วันที่ ศุกร์ สิงหาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

เปิดวาร์ป เคล็ดลับลงแป้งพัฟผสมรองพื้นติดทนนานสำหรับ “สาวผิวมัน”


          ผู้หญิงเรากว่าจะออกจากบ้าน พร้อมความสวยมั่นใจได้ในแต่ละวันไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะการแต่งหน้า มีหลายคนที่ไม่ชอบการลงอะไรบนหน้าเยอะๆ เพราะนอกจากจะทำให้เสียเวลาแล้วนั้น ก็คงจะรู้สึกหนักหน้าไม่น้อย และอาจทำให้เกิดสิวอุดตันตามมาด้วยเช่นกัน วันนี้เราจะพามาเปิดวาร์ปเคล็ดลับการลงแป้งพัฟผสมรองพื้นติดทนนานสำหรับ “สาวผิวมัน” กันค่ะ

1.ล้างหน้า

ก่อนที่เราจะไปแต่งหน้านั้น ผิวของเราจะต้องสะอาดหมดจดก่อนเป็นอันดับแรกค่ะ ล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น เพื่อให้ผิวเปิดรูขุมขนและชะล้างสิ่งสกปรกและแบคทีเรียได้อย่างหมดจด จากนั้นตามด้วยโทนเนอร์ปิดท้าย ก็จะช่วยให้ผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป

2.เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

จากนั้นลงสกินแคร์เพื่อบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นและสุขภาพดี ทาให้ทั่วใบหน้า โดยใช้ปลายนิ้วมือนวดเป็นวงกลมเบาๆ สำหรับผู้ที่มีผิวมันแนะนำให้เลือกใช้มอยส์เจอไรเซอร์แบบเจล หรือซีรั่ม ก็จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น โดยไม่เพิ่มความมันให้แก่ผิว และแต่งหน้าติดทนอีกด้วยค่ะ

3.ลงครีมกันแดด

ขั้นตอนนี้สำคัญมากๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือไม่แต่งก็ตาม ควรทาครีมกันแดดทุกวันก่อนออกจากบ้าน เพื่อปกป้องผิวจากรังสี UV ที่มีอยู่ในแสงแดด ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ เหี่ยวย่น มีริ้วรอยได้

4.ลงแป้งพัฟผสมรองพื้น

ขั้นตอนสุดท้ายก็คือ ลงแป้งพัฟผสมรองพื้น โดยการใช้พัฟค่อยๆ กดเบาๆ เพื่อเกลี่ยแป้งให้ถูกกระจายอย่างสม่ำเสมอ และไม่เป็นคราบระหว่างวัน แค่นี้เราก็จะได้ผิวหน้าสวยโกลสุขภาพดีพร้อมที่จะแต่งเติมแก้ม ตา ปากและคิ้วให้สวยสมบูรณ์แล้ว

 

          เราขอแนะนำไอเทมเด็ด แป้งที่จะทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาลงรองพื้นให้ยุ่งยากอีกต่อไป ด้วย FT powder แป้งผสมรองพื้นนวัตกรรม BI-Pact ใหม่ล่าสุด แบรนด์แรกในประเทศไทยที่ได้กรรมสิทธิ์เฉพาะจากเกาหลีใต้ ทั้งยังเป็นมากกว่าแป้งผสมรองพื้นด้วย 𝐂-𝐖𝐚𝐭𝐞𝐫 𝐂𝐚𝐩𝐬𝐮𝐥𝐞 สารบำรุงที่สกัดจากธรรมชาติ ดูแลผิวคุณให้สวยจากภายใน ไม่อุดตันและก่อให้เกิดสิวอีกด้วย แต่งได้ทั้งแบบลุคเบาๆ สไตล์สาวเกาหลีหรือลุคออกงานแบบแน่นๆ ก็เอาอยู่ แม้ผิวมันขนาดไหน ตบครั้งเดียวก็ล็อคหน้าได้ตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทั้งผิวมัน ผิวผสม หรือผิวแห้ง ไม่ทิ้งคราบระหว่างวันและไม่ต้องเติมบ่อยๆ

FT powder มีเฉดสีให้เลือกถึง 3 เฉดด้วยกัน

FT-01 : ผิวขาวอมชมพู

FT-02 : ผิวขาวเหลือง - ผิวสองสี

FT-03 : ผิวสองสี ผิวสีน้ำผึ้ง

          แป้งพัฟผสมรองพื้น FT powder มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ คุณภาพเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ขนาดนี้แถมราคาจับต้องได้ ไม่มีคงไม่ได้แล้ววว

เรามีข่าวดีมาบอก สำหรับผู้ที่อยากมีรายได้เสริม FT powder เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายรุ่นที่ 1 ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่มีเป้าขายพร้อมของแจกไม่อั้น พร้อมทีมการตลาดดูแลแน่นมาก แถมยังสมัครฟรี! สนใจสมัครตัวแทนจำหน่ายได้ที่

𝐋𝐢𝐧𝐞@ https://lin.ee/4IePySK

หรือ 𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 มาได้ที่ http://m.me/Fonthipcosmetics.official

สอบถามและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Website: https://www.worldsuperdeal.com/our-product/fontip-powder/

Instragram : https://www.instagram.com/fonthipcosmetics.official/

Facebook :  https://www.facebook.com/Fonthipcosmetics.official/

 

โดย sukorn2017

 

กลับไปที่ www.oknation.net