วันที่ พฤหัสบดี สิงหาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ทำไมเราต้องดู หนังผู้ใหญ่


ทำไมเราต้องดูหนังโป๊ หนังผู้ใหญ่

            ต้องบอกก่อนนะครับว่า ในยุคปัจจุบันการสื่งสารเทคโนโลยีมาไกลมากๆ ทำให้การสื่อสารและการติดต่อพูดคุยนั้นทำได้รวดเร็วมากขึ้นรวมถึงสื่อในด้านความบันเทิง ดูหนังฟังเพลงอะไรก็สะดวกไปหมด เพราะเหตุนี้เมื่อความบันเทิงมีสายขาว มันก็ต้องมีสายดำเหมือนเงาตามตัวกันไป ไม่ว่าจะเป็นเว็บโป๊ ทั้งในไทยและต่างประเทศ และเว็บ18+ ใหญ่ๆอย่า Pornhub ที่มีคนไทยเข้าใช้งานมากที่สุดในโลกในขณะนี้

            เรามาเข้าเรื่องกันดีกว่าว่า ทำไมคนเราต้องดูคลิปโป๊ หนังโป๊ ประโยชน์ของมันมีเยอะมากๆนะ ลองคิดดูดีๆ การที่เราได้รับชมและได้สำเร็จความใคร่ มันก็ยังดีกว่าเราไปข่มขืน หรือไป ผิดลูกผิดเมียคนอื่นซึ่งมันเป็นเรื่องร้ายแรและผิดกฎหมาย เพราะฉะนั้นเราดูคลิปโป๊แล้วช่วยตังเองอยู่บ้านจะดีกว่า ในปัจจุบันประชาชนถ่ายหนังสร้างคอนเทอต์กันเองแล้ว ไม่ต้องไปดูคลิปหลุด คลิปแอบถ่ายให้ผิดกฎหมายอย่างเมื่อก่อนแล้ว แต่ก็อย่างว่านั้นแหละครับ บ้านเราการทำช่องหนังโป๊ ยังไม่เป็นที่ถูกกฎหมาย ทำให้คนไทยหันไปใช้เว็บต่างประเทศกันมากๆเช่น Pornhub เพราะมีคลิปวีดีโอโป๊ หนังโป๊ คลิปแกลล้งหลุด ให้ดูกันหลายแนว แล้วแต่ใครชอบแบบไหนมีหมดเลย แต่ถ้าพูดถึงเรื่องคลิปหลุดในสมัยนี้ เกือบจะไม่มีแล้ว เพราะมีแต่คนทำคอนเทนต์แกล้งหลุดกันทั้งนั้น แล้วให้ผู้ชมใช้จินตนาการเอาเอง ส่วนใหญ่คลิปหลุดในปัจจุบัน จะเป็นคลิปฉาวดารา หรือเน็ตไปดอลเป็นส่วนใหญ่ ที่กล่าวมาทั้งหมดพอเข้าใจหรือยังครับ ว่าการหาดูหนังโป๊ เพื่อประโยชน์ส่วนรวมมันดีอย่างไร

            เราจึงขอสรุปสั้นๆว่า เราขอสนับสนุนการดูหนังโป๊ อยู่ที่บ้านเพื่อสำเร็จความใคร่ชั่ววูบของตัวเองอยู่ที่บ้าน และไม่สนับสนุนการไปข่มขืน หรือไปเล่นชู้กับใคร การดู คลิปหลุด คลิปโป๊ ในปุจจุบันมันไม่ใช่เรื่องน่าอายอีกต่อไปแล้ว เพราะมันก็ยังดีกว่าเราไปแอบดู หรือแอบถ่ายแล้วโดนจับดำเนินคดีอย่างที่ออกข่าวมาให้เห็นกันทุกวัน เพราะฉะนั้นดูกันไปเถอะครับ แต่อย่าไปเดือนร้อนคนอื่น ดูคนแล้ว อย่าไปชี้นำก็พอครับ

โดย siripen1994

 

กลับไปที่ www.oknation.net