วันที่ พฤหัสบดี สิงหาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

3 ชุดครัวสําเร็จรูปจาก 3 แบรนด์ดัง ครบจบ ไม่เปลืองพื้นที่


 

‘ห้องครัว’ พื้นที่สุขใจของใครหลายๆ คน ที่เมื่อหิวก็เข้าไปเปิดตู้เย็น ทำอาหารทาน รวบรวมเอาอาหารที่เราชื่นชอบเก็บเอาไว้ ไม่ว่าจะคาวหวานหรืออาหารแห้ง จึงเป็นมุมที่เราควรใส่ใจเป็นอันดับต้นๆ ในการใช้ชีวิตประจำวัน หากใครที่มีแผนจะปรับเปลี่ยนชุดครัวหรือว่าต้องการเลือกซื้อชุดครัวใหม่ วันนี้เรามีมาแนะนำกันถึง 3 แบรนด์ แต่หลายคนเมื่อได้ยินว่าชุดครัวก็พาลจะกลัวว่าใหญ่ไป เพราะชุดครัวสำเร็จรูปบางครั้งก็มีขนาดใหญ่จนเทอะทะ จะเปลี่ยนอะไรในชุดก็ไม่สามารถทำได้เพราะถูกขัดชุดมาเรียบร้อยแล้ว พอจะซื้อยกทีละชิ้นก็ดูจะมีราคาแพง เราจึงคัดเอาชุดครัวสำเร็จรูปที่เหมาะกับพื้นที่เล็ก ขนาดประมาณ 2-3 เมตร ราคาสมเหตุสมผล มาให้ทุกคนได้เลือกชมกัน 


ขอบคุณรูปภาพจาก : www.kvik.co.th

1.ชุดครัว KVIK

เราขอเริ่มด้วยชุดครัวคุณภาพจาก KVIK รุ่น MANO ที่สะท้อนถึงรสนิยมที่หรูหรา ที่นำเสนอความเรียบง่ายและสวยงามด้วยองค์ประกอบสีขาว ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้สอยที่ครบถ้วน บานเปิดและลิ้นชักไร้มือจับอันเป็นเอกลักษณ์ เซาะร่องการเปิดจากด้านบน และด้านล่างทำให้สามารถเปิดได้ง่าย ดูเรียบๆ เหมาะกับทุกบ้าน แต่ยังคงสวยงามแบบโมเดิร์น ด้วยแนวคิดที่ต้องการให้ห้องครัวควรตอบโจทย์ต่อทุกการใช้งาน ทำให้คุณมีชุดเคาน์เตอร์ครัวที่มีการผสมผสานสวยงามและใช้งานได้จริงอย่างที่คุณใฝ่ฝัน พร้อมออกแบบทุกตู้ให้สามารถใช้พื้นที่ได้เพิ่มขึ้น กลายเป็นชุดครัวสำเร็จรูปที่เหมาะกับทุกบ้าน

 

ขอบคุณรูปภาพจาก : www.ikea.com

2.ชุดครัว IKEA

ด้วยชุดครัวสำเร็จรูปSUNNERSTA (ซุนเนิร์ชตา) และอุปกรณ์อื่นๆ ที่ใช้ร่วมกันจาก IKEA ช่วยให้คุณจัดทุกอย่างในห้องครัวได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับคนที่มีงบไม่เยอะและไม่ได้ต้องการพื้นที่ในการใช้งานมากนัก สามารถถอดออกประกอบเองได้ ที่สำคัญคือเราสามารถเพิ่มฟังก์ชันอื่นๆ ได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะแบ่งพื้นที่เพื่อใช้ควบคู่กับเครื่องซักผ้า เก็บอาหารแห้ง ทำอาหารง่ายๆ ด้วยเตาไฟฟ้า เรียกว่าได้อิสระในการตกแต่งอย่างเต็มที่ กลายเป็นมุมเฉพาะสำหรับคุณเพียงคนเดียว ขอบคุณรูปภาพจาก : www.starmark.co.th

3.ชุดครัว STARMARK

ชุดครัวสำเร็จรูปอันสุดท้ายที่เรานำมาเสนอก็คือชุดครัวจาก STARMARK รุ่น Molte ด้วยชุดครัวขนาดกะทัดรัด ดีไซน์เรียบง่าย เหมาะกับห้องที่ไม่ใหญ่มากนัก มาพร้อมทั้งพื้นที่เก็บของด้านบน ท็อปโต๊ะอย่างดี และเคาน์เตอร์ที่แบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัว ให้ทุกการทำครัวของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป 

 

สำหรับคนที่ชอบเข้าครัว ทำอาหารกินเอง ต้องการพื้นที่ในการทำครัวไม่เยอะ สายคอนโดหรือบ้านที่มีพื้นที่จำกัด ลองพิจารณา 3 แบรนด์ที่เราคัดมาให้ทุกคนกันดู  

 

 

 

โดย Digitalknowledge

 

กลับไปที่ www.oknation.net