วันที่ อาทิตย์ สิงหาคม 2563

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ล่าสุดจาก Quantum Error


เกมเพลย์ Quantum Error

Quantum Error ผลงานเกมจาก TeamKill Media เผยตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่

ล่าสุดในงาน Future Games Show: JUAD88 2020 ก็ได้มีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มมาแล้วสำหรับเกมสยองขวัญที่น่าจับตามองอย่าง Quantum Error ผลงานเกมจาก TeamKill Media

โดยข้อมูลที่ว่านั้นก็เป็นในส่วนของตัวอย่างเกมเพลย์นั้นเอง เรื่องราวของ Quantum Error นั้นเกิดขึ้นจากเหตุการณ์ผิดปรกติในโรงงานวิจัยอย่าง Monad ทำให้ตัวเอกนั้นได้รับภารกิจเข้าไปช่วยเหลือเหล่าผู้รอดชีวิต แต่เหมือนเหตุการณ์ผิดปรกติครั้งนี้มันได้มีสิ่งที่น่าขนลุกรอเขาอยู่

ในส่วนของเกมเพลย์นั้นก็ต้องบอกเลยว่าถ่ายทอดความน่าสยดสยองออกมาได้อย่างดี โดยเฉพาะบรรยากาศและการใช้ดนตรีที่ค่อนข้างกดดันผู้เล่นอย่างมาก ทำให้ทุกการเคลื่อนไหวนั้นต้องระมัดระวัง โดยเพื่อนๆสามารถรับชมตัวอย่างเกมเพลย์ที่กล่าวไปได้ที่ลิงค์ด้านล่างนั้นเอง

Quantum Error

QUANTUM ERROR - Gameplay Preview | Future Games Show | PS5, PS4

ที่มา: https://www.juad88.com/pg/

Assassin’s Creed

Assassin’s Creed Valhalla เผยตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่แล้ว

ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ออกมาเพิ่มแล้วกับเกม Assassin’s Creed Valhalla อย่างที่ทราบกันว่าตัวเกมภาคนี้จะพาเพื่อนๆย้อนไปกลับในยุคสมัยไวกิ้งกับตัวเอกอย่าง Eivor ระบบเกมเพลย์ของเกมเองก็เป็นการนำข้อดีของทั้งภาค Origins และ Odyssey มาขัดเกลาให้ดีขึ้นไปอีก ล่าสุดในงาน Future Games Show ก็ไม่พลาดที่จะปล่อยเกมเพลย์มายั่วแฟนๆ กันสักหน่อย

ซึ่งในเกมเพลย์นี้เราจะได้เห็นในส่วนของระบบการต่อสู้ (เข้าเล่นเกมออนไลน์ คลิกตรงนี้) เป็นการต่อสู้กันระหว่าง Eivor และ Black Shuck สัตว์ที่มีลักษณะคล้ายกับสุนัขแต่ว่ามีขนาดที่ใหญ่กว่าอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีการต่อสู้ระหว่างบอสที่มีชื่อว่า Regan และ Thor the Fish Monger ด้วยเช่นกัน ไม่ได้มีแค่เกมเพลย์การต่อสู้เท่านั้น ผู้ชมจะได้เห็นในส่วนของมินิเกมด้วยนั้นเอง โดยรวมแล้วถือว่าน่าสนใจอย่างมากกับรูปแบบเกมเพลย์ ส่วนตัวผู้เขียนมองว่าทำออกมาได้สนุกกว่าภาคก่อนหน้าพอสมควร เพราะก่อนหน้านี้เองก็ได้มีข้อมูลยืนยันออกมาแล้วว่า ความโหดดิบของภาคนี้จะรุนแรงกว่าภาคก่อนๆ เชื่อว่าเพื่อนๆเองก็คงถูกใจเช่นกัน

Assassin’s Creed Valhalla

Assassin's Creed Valhalla Mythical Beasts Gameplay

ที่มา: www.juad88.com

เกมเพลย์ Bright Memory Infinite

Bright Memory Infinite จาก Playism ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์แล้ว

ใครที่กำลังมองหาเกมยิงมันส์ๆแบบเร้าใจจะต้องชอบเกมนี้อย่างแน่นอนกับ Bright Memory Infinite จาก Playism โดยล่าสุดในงาน Future Games Show ก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ออกมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน รูปแบบการเล่นของเกมก็จะเหมือนเกมเดินยิงทั่วไป แต่ว่าจะมีในส่วนของลูกเล่นอุปกรณ์เสริมต่างๆ และระบบการต่อสู้กับบอสที่ทำให้เกมนี้มีความเร้าใจไม่น้อยไปกว่าเกมเดินยิงอื่นๆเลยนั้นเอง

โดยรวมแล้วถือว่าเป็นตัวอย่างเกมเพลย์ที่ทำออกมาได้น่าประทับใจเลยล่ะครับ ซึ่ง Bright Memory Infinite จะวางจำหน่ายให้กับบน PlayStation 4 และ PlayStation 5 ถ้าหากในอนาคตมีตัวอย่างใหม่ปล่อยออกมาเมื่อไรผู้เขียนจะมาอัปเดตให้ทราบกัน ที่สำคัญเพื่อนๆสามารถรับชมตัวอย่างเกมเพลย์ได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

Bright Memory Infinite - Playism

Bright Memory Infinite Gameplay Trailer 4K

โดย name4131

 

กลับไปที่ www.oknation.net