 43 ครั้งเพื่อให้ผู้ชายภาคภูมิใจ?

ฉันเอาอะไรมาคิดว่าเขาภูมิใจ? เพราะเขาแสดงอาการภูมิใจในครั้งที่ฉัน ‘แสดง’ และห่อเหี่ยวอย่างเห็นได้ชัดในครั้งที่ฉัน ‘ไม่แสดง’ พูดตามตรงว่าฉันก็ไม่ได้แสดงตั้งแต่ครั้งแรกที่เรามีอะไรกันหรอก ก็คนมันไม่เสร็จน่ะ จะให้บอกว่าตัวเองเสร็จไปทำไม

แต่ท่าทีที่เขาดูไม่มีความสุขเหมือนขาดอะไรบางอย่างไป หรือการถามฉันซ้ำๆ ว่า “เป็นไง เสร็จหรือยัง” และเมื่อฉันส่ายหัวตอบว่ายัง เขาก็ถามซ้ำว่าที่เขาทำอยู่นั้น “ไม่ดีเหรอ?” ทำให้ฉันรู้สึกกดดัน รู้สึกผิดปกติ รู้สึกว่าตัวเองไม่อาจบรรลุอะไรบางอย่างในกิจกรรมระหว่างกัน ซ้ำร้ายเมื่อเขาเล่าว่าผู้หญิงคนก่อนๆ ชื่นชมบูชาเขาเพียงใด ก็ยิ่งทำให้ฉันคิดว่า เอ๊ะ หรือที่ฉันถึงจุดสุดยอดช้า เป็นความผิดปกติของฉันเอง?

ด้วยความที่ยังใหม่ต่อกิจกรรมทำนองนั้นเหลือเกิน และเมื่อเขาเร่งเร้าบ่อยเข้าๆ ฉันจึงต้องเสแสร้งให้เขาสมใจปรารถนา และทันทีที่ฉันประกาศออกมาว่า “เสร็จแล้ว” ก็ไม่ต่างอะไรจากพรศักดิ์สิทธิ์ที่เป่าเสกเร่งเร้าให้เขาเป็นสุข อิ่มเอม ภูมิใจ และฉันสัมผัสได้ทันที่ว่า เซ็กซ์ระหว่างเราได้ก้าวเข้าสู่อีกเขตแดนหนึ่งที่ฉันคนก่อนหน้าที่ยังไม่ (แกล้ง) ถึงจุดสุดยอดจะเข้าใจได้เลย

 

ที่มาเรื่องเสียว: https://polasexy.yolasite.com/

โดย siripen1994

 

กลับไปที่ www.oknation.net