วันที่ พฤหัสบดี สิงหาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

5 อันดับดาราเอวีฝรั่งที่หนุ่มๆไทยติดตามมากที่สุด


อันดับ 5 BRANDI LOVE เป็นดาราหนังโป๊ฝรั่งรุ่นใหญ่ และมีผลงานมากมาย ทำงานร่วมกัยค่ายหนังโป๊ชื่อดังอย่าง Brazzers และ Hustler นอกจากจะถูกใจหนุ่มๆที่ชอบสาวใหญ่แล้ว เมื่อเธอได้ปล่อยผลงานหนังผู้ใหญ่เรื่องแรกมาก็มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก และเธอยังได้เข้าชิงรางวัญอีกมากมาย

อันดับ 4 LANA RHOADES สาวสวยหุ่นแซ่บคนนี้เธอเติบโตมาในสังคมที่อยากไร้ และก่อนเข้าวงการเธอเป็นสาวทอม ที่หลงรักผู้หญิงมาก่อน และได้มีปัญหากับทางครอบครัวทำให้เธอต้องหนีออกจากบ้านไปอยู่ที่ ชิคาโก้ และได้ทำงานในผับแห่งหนึ่ง จนวันหนึ่งได้มีแมวมองมาชวนเข้าวงการ หนังโป๊และได้เข้ามาเล่นกับค่ายดังๆหลายค่ายจนเป็นที่หน้าจับตามองอีกคน

อันดับ 3 RILEY REID ต้องยอมรับเลยครับว่าสาวคนนี้สวยเหมือนสาวเอเชียมากๆ เพราะเชื่อสายของเธอมีเยอะจนยุ่งไปหมด แต่มันก็อาจจะส่งผลดีที่ทำให้เธอมีรูปร่างหน้าตาที่สวยและเซ็กเซ็กส์ซี่ขนาดนี้ และเธอยังมีโอกาสได้รับรางวัญสาวที่ก้นสวยเนียนที่สุดอีกด้วย

อันดับ 2 MIA KHALIFA คนนี้เป็นสาวผิวเข้มหน้าคมสัญชาติ เลบานอน ที่เมื่อก่อนเธอเคยมีปะเด็นเรื่องการนับถือศาสนา เพราะมันไม่เข้ากับการมาเล่นหนังโป๊เอาสะเลย เธอเริ่มต้นจากการได้ทำงานในร้านอาหารแห่งหนึ่ง และชวนเธอเข้ามาเล่นหนังโป๊เรื่องแรก จนทำให้ชื่อของเธอ มีผลการค้าหามาเป็นอันดับ 1 นะตอนนี้

อันดับ 1 STORMY DANIEL คนนี้เป็นดาราหนังโป๊รุ่นใหญ่อีกคนที่มีคนติดตามเยอะมากๆ เธอเป็นคนต่างจังหวัดในอเมริกา และเธอก็ผันตัวเองเข้ามาวงการหนังโป๊จนมีชื่อเสียงมากๆ จนทำให้เธอเคยเป็นข่าวกับ โดนัล ทรัมป์ ด้วยที่ขนาดหน้าอกของเธอบวกด้วยความแซ่งขนาดนี้ ก็ไม่แปลกเลนที่เป็นอันดับ 1

 

โดย siripen1994

 

กลับไปที่ www.oknation.net